• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Detective Conan : The Lost Ship in the Sky - 2010 - BluRay - 1080p - AC3 - 6.59GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hoạt hình

    Sở cảnh sát nhận được thông tin về một vụ nổ ở Viện vi sinh học Tokyo thuộc thành phố Tokyo Nishitama do một nhóm khủng bố mang tên Akai Shamu-Neko (Mèo Xiêm Đỏ), và có thể chúng đã lấy đi một loại virus vô cùng nguy hiểm. Trong khi đó, để truy bắt Kid, bác của Sonoko, Suzuki Jirokichi, đã sắp đặt một khí cầu lớn mang tên Bell 3, trên đó có chứa viên đá quý "Thiếu nữ bầu trời". Nhóm Mori Kogoro và Đội Thám tử nhí cũng được mời tham gia chuyến bay đến Osaka này. Không may, toàn bộ con tàu đã bị bọn khủng bố đó khống chế, và đe dọa sẽ cho nổ cả con tàu nếu có ai manh động. Đồng thời, trên tàu đã có người bị trúng độc. Ran cũng có triệu chứng...!? Shinichi xuất hiện...!? Conan cũng được tin Heiji : Cả Osaka đã biết về vụ việc, và đang trong tình trạng hoảng loạn, nhiều người đang lập tức di tản. Thời gian chỉ còn 6 giờ ! Cuộc đấu trí sống còn diễn ra từ đây. Conan và Kid liệu có liên kết để chống lại bọn cướp hay vẫn đối đầu nhau như trước đây. Và ý của Kid là gì khi nói với Conan: "Ta sẽ lấy đi thứ quý giá nhất của ngươi"...!? Tại sao Ran lại trong vòng tay của Kid!?

Vatican The Hidden World - Vatican : Thế giới bí ẩn - 2010 - HDTV - 1080p - AC3 - 3.04GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tài liệu

    Để đánh dấu chuyến viếng thăm của Giáo hoàng đến Vương quốc Anh, một nhóm quay phim đã dành một năm làm việc để có những thước phim, những hình ảnh mà hiếm người trên thế giới có thể chứng kiến hoặc tận mắt thấy qua. Được sự cho phép, nhóm làm phim đã vào tận trung tâm Vatican để có những thước phim về cuộc sống và những người đang sống và làm việc ở đó, nơi được gọi là tâm điểm của tòa thánh Giáo hội Công giáo và là nước có chủ quyền nhỏ nhất thế giới, vài lưu trữ viên thuộc cục lưu trữ các văn kiện tối mật lẫn quí giá của thư viện Tòa thánh đã cho nhóm quay tiếp cận các bản hồ sơ, từ bản khai ký bởi Galileo được ghi lại từ Toà dị giáo thời trung cố đến các bản vẽ tiến phía dưới quảng trường Vương cung thánh đường thánh Phêrô, khám phá mật tuyển viện cho đến những hoa văn kỳ bí trang trí trên trần một cách bất thường của Michelangelo trên trần nhà nguyện Sistine, những thước phim hậu kỳ quí giá phác họa môt thế giới riêng trong tổ chức mạnh nhất và đầy bí ẩn nhất của hành tinh này.

Halloween H20 - Đêm kinh dị : 20 năm sau - 1998 - Bluray - 720p - AC3 - 2.72GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tâm lý - Kinh dị

    On Halloween in 1963, Michael Myers murdered his sister, Judith. In 1978, he broke out to kill his other sister, Laurie Strode. He killed all of her friends, but she escaped. A few years later, she faked her death so he couldn't find her. But now, in 1998, Michael has returned and found all the papers he needs to find her. He tracks her down to a private school where she has gone under a new name with her son, John. And now, Laurie must do what she should have done a long time ago and finally decided to hunt down the evil one last time.

