• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
The 7 Adventures of Sinbad - Bảy cuộc phiêu lưu của Sinbad - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Sinbad, the original Prince of Persia, must complete seven tasks in order to save the world from catastrophe.

Street Dance - Vũ điệu đường phố - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Ca nhạc

     Để có thể thi đấu tại giải Street Dance Championships, một nhóm nhảy street dance bắt buộc phải kết hợp với một nhóm múa ballet thuộc Royal Dance School để đổi lại một chỗ tập luyện nghiêm chỉnh. Ban đầu sự kết hợp khập khiễng này gây nên sự khó chịu giữa các thành viên thuộc 2 trường phái khác hẳn nhau nhưng sau quá trình tập luyện họ đã đạt được những tiến bộ vượt bậc để thi đấu tại trận chung kết. Bộ phim đặc biệt hấp dẫn với âm nhạc sôi động và những vũ điệu điêu luyện của nhóm nhảy đã đạt giải cao tại British Talent 2008.

Stomp The Yard 2 : Homecoming - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý

    Chance Harris đang đi tìm lại sự cân bằng giữa công việc, trường hoc và cả những mối quan hệ của anh. Cơ hội để anh làm được việc đó, chính là cuộc thi đấu những bước nhảy trong ngày hội "Homecoming" được tổ chức tại đại học Truth...

Star Wars VI : Return of The Jedi - Sự trở lại của Jedi - 1983 - HDTV - 720p - AC3 - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Xếp thứ 91 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Luke Skywalker (Mark Hamill) - lúc này đã trở thành một Jedi - cùng với những người bạn quay trở lại hành tinh Tatooine đế cứu Han Solo (Harrison Ford) khỏi bàn tay của Jabba. Cùng lúc đó, công chúa Leia (Carrier Fishe) cũng quay về cứu người mình yêu. Nhờ sự giúp đỡ của Luke mà lực lượng quân đội khởi nghĩa trở nên mạnh hơn nhiều. Han Solo thoát nạn, lực lượng và căn cứ của Jabba bị phá huỷ hoàn toàn.

    Luke quyết định quay lại Dagobah gặp sư phụ Yoda để hoàn thành khóa huấn luyện Jedi. Nhưng khi anh về đến nơi, sư phụ Yoda đã rất yếu. Trước khi mất, ông chỉ kịp trăng trối lại rằng thử thách lớn nhất của anh chính là cuộc đối đầu với người cha, Darth Vader (David Prowse).

Star Wars V : The Empire Strikes Back - Cuộc truy sát của Đế chế Strikes - 1980 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Phim đoạt giải Oscar cho hạng mục Âm thanh xuất sắc nhất năm 1981
Xếp thứ 3 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Cuộc chiến đấu giữa lực lượng quân đội của Dart Vader với lực lượng quân nổi dậy của công chúa Leia và Han Solo ngày càng khốc liệt. Luke Skywalker luôn sát cánh bên những người bạn cho đến khi anh biết được một sự thật khủng khiếp…

    Death Star – vũ khí bí mật với sức mạnh huỷ diệt của đế chế Thiên Hà bị phá huỷ. Darth Vader (David Prowse), thủ lĩnh của người Sith điên cuồng truy sát quân nổi dậy của công chúa Leia (Carrie Fisher). Quân nổi dậy buộc phải xây dựng căn cứ bí mật ở một hành tinh Hoth, một nơi xa xôi với những lớp băng tuyết phủ dày trắng xoá.

Star Wars IV : A New Hope - Niềm hy vọng mới - 1977 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Phim đoạt 6 giải Oscar năm 1977

Xếp thứ 22 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Đế chế Thiên Hà nắm quyền kiểm soát cả một không gian vũ tru bao la rộng lớn, với rất nhiều hành tinh và các tiểu hành tinh. Có những hành tinh xanh rực, có hành tinh đỏ màu của hoang mạc, có hành tinh đen kịt màu của hang núi sâu thẳm…Mỗi hành tinh là nơi cư trú của những loài sinh vật khác nhau, với trình độ phát triển và tính cách riêng biệt.

    Trong suốt mười chín năm tồn tại, đế chế Thiên Hà luôn đắm chìm trong các cuộc chiến tranh liên miên giữa các hành tinh. Những cuộc chiến tranh xâm lấn, những cuộc chiến trả thù… Các hành tinh biến thành những bãi chiến trường.