Halloween 2 - Đêm ma quái 2 - 2009 - Bluray - 720p - AC3 - 6.91GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Hình sự

    Sau đêm Halloween của phần 1 năm 2007, Laurie Strode (Scout Taylor-Compton) được đưa đến bệnh viện sau khi trốn thoát Michael Myers (Tyler Mane), kẻ đã giết nhiều người ở thị trấn Haddonfield, Illinois. Nhưng Michael Myers vẫn còn sống và hắn đã tìm đến bệnh viện Haddonfield General là nơi Laurie được đưa đến, giết chết mọi người trong bệnh viện để tìm kiếm Laurie. May mắn thay, Laurie đã trốn thoát khỏi bệnh viện và sống sót qua cuộc thảm sát đêm Halloween, nhưng nó vẫn ám ảnh Laurie nhiều năm sau đó. Laurie bắt đầu lại cuộc sống mới nhằm quên đi đêm Halloween kinh hoàng ấy. Nhưng Michael Myers có một kế hoạch khác, vào đêm Halloween sau cuộc thảm sát trước, hắn ta trở lại Haddonfield một lần nữa để đoàn tụ với Laurie…

Halloween - Đêm ma quái - 2007 - Bluray - 1080p - AC3 - 9.45GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị

    Đây là 1 phim kinh dị của Rob Zombie (đạo diễn phim House of 1000 Corpses). Halloween là 1 phiên bản remake của Halloween 1978 của John Capenter. Phim nói về 1 cậu bé tên là Michael Myers, sống trong 1 gia đình ko mấy hạnh phúc : người cha thì nghiện ngập, chị thì xấu tính, mẹ làm nghề múa cột. Nhưng mẹ lại là người duy nhất yêu thương Michael. Vào 1 đêm Halloween, Michael đã giết người cha, cô chị và bạn trai mình. Chỉ có cô em Laurie Strode vẫn sống (còn là baby). Mẹ cậu về và kinh hoàng khi thấy cảnh sát và xe cưú thương. Michael bị nhốt vào tù, và tiến sĩ Sam Loomis là người duy nhất hiểu được dã tâm của Michael. 15 năm sau, Michael trốn trại và trở về thị trấn Haddonfield để tìm em gái mình, Laurie Strode. Vào đêm Halloween, Laurie ở nhà trông 1 đứa nhóc là Tommy Doyle và em gái của cô bạn Annie. Michael lùng sục tìm Laurie và gây ra án mạng kinh hoàng. Tiến sĩ Loomis phối hợp cùng cảnh sát để ngăn chặn Michael và cứu Laurie….

Halloween - Đêm kinh dị - 1978 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Hình sự

   Có lẽ đây là bộ phim có ảnh hưởng nhất và thành công nhất được thực hiện độc lập bởi đạo diễn John Carpenter. HALLOWEEN đưa chúng ta vào thế giới của một kẻ giết người điên loạn, Michael Myers, đâm chị gái mình cho đến chết. Bị nhốt nhiều năm trong một bệnh viện tâm thần, Michael trốn thoát và ...

Grace - 2009 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tâm lý - Kinh dị - Hình sự

    Madeline Matheson mang thai tám tháng và được xác định là không thể sinh con của mình - tên là Grace - một cách bình thường. Một biến cố trong thai kỳ xảy ra khiến Grace chết lưu trong bụng mẹ, và Madeline quyết định vẫn giữ con trong bụng cho đến kỳ sinh nở. Vài tuần sau, khi Madeline đến bệnh viện trở lại, em bé kỳ diệu trở về với cuộc sống ...

Godzilla - Khủng long Godzilla - 1998 - HDTV - 720p - AC3 - 4.34GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Kinh dị - Viễn tưởng

    Godzilla - vua của quái vật đã trở lại. Chắc mọi người vẫn còn nhớ, sau cơn giận điên cuồng tàn phá thành phố Tokyo, nó bị tiêu diệt bởi vũ khí bí mật do 1 khoa học gia lập dị chế tạo. Thật bất ngờ, con khủng long này đã hồi sinh sau khi nhận được một liều phóng xạ lớn từ một cuộc thử nghiệm bom nguyên tử. Được hồi sinh, nó thậm chí còn hung hãn hơn xưa và quyết định chọn Manhattan là nơi đóng đô của mình để thực hiện kế hoạch tiêu diệt thế giới.

    Một cuộc liên minh kì lạ giữa nhà quay phim gan dạ Animal, tiến sĩ khoa học Nick Tatopoulos và điều tra viên bảo hiểm Philippe Roache đã được thiết lập để tiêu diệt con quái vật này. Với những tính cách và mục đích hoàn toàn khác nhau, liệu những “anh hùng” nghiệp dư có tiêu diệt được vua quái vật…

Gnaw - Gặm nhấm - 2009 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Kinh dị

    Sáu người bạn đi nghỉ hè ở trung tâm của miền quê nước Anh. Kỳ nghỉ biến thành một cơn ác mộng khi họ phát hiện ra rằng chủ nhà nghỉ của họ là một gia đình tàn bạo, chuyên giết khách hàng để ăn thịt ....!

Gladiator - Võ sĩ giác đấu - 2000 - HDTV - 720p - DTS - 7.94GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý

Phim đoạt 5 giải Oscar , trong đó có Oscar cho Phim xuất sắc nhất năm 2001
Xếp thứ 151 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Maximus Deximus Meridias (Russell Crowe) là một vị tướng tài giỏi của đế quốc La Mã hùng mạnh được thần dân vô cùng yêu mến. Trước khi hoàng đế La Mã Marcus Aurelius (Richard Harris) băng hà, người di chúc chọn Maximus là người kế vị thay con trai ruột là hoàng tử Commodus (Joaquin Phoenix) - một người rất thèm khát quyền lực. Đây là một việc gây shock với toàn thần dân cũng như triều đình La Mã, bởi từ trước tới nay, việc con vua rồi lại làm vua là điều tất yếu.

    Sự kiện này đã đẩy Maximus và gia đình anh vào một sự nguy hiểm chết người. Nhưng chính Maximus cũng không có khả năng bảo vệ gia đình mình. Maximus vội trở về nhà ở Tây Ban Nha nhưng đã quá muộn, anh không thể cứu được vợ con. Sự bất lực của Maximus đẩy anh vào một trò chơi tàn bạo. Maximus trở thành nô lệ và bị Proximo (Oliver Reed) huấn luyện thành một võ sĩ giác đấu, Maximus vẫn cố gắng chịu đựng đợi đến ngày báo thù và thực hiện di nguyện của hoàng đế Marcus Aurelius.

Ghost - Oan hồn - 1990 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Viễn tưởng - Kinh dị

Phim đoạt 2 giải Oscar năm 1991

    Sam và Molly đang sống rất hạnh phúc trong tình yêu sâu sắc mà họ dành cho nhau. Nhưng trong một đêm trở về nhà từ nhà hát, họ bị một tên trộm tấn công và Sam bị giết chết. Sau cái chết, Sam thấy mình biến thành một hồn ma và anh phát hiện ra rằng cái chết của anh không phải là một tai nạn ngẫu nhiên. Sam nhận thấy mình phải quay về cảnh báo Molly những nguy hiểm mà cô đang phải đối mặt. Nhưng vì người bình thường không thể nhìn thấy hay nghe thấy hồn ma, nên Sam phải cố gắng liên lạc với Molly thông qua Oda Mae Brown, một bà đồng nhiều pháp thuật.

Ghost ship - Con tàu ma - 2002 - HDTV - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Hình sự

    Một nhóm thủy thủ vui mừng khi phát hiện ra một con tàu vô chủ trên biển Bering. Nhưng rồi phát hiện đó trở thành cơn ác mộng khi họ đối mặt với một sinh vật kỳ lạ chưa từng được biết tới trên Trái Đất. Arctic Warrior là con tàu chuyên tìm kiếm những tàu đắm hoặc mất tích để trục vớt của cải. Thủy thủ đoàn trên tàu là một trong những nhóm tốt nhất trên thế giới. Dưới sự lãnh đạo của thuyền trưởng Sean Murphy (Gabriel Byrne), họ có thể xác định vị trí của mọi con tàu vô chủ, sửa chữa để chúng có khả năng đi biển trở lại, rồi kéo vào bờ và bán.

Ghost Rider - Ma tốc độ - 2007 - BDRip - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

    Khi còn ở độ tuổi thiếu niên, Johnny Blaze (Nicolas Cage) đã là một tay đua mô tô siêu hạng. Khi phát hiện thấy cha mắc ung thư giai đoạn cuối, anh chấp nhận một thỏa thuận với Mephistopheles (Peter Fonda) - quỷ vương ở chốn địa ngục. Theo hợp đồng này, anh sẽ bán linh hồn cho Mephistopheles và trở thành một Ghost Rider, kẻ chuyên đi lùng bắt những linh hồn bỏ trốn khỏi địa ngục. Đổi lại, cha của John sẽ sống thêm vài năm, còn anh sẽ được sở hữu quyền năng vô song của địa ngục.
    Ban ngày, Johnny vẫn mang hình hài của một con người bình thường, nhưng khi màn đêm buông xuống, anh biến thành Ghost Rider với bộ quần áo đen. Sức mạnh của địa ngục khiến đầu của Johnny biến thành chiếc hộp sọ bốc lửa mỗi khi thi hành nhiệm vụ. Cả tay, chân và chiếc xe của Johnny cũng bốc lửa mỗi khi anh tức giận. Linh hồn của Johhny sẽ được giải phóng khi anh trở thành một Ghost Rider siêu phàm, kẻ có khả năng thay mặt quỷ vương để thực hiện công lý ở chốn dương gian.