Star Wars III : Revenge of The Sith - Người Sith báo thù - 2005 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Sau 3 năm dài của cuộc chiến, cuộc chiến với đội quân Nhân bản vô tính đã gần kết thúc. Hội đồng Jedi phái Obi-Wan Kenobi đem tướng Grievous, tên chỉ huy của đội quân ly khai, ra trước luật pháp.

    Trong khi đó, trở lại Coruscant, Thủ tướng Palpatine đã làm mạng lực lượng của mình lớn mạnh hơn. Địa vị của hắn trong bộ máy chính quyền đã tác động làm thay đổi một cuộc chiến mệt mỏi của nền cộng hòa trở thành một đế chế mạnh mẽ. Đối với đồng minh của hắn, Anakin Skywalker, hắn khám phá ra sức mạnh thật sự và bí mật của đội quân trong một lần cố gắng nhử hắn về bóng tối.

Star Wars II : Attack of The Clones - Cuộc tấn công của người vô tình - 2002 - HDTV - 720p - AC3 - 1.17GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Mười năm sau sự kiện của The Phantom Menace, không chỉ dải ngân hà phải chịu nhiều biến động mạnh mà cả những người anh hùng thân thiết Obi-Wan Kenobi, Padmé Amidala và Anakin Skywalker cũng vậy, khi họ cùng bị đánh đuổi lần nữa kể từ khi cuộc tấn công của Trade Federation. Anakin đã trưởng thành, trở nên một Jedi học nghề hoàn thiện của Obi-Wan. Hai hiệp sĩ Jedi được lệnh bảo vệ Padmé khi tính mạng của cô bị đe doạ bởi những phe cánh chính trị. Khi mối quan hệ tiến triển và thế lực mạnh mẽ tập trung lại, những anh hùng phải đối mặt với sự lựa chọn sẽ ảnh hưởng không chỉ tính mạng của họ mà cả số phận của phe Cộng hoà.

Star Wars I : The Phantom Menace - Hiểm họa bóng ma - 1999 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Khi tổ chức đen tối Trade Federation âm mưu thâu tóm sự hòa bình của hành tinh Naboo, chiến binh Jedi, Qui-Gon Jinn và người tập sự Obi-Wan Kenobi bắt tay vào kế hoạch liều lĩnh, mạo hiểm để bảo vệ hành tinh.

    Đi cùng hành trình với họ còn có nữ chúa Amidala, người vô gia cư JarJar Binks và tướng hùng mạnh Panaka, những người sẽ thám hiểm vòng quanh những hành tinh Tatooine, Coruscant để tìm ra con đường bảo vệ thế giới của mình khỏi bàn tay Darth Sidious, thủ lĩnh của Trade Federation, và Darth Maul, chúa tể của thế giới đen tối.

Splice - Quái vật quyến rũ - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Viễn tưởng - Hình sự

    Họ là một cặp hai kỹ sư di truyền học với công trình tạo ra sinh vật lai giữa người và thú đã đưa họ lên hàng "sao" trong lĩnh vực công nghệ gene. Lòng tự trọng, tham vọng gặp nhau và họ đã tạo ra một sinh vật lai gian xảo với DNA của con người mà họ gọi là Dren.

    Ban đầu là một sinh vật được thiết kế hoàn toàn bằng công nghệ CGI, Dren được thể hiện trong giai đoạn trưởng thành rất nhanh chóng của nó bởi diễn viên người Pháp Delphine Chaneac. Cô nhanh chóng lọt vào giữa một tấm lưới rắc rối nhất được dệt nên bởi hai vị tiến sĩ theo cách mà ngay cả họ cũng không hiểu được. Bộ phim đưa đến nhiều nút thắt bất ngờ - và khá khó chịu - sẽ ở lại trong đầu bạn rất lâu sau khi bạn rời rạp.

Sorry, If I Love You - 2008 - BluRay - 720p - AC3 - 4.40GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tình cảm

    Alessandro is a 32 years-old man who's looking for the perfect advertising not to loose his job, after being left by his girlfriend Elena. Niki is a 17 years-old student, she's preparing her high school exams. One day, Alessandro accidentally runs over Niki, from that moment on everything will start to change.