Ghost of Mae Nak - Hồn ma ở Mae Nak - 2005 - HDDVD - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Kinh dị

    Mak và Nak là đôi tình nhân trẻ vừa mới sở hữu được 1 cái trâm cài đầu cổ xưa và 1 ngôi nhà cũ kỹ. Bất ngờ thay khi 2 vật đó lại nối kết họ với Nak Phrakhanong, 1 hồn ma có từ đời xưa trong các câu chuyện truyền thuyết Thái Lan.  Khi hồn ma Nak ra tay bảo vệ 2 người họ khỏi tay quản lý nhà đất và vài vụ trộm thì cũng có nghĩa hồn ma đó đang chờ 1 sự báo đáp tương xứng để linh hồn của nó có thể được siêu thoát.

Gattaca - 1997 - Bluray - 720p - DTS - 4.33GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Tình cảm - Viễn tưởng - Hình sự

    Do cha mẹ thuộc tầng lớp bình dân, Vincent Freeman được sinh ra mà không có sự hỗ trợ của kỹ thuật chọn lọc gene. Mang trong cơ thể nhiều gene xấu, anh mắc bệnh tim bẩm sinh và được dự đoán là sẽ chết vào tuổi 30…

Gangs of New York - Băng đảng ở New York - 2002 - Bluray - 720p - DTS - 7.95GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hình sự - Tâm lý - Lịch sử

    Câu chuyện xoay quanh cuộc tử chiến của những băng đảng ở New York, nơi hội tụ nhiều người dân di cư khắp nơi đổ về. Bộ phim được dàn dựng rất công phu và nhận 10 đề cử Oscar năm 2003.

    Ở Manhattan những năm 1860, giao lộ Five Points được coi là khu tăm tối và lúc nhúc dân lưu vong nhất của thành phố, tại đây mọi cái xấu xa và lộn xộn đều có thể được tìm thấy. Amsterdam Vallon (Leonardo DiCaprio) một chàng trai gốc Ireland xuất hiện, anh là con trai duy nhất của Priest Vallon (Liam Neeson) – người thủ lĩnh xưa kia của băng Dead Rabbits, tập hợp những người Ireland di cư sang nước Mỹ. Amsterdam trở lại nơi cha anh từng bị William Cutting (Daniel Day-Lewis) biệt danh Bill “Đồ Tể” sát hại 16 năm về trước trong một trận đụng độ nảy lửa tranh giành mảnh đất trú chân. Sau ngần ấy năm sống trong trại tị nạn, không ngày nào anh quên được mối thâm thù này. Còn băng của Bill “Đồ Tể” năm nào cũng không quên tổ chức buổi lễ kỷ niệm chiến thắng trước băng Dead Rabbits của Priest Vallon.

Funny Games - Trò chơi vui nhộn - 2007 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Kinh dị - Hình sự

    Ann, Geogre cùng con trai Georgie đang trên đường đến trang trại nghỉ hè. Những người láng giềng của họ, Fred và Eva, đã đến và quyết định sẽ cùng gặp gia đình Ann, George vào sáng ngày hôm sau để cùng chơi golf. Trong khi Geoge và con trai chuẩn bị thuyền buồm thì Ann chuẩn bị bữa tối. Đột nhiên, Ann bắt gặp một chàng trai trẻ rất lịch sự, Peter, một trong những vị khách mời của người láng giềng Eva, qua mượn vài quả trứng. Ann tiến lại gần và đưa cho Peter thì đột nhiên, cô cảm thấy lưỡng lự… Làm sao Peter có thể đi vào tiềm thức của họ? Tất cả các mọi thứ diễn ra nhanh như một vòng quay lạ thường và dẫn đến sự bùng nổ của bạo lực…

Fritt Vilt 2 - Con mồi lạnh - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 4.35GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Tâm lý - Tình cảm - Hình sự

    Jannicke is found wandering, shocked, in the snow in Stehotinn by Ole who takes her to the Otta Sjukehus Hospital where his girlfriend Dr. Camilla works. Jannicke reveals the location of where the bodies of her friends Eirik, Mikail and Ingunn and the psychopath killer are to the skeptical police officers. When they investigate the location, they find the corpses and take them to the morgue of the same hospital. Dr. Herman revives the psychopath while the Chief of Police Einar investigates many missing persons in the spot.

Friday The 13th - Thứ 6 ngày 13 - 2009 - Bluray - 720p - AC3 - 4.39GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị

    Friday the 13th có cốt truyện kinh điển của thể loại phim kinh dị, khi một nhóm bạn cùng rủ nhau đi nghi mát tại một nơi hẻo lánh, nằm sâu trong rừng, nơi ẩn náu của một tên sát nhân bệnh hoạn Jason Voorhees. Từng người, từng người một bị Jason truy đuổi, giết chết theo nhiều cách khác nhau, và khán giả vừa hồi hộp vừa dự đoán ai sẽ là người sống sót cuối cùng. Cũng giống như những tập phim trước, tập phim này cũng có kết cục mở và nhân vật Jason gần như bất tử, không bao giờ bị tiêu diệt...

Freedom Writers - Nhà báo tự do - 2007 - HDDVD - 720p - AC3 - 6.90GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tiểu sử - Hình sự - Tâm lý

    Một giáo viên tận tụy tại California tìm ra cách kết hợp những sinh viên thiệt thòi, bị phân biệt chủng tộc với nhau để giúp bọn trẻ học hành tốt hơn bằng cách biến chúng thành những nhà báo tự do viết về cuộc sống khó khăn và bạo lực của bản thân mình.

Freddy Vs Jason - Ác quỷ đối đầu - 2003 - HDTV - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Hình sự

    Đã gần 10 năm kể từ khi Freddy Krueger(Englund) khủng bố mọi người qua giấc mơ của họ và người dân trong thị trấn không còn muốn để hắn trong tâm trí nữa. Thế nhưng Freddy vẫ còn một kế hoạch nữa để quay trở về phố Elm. Hắn đã giải cứu Jason Voorhees( Kirzinger) và sử dụng Jason để tàn sát mọi người. Càng nhiều cái xác thì Freddy lại càng mạnh hơn. Cho đến khi chính Freddy cũng phải nhận ra rằng Jason không dễ bị qua mặt, và Freddy dã phải lập kế hoạch tự mình xử lí Jason …

Zatoichi - 2003 - Bluray - 720p - DTS - 6.56GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hình sự

    Phim là một trong những câu chuyện kể về Zatoichi, một võ sĩ đạo mù nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản. Lần này trong khi phiêu bạt ông đã gặp hai chị em xinh đẹp Osei và Okinu, những người đang lần theo dấu vết của một băng cướp đã sát hại gia đình khi họ còn nhỏ.

    Hattori, một võ sĩ tài năng đã phải làm vệ sĩ cho bọn cướp kia để có tiền chữa trị cho người vợ bị bệnh nặng. Sau một trận đánh nghẹt thở, Zatoichi đã vượt qua được Hattori để tiếp tục lột mặt tên đầu đảng dấu mặt của bọn cướp, trả được mối thù cho hai chị em Osei và Okinu, đem lại cuộc sống yên bình cho người dân trong vùng ....

TroubleShooter - 2010 - HDTV - 720p - AC3 - 2.30GB - Thuyết minh tiếng Việt

Thể loại : Phiêu lưu - Hành động

    Một cuộc phiêu lưu, hành động trong vòng 24 giờ của Kang Tae Shik (Seol Kyung Gu) – một người đi đòi nợ thuê nhưng rơi vào bẫy của bọn xã hội đen và bị vu khống giết người. Để minh oan cho mình, Tae Shik phải thực hiện một cuộc bắt cóc theo yêu cầu, anh sẽ giải quyết như nào để cứu lấy cuộc đời mình? Troubleshooter là bộ phim duy nhất ra mắt vào dịp Trung thu của Hàn Quốc, cho đến nay đã có hơn 1.861.782 lượt khán giả.