Snatch - Chụp giựt - 2000 - HDTV - 1080p - AC3 - 3.99GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hình sự - Kinh dị

    Tên trộm nữ trang Fanky Bốn Ngón mang viên kim cương khổng lồ đánh cắp được đi giao cho tên trùm ở NewYork. Nhưng trên đường đi hắn lại tự ý ghé qua London và bao nhiêu sự cố bất ngờ xảy ra khiến hắn rơi vào sự truy lùng của bao nhiêu kẻ khác kể cả bọn xã hội đen nơi đây. Một phim hài hành động qui tụ các ngôi sao Benicio Del Toro, Brad Pitt và nhiều tài năng diễn xuất khác…

Sixty Million Dollar Man - Bách Biến Tinh Quân - 1995 - BluRay - 720p - DTS - 5.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Viễn tưởng

    Một chàng trai trẻ bị bọn đầu gấu đánh đến gần chết vì đã đụng đến con gái yêu của một trùm xã hội đen. Nhưng anh đã được một vị bác sĩ khùng cứu chữa sống lại và biến anh trở thành một người có thể thay đổi nhân dạng của mình, và từ đó những cuộc trả thù hài hước được thực hiện dưới tay của người hùng mới này.

Singin' in the Rain - Hát dưới mưa - 1952 - HDTV - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Âm nhạc - Tình cảm

Xếp thứ 8 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Năm 1927, Don Lockwood và Lina Lamont là cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh bạc. Tuy nhiên Lina lại biến phim giả thành tình thật. Don cùng với người đồng nghiệp cũ Cosmo thì làm việc rất chăm chỉ để có được thành công ngày hôm nay. Khi bộ phim mới nhất của Don và Lina được chuyển thể sang thể loại ca nhạc, Don rất may mắn khi có giọng hát rất tuyệt vời. Còn Lina, mặc dù đã cố gắng tập dượt rất nhiều song đoàn làm phim vẫn quyết định là phải lồng tiếng cho Lina. Kathy Selden được đưa vào , một diễn viên đầy tham vọng, và trong khi làm việc với đoàn, Don đã đem lòng yêu Kathy….

Shoot The Hero - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB

Thể loại : Hành động - Hài

A 30-something couple unintentionally become involved in a botched jewel heist while shopping for wedding rings. The plot thickens when the crooked casino owner who engineered the heist hires two unassuming hit men to clean up the mess, and the soon-to-be husband and wife find themselves discovering new things about themselves and their relationship.

Shaun of the Dead - Theo dấu cái chết - 2004 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Kinh dị

    Shaun, 29 tuổi, là một nhân viên của công ty bán hàng, sống với 2 người bạn thân, Ed và Pete. Một ngày nọ, như bao ngày bình thường khác, anh dậy, anh ngồi nói chuyện với Ed, ra cửa hàng tạp hóa gần nhà mua nước ngọt và kem….thế nhưng, anh không hề để ý những việc xung quanh, anh chỉ biết đi, và làm việc của mình.

    Và rồi, khi Ed nói với anh có một người phụ nữ ở ngoài vườn của mình….anh và Ed dường như không sợ…mà còn đùa giỡn , anh đã phát hiện ra rằng mọi người trong thành phố dường như có những hành động rất lạ, rất kì quặc….Và anh đã biết điều gì đã xảy ra khi anh nghe tin tức trên TV…

Shallow Hal - Hal nông cạn - 2001 - HDTV - 720p - AC3 - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý - Viễn tưởng - Tình cảm

    Hal là một người đàn ông nông cạn ( vì trước khi mất, bố Hal dặn cậu không bao giờ  chấp nhận những cô gái bình thường, nên Hal chỉ nhìn vào vẻ đẹp bên ngoài của các cô gái), Hal kém cỏi đang dần bước vào ngưỡng cửa tuổi trung niên. Người bạn thân nhất của anh Mauricio (Jason Alexander) cũng e ngại các cô gái . Và rồi anh may mắn gặp Tony Robbins, nhà diễn thuyết nổi tiếng, đã thay đổi suy nghĩ của Hal, khiến Hal luôn nhìn vào vẻ đẹp tâm hồn của các cô gái và mọi người. Và Hal nhanh chóng chết mê chết mệt Rosemary Shanahan (Gwyneth Paltrow), một tình nguyện viên tóc vàng. Trong mắt Hal, đây là cô gái có thiên hướng hài hước, thông minh và đẹp tuyệt trần. Nhưng Hal không hề biết thực ra Rose cực mập, cực xấu... Rồi anh bạn Mauricio nhận ra sự thay đổi của Hal, thấy anh hẹn hò với Rose béo ú, tìm mọi cách tìm Tony Robbins để Hal trở lại như xưa...