Triple Tap - Thiên vương chi vương - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 5.56GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động

    Nhà vô địch trong cuộc thi bắn súng Quan Hữu Bác tình cờ gặp phải một vụ cướp và chứng kiến một cảnh sát đang bị những tên cướp bắt làm con tin. Lúc đó, Ken đã bắn chết 4 tên cướp, giải thoát cho người cảnh sát kia, tuy nhiên một tên cướp đã trốn thoát được. Sau đó, vụ việc Quan Hữu Bá bắn cướp được giao cho Trang Tử Duy - người đã bị Quan đánh bại trong cuộc thi bắn súng - thụ lý và Quan được xử trắng án. Tuy nhiên ngay sau đó, Quan bị tên cướp trốn thoát tấn công. Từ đây hé lộ nhiều câu chuyện bí mật, và mối quan hệ giữa Quan và Trang thay đổi theo hướng không ngờ tới.

Tomorrow, When The War Began - Ngày Mai Khi Chiến Tranh Bắt Đầu - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.63GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý

    Tính đến ngày 20-10-2010, ‘Tomorrow, When the War Began’ (Ngày mai, khi chiến tranh bắt đầu) đã đạt doanh thu phòng vé vượt qua cột mốc 13 triệu đô la. Trước đó khi ra mắt vào tháng chín, với doanh thu hơn 3,8 triệu đô la trong tuần lễ trình chiếu đầu tiên, bộ phim này đã chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng ở Úc cũng như ở thị trường New Zealand. Từ đầu tháng 10 đơn vị phát hành Paramount Pictures cũng đã cho chiếu ‘Tomorrow, When the War Began’ ở các thị trường quốc tế béo bở như Anh, Nga, Nam Phi… Ngày 30 tháng 12 tới phim sẽ tiếp tục được phát hành qua bản DVD tại Úc, New Zealand lẫn thị trường Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Đông.

    ‘Tomorrow, When the War Began’ cũng đứng đầu đề cử giải Inside Film Awards sẽ công bố tại Sydney vào tháng 11 với năm đề cử: phim hay nhất, kịch bản hay nhất, âm nhạc hay nhất và nam, nữ diễn viên xuất sắc nhất (Deniz Akdeniz và Caitlin Stasey).

Titanic II - 2010 - BluRay - 720p - AC3 - 4.64GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu

    Phim xoay quanh số phận của con tàu mang tên Titanic 2 được ra khơi vào ngày kỉ niệm 100 năm của con tàu Titanic xấu số. Nhưng rồi một cơn sóng thần đã đẩy một tảng băng trôi vào mũi tàu, tất cả những người có mặt trên tàu đã phải chiến đấu để tránh một kết cục giống như Titanic từng gặp phải.

The Stepford Wives - Những bà vợ ở Stepford - 2004 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.45GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Viễn tưởng - Hình sự

    Một cặp vợ chồng chuyển đến sống ở một khu ngoại ô sang trọng cao cấp. Thế rồi Joanna (Kidman) bắt đầu để ý rằng những cô vợ hàng xóm dường như khá nghiêm chỉnh, chăm lo chuyện gia đình chu tất một cách kỳ lạ, cô lên kế hoạch điều tra. Không may, Joanna phát hiện ra một sự thật khủng khiếp: những cô vợ ở Stepford này không phải là người: họ là những robot do người chồng thay thế để phục vụ theo ý muốn của các đấng lang quân. và chồng của Joanna cũng đang có ý định đứng vào CLB các ông chồng của Stepford!

The Lost Future - 2010 - HDTV - 720p - AC3 - 1.60GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Phiêu lưu - Viễn tưởng

    A group of post-apocalyptic survivors, struggle to survive in a world where jungles and forests and primeval wetlands and deserts have obliterated civilization. They staunchly face genetically mutating beasts and mysterious diseases in an attempt to re-establish the human race as masters of Earth.

The Last Exorcism - Quỷ Ám - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Hình sự

    "The Last Exorcism" được dẵn dắt theo phong cách phim tài liệu. Phim kể về giáo sĩ Cotton Marcus được Louis Sweetzer - một chủ nông trang mời đến để xua đuổi linh hồn quỷ ám khỏi con gái ông - Nell. Marcus đã nhận lời và quyết định đây sẽ lần đi trừ tà ma cuối cùng của mình. Cũng chính vì đó, ông đồng ý để một đoàn quay phim đến ghi lại quá trình trừ tà của mình.

    Tuy nhiên, khi đến nông trang nhà Sweetzer, Marcus mới nhận ra rằng lần trừ tà này không hề đơn giản như mọi lần và ông phải đương đầu với một linh hồn quỷ có sức mạnh ghê gớm. Trong hoàn cảnh đó, đã có lúc chính lòng tin của Marcus cũng bị lung lay. Không thể quay trở lại, giáo sĩ Marcus và đoàn phim đi cùng phải cố gắng tìm cách cứu Nell cũng như chính bản thân họ trước khi mọi chuyện quá muộn.

The Guardian - Thiên Sứ Biển Xanh - 2006 - BluRay - 720p - AC3 - 7.08GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý

    Sau khi mất đi những đồng đội thân thiết sau 1 vụ tai nạn, nhân viên cứu hộ bờ biển Ben Randall (Kevin Costner) quyết định chuyển về dạy học tại trường cứu hộ viên để quên đi biến cố đau lòng này. Tại đây, Randall đã đem lòng yêu nghề và nhiệt huyết của mình để đào tạo anh chàng tân binh vô địch bơi lội Jake Fischer (Ashton Kutcher) thành 1 tay cứu hộ cừ khôi. Khi hai thầy trò có buổi tham gia cứu hộ thực sự tại vùng biển băng giá Alaska, Jake đã học được bài học thực tế đầu tiên về sự hi sinh cũng như chủ nghĩa anh hùng của những nhân viên cứu hộ….

The Dog Who Saved Christmas Vacation - 2010 - HDTV - 720p - AC3 - 4.42GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Gia đình

    The movie starts off with the family heading to a ski lodge in Colorado. When they get to their condo, they find Belinda’s brother and his son staying in the same condo. Along with the boys was a poodle named Bella, and Zeus immediately has a crush on her. Despite the surprised guests there, George tries to have the best Christmas ever. Meanwhile, Ted and Stewey are after London James’ necklace, so they steal it, but they accidentally leave it at the gift shop, where Gary lets Zeus buy it for Bella. Ted and Stewey kidnap Bella, so Zeus goes after her. The family finds the dogs at the village. London James gets her necklace back, Ted and Stewey are arrested, and Zeus and Bella becomes a couple.

Space Cowboys - Cao bồi không gian - 2000 - BluRay - 1080p - DTS - 8.01GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Phiêu lưu - Hình sự

    Một vệ tinh viễn thông được sản xuất từ thập niên 50 của Nga sắp chệch khỏi quỹ đạo. Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) yêu cầu được giúp Nga khắc phục sự cố. Họ muốn nhân cơ hội này để tìm hiểu xem bằng cách nào tình báo Nga lấy được hệ thống điều khiển vệ tinh nhân tạo của Mỹ trong những năm 50. Hơn nữa, vệ tinh có thể được trang bị tên lửa hạt nhân. Nếu dự đoán ấy là đúng, nhân loại sẽ đối mặt với thảm họa nếu nó rơi xuống Trái Đất.

    Nhưng hệ thống điều khiển trên tàu lạc hậu đến nỗi không một ai ở NASA có thể nắm bắt được. Họ mời phi công đã nghỉ hưu kiêm kỹ sư hàng không Frank Corvin (Clint Eastwood) trợ giúp. Khi còn làm việc cho NASA, Frank từng tham gia thiết kế hệ thống điều khiển ấy. Chính ông là trưởng nhóm phi hành gia thực hiện chuyến bay thử nghiệm đầu tiên lên vũ trụ. Frank khẳng định, không còn đủ thời gian để huấn luyện các phi công trẻ về hệ thống điều khiển. Ông đề nghị được bay lên quỹ đạo cùng 3 cộng sự cũ. Giới truyền thông biết chuyện và nhóm của Frank lại một lần nữa trở thành đề tài hài hước nóng hổi của dư luận. Liệu 4 ông già này có hoàn thành được nhiệm vụ khó khăn này không?