Sex And The City 2 - Chuyện ấy là chuyện nhỏ - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.61GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài - Tâm lý - Tình cảm

    Bốn cô nàng bước vào cuộc phiêu lưu thú vị...Đã 2 năm trôi qua kể từ lần hội ngộ cuối cùng của Carrie, Samantha, Charlotte và Miranda, lần mà tình bạn đẹp của họ suýt tan thành mây khói do những hiểu lầm éo le. Bốn cô nàng New York lại gặp nhau giữa Manhattan phồn hoa, với hàng loạt bất ngờ này đến bất ngờ khác khi người này phát hiện những thay đổi của người kia. Cuộc hôn nhân của Carrie đứng trước vực thẳm khi phát hiện chồng mình tán tỉnh một phụ nữ trong quán bar. Samantha tóc vàng lẳng lơ dự định kết hôn. Miranda cố gắng đi trên con đường cân bằng giữa sự nghiệp rực rỡ và đời sống tình cảm màu xám, trong khi Charlotte đau đầu với chuyện chồng con. Mệt mỏi vì cuộc sống, bốn người phụ nữ thành đạt, phóng khoáng rủ nhau đi du lịch Abu Dhabi. Họ bị lôi vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, chu du trên lưng lạc đà ở sa mạc cát trắng, một cuộc phiêu lưu đầy ắp sự xa hoa, lộng lẫy với những anh chàng vạm vỡ, không hề có bóng dáng chồng, con hay người yêu.

Scott Pilgrim vs The World - Scott Pilgrim đối đầu cả Thế Giới - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.56GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hài - Viễn tưởng

    Scott Pilgrim vs. the World (tạm dịch là Scott Pilgrim Đối Đầu Cả Thế Giới) là bộ phim hài mang phong cách lạ được chuyển thể từ ba tập đầu của bộ truyện tranh 6 tập Scott Pilgrim của Mỹ - Cananda. Ra mắt độc giả từ năm 2004, Scott Pilgrim luôn nhận được nhiều lời khen không chỉ từ giới truyện tranh mà còn từ các chuyên gia phê bình ở những lĩnh vực khác như văn học, báo chí... Tình tiết dí dỏm và những câu thoại hài hước nhưng “rất đời” của Scott Pilgrim đã mang lại cho tác giả Bryan Lee O’Malley một giải Harvey, một giải Doug Wright và ba đề cử khác tại các giải thưởng truyện tranh uy tín tương tự.

Romeo and Juliet - 1996 - Bluray - 720p - 2Audio - 5.04GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hình sự - Tâm lý - Tình cảm

    Lại là một bộ phim với nội dung chính là câu chuyện tình bi kịch dựa theo tiểu thuyết của đại văn hào William Shakespeare: Romeo and Juliet ! Nhưng lần này, Romeo và Juliet sống ở thời đại có súng ống, có điện thoại...

Role Models - 2008 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài

    Hai gã trai quá lứa phải làm bảo mẫu bất đắc dĩ sau một vụ bê bối ở trường trung học. Nhưng chỉ sau một ngày, hai gã nhận ra thà phải ngồi tù còn hơn.

    Danny (Paul Rudd) và Wheeler (Seann William Scott) là hai nhân viên bán hàng của một hãng nước tăng lực. Trong một buổi diễn thuyết tại một trường trung học, hai người tông chiếc xe tải của công ty vào một bức tượng của nhà trường. Tại tòa án, Danny và Wheeler có hai lựa chọn: hoặc phải ngồi tù 30 ngày, hoặc phải tham gia một chương trình giáo dục tư vấn cho trẻ em mang tên Sturdy Wings.

Rampage - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Khi người ta lâm vào bế tắc cùng cực, người ta thường có những suy nghĩ cực đoan và tìm mọi cách để giải tỏa. Với Bill Williamson, thì hắn cho rằng sự gia tăng dân số trong cái thị trấn của hắn chính là nguyên nhân gây ra những rắc rối bế tắc mà hắn gặp phải trong cuộc sống. Và, để giải tỏa bế tắc đó, chỉ cần một cách đơn giản dể "trả thù đời": giết bớt đi để giảm tải dân số ...

Ice Princess - Công chúa trượt băng - 2005 - HDTV - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý - Gia đình

    Từ nhỏ Casey luôn là niềm tự hào của mẹ vì bảng thành tích học tập thật xuất sắc của mình. Joan – mẹ Casey, vốn là một giảng viên, luôn mơ ước con gái mình sẽ phát huy hết năng lực và thành đạt trong cuộc sống, bà định hướng tương lai sau trung học của cô bé sẽ là ngôi trường Đại học Havard danh giá. Không như những cô bạn cùng trang lứa, đam mê shopping, hẹn hò và tiệc tùng, đời học sinh của Casey là những chuỗi ngày miệt mài bên sách vở, laptop, và phòng thí nghiệm, nhưng ước mơ đó của mẹ cô có thành hiện thực khi cô có ước mơ khác là trượt băng?...

Evil Dead 2 - Ma cây - 1987 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Kinh dị

    A sequel/remake of the film The Evil Dead. A young man named Ash takes his girlfriend Linda to a secluded cabin, and plays back a professor’s tape recorded recitation of passages from the Book of the Dead. The spell calls up an evil force from the woods which turns Linda into a monstrous Deadite, and threatens to do the same to Ash. When the professor’s daughter and her entourage show up at the cabin, the night turns into a non-stop, grotesquely comic battle with chainsaw and shotgun on one side, demon horde and flying eyeball on the other.

Cats and Dogs : The Revenge of Kitty Galore - Đại chiến chó mèo 2 - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Gia đình

    Nhân vật chính trong phim là anh chàng Diggs, một chú chó cảnh sát tốt bụng nhưng lại vô cùng vụng về. Sau sự cố gây ra hậu quả đáng tiếc, Diggs đành kết thúc sự nghiệp thực thi pháp luật vừa mới chớm nở của mình. Chính lúc này may mắn lại đến với chú chó vụng về đó là lời đề nghị từ DOG, trụ sở chỉ huy chó. Họ nghĩ rằng Diggs có đủ tố chất để trở thành một điệp viên tốt nhưng cậu phải học cách hợp tác cùng đồng đội. Tham gia vào DOG, Diggs gặp Sam, Butch và Catherine, những điệp viên tài ba. Và rồi mối đe dọa mang tên Kitty Galore xuất hiện.
    Kitty trước đây từng là cựu điệp viên của MEOWS nhưng sau một tai nạn cô ta bị mất hết toàn bộ số lông trên người, không ai còn nhận ra cô ta kể cả gia đình. Đang là một ngôi sao sáng bỗng nhiên ánh hào quang vụt tắt, Kitty trở nên cáu bẳn, bản tính xấu xa trong cô ta bộc lộ.

Carlos - Carlos Chó rừng - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.60GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hình sự - Tiểu sử

    "Carlos" là bộ phim kéo dài tới năm giờ rưỡi, kể về tay súng người Venezuela - Ilich Ramirez Sanchez, biệt danh "Carlos the Jackal" (Carlos chó rừng). Carlos bị Pháp kết án vắng mặt năm 1992 tội khủng bố và hiện đang thụ án tù chung thân tại Paris.

    Carlos bị kết án tù chung thân vì các vụ giết người năm 1975 tại Paris. Nạn nhân là hai nhân viên điều tra Pháp cùng ông Michel Moukharbal, một đặc tình người Leban cho Chính phủ Pháp. Carlos cũng khai nhận đã chỉ huy vụ tấn công năm 1975 nhằm vào ba người này tại trụ sở chính của Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu lửa (OPEC) tại thủ đô Vienna (Áo). Bộ trưởng Dầu lửa Venezuela khi đó là ông Valentin Hernandez Acosta cũng nằm trong số 70 con tin bị những kẻ tấn công bắt cóc, sau đó được thả tại Algeria.

Robocop - Cảnh sát người máy - 1987 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý - Viễn tưởng

    Thành phố Detroit phải chịu một mất mát to lớn khi cảnh sát trưởng tài ba Alex Murphy hy sinh trong lúc chiến đấu với trùm tội phạm Clarence Boddicker. Thế nhưng, cái chết này lại mở màn cho một phát minh vĩ đại. Các nhà khoa học của tập đoàn OCP đã lắp ghép não bộ của Alex vào trong một người máy, tạo ra chàng cảnh sát người máy Robocop bọc thép với vũ khí trang bị tận răng. Từ đó, một tay Robocop đã dẹp yên các băng đảng tội phạm, gìn giữ sự yên bình cho cư dân trong thành phố. Và rồi, trận chiến đấu một mất một còn giữa Robocop và Clarence Boddicker cuối cùng cũng diễn ra. Lần này, dưới hình hài mới, liệu Robocop có rửa được mối hận năm xưa hay không?

Rashomon - Lã Sinh Môn - 1950 - BluRay - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hình sự