Somewhere - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 5.04GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tâm lý

    Hollywood actor Johnny Marco, nested in his luxury hotel of choice, is a stimulated man. Drinking, parties and women keep a creeping boredom under wraps in between jobs. He is the occasional father of a bright girl, Cleo, who may be spoiled but doesn't act it. When Cleo's mother drops her off and leaves town, Johnny brings her along for the ride, but can he fit an 11-year-old girl into his privileged lifestyle ?

Skyline - Ánh sáng ngoài hành tinh - 2010 - BluRay - 720P - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng - Hình sự

    "Skyline" xoay quanh chủ đề sự xâm lấn của người ngoài hành tinh. “Skyline” bắt đầu câu chuyện sau một bữa tiệc đêm, một nhóm bạn ở Los Angeles bị đánh thức bởi một ánh sáng kỳ lạ rực rỡ chiếu qua cửa sổ. Giống như những con sâu bướm lao vào ngọn lửa, nếu ai vô tình nhìn vào nguồn ánh sáng, cơ thể họ lập tức bị nứt nẻ như một cổ vật lâu năm và sau đó đột nhiên biến mất vào không khí. Mọi người mau chóng phát hiện ra một lực lượng ngoài trái đất đang phá hủy thành phố và đe dọa tiêu diệt tất cả cư dân nơi đây. Trong tình thế đó, những người sống sót phải liên kết lại để đấu tranh cho mạng sống của chính mình cũng như cứu trái đất. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ bị ngăn cản bởi các sinh vật khổng lồ hung dữ ngoài hành tinh…

Secret Reunion - Nhiệm vụ tối mật - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 5.52GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Hình sự

    Đặc vụ bí mật của Bắc Triều Tiên Ji Won đã vượt qua vĩ tuyến 38 trong một nhiệm vụ lớn để ám sát một đồng nghiệp đã phản bội chế độ. Khi Cục tình báo quốc gia (NIS) do Han Gyu dẫn đầu can thiệp, một cuộc đấu súng đã diễn ra tại trung tâm Seoul. Cả hai bên đều bị tổn hại nhưng điệp viên Bắc Triều Tiên lão luyện đã hoàn thành nhiệm vụ và trốn thoát, trong khi Han Gyu, đã thất bại thảm hại, bị sa thải. Tuy nhiên, Ji Won bị nghi ngờ đã thao túng vụ việc và cũng bị tổ chức bỏ mặc. Sáu năm trôi qua và Han Gyu kiếm sống bằng việc điều hành một dịch vụ thám tử tư hạng ba, chuyên bắt những người nội trợ nhập cư chạy trốn hơn là kẻ thù của quốc gia, trong khi Ji Won trải qua cuộc sống ngoài vòng pháp luật, luôn cố gắng liên lạc với tổ chức của mình. Hai nỗi đau tình cờ gặp lại và họ ngay lập tức nhận ra nhau từ một sự kiện định mệnh, mỗi người đều tin rằng danh phận của họ chưa bị tổn hại, họ mang bộ mặt tươi cười và bắt đầu một mối liên kết kinh doanh nhằm đánh cắp thông tin của nhau.Tuy nhiên, sau một thời gian dò xét lẫn nhau, họ nhận ra giữa họ có nhiều điểm chung. Nhưng đúng lúc họ bắt đầu mở lòng với nhau, tổ chức đã liên lạc với Ji Won để giao nhiệm vụ cuối cùng cho anh và bộ đôi đứng trước một tình thế khó xử

Royal Tattoo - Hoàng Gia Thích Thanh - 2009 - HDTV - 720p - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hài

    Lỗ Nhị là một anh thợ hồ dưới thời vua Quang Tự nhà Thanh, anh được nhà vua phái đi cứu một vị Đại học sĩ bị nhốt trong tù vì ông này nắm giữ bảo tàng nhưng trên đường về thì bị Thái hậu bắt nhốt, vua lại rất sợ thái hậu không dám ra mặt. Thế là Lỗ Nhị lên đường, tìm cách ăn cướp một tiền trang để được ...ở tù nhằm tìm cơ hội giải thoát cho vị học sĩ. Tuy nhiên bí mật bảo tàng nhanh chóng bị lộ, rất nhiều người nhảy vào cuộc khiến cho Lỗ Nhị và vị học sĩ luôn gặp rắc rối, đặc biệt là gian thần Viên Khải Khải thuê sát thủ đuổi giết học sĩ nên họ phải hợp tác với một cô nương chủ sòng bạc để tìm cách thoát hiểm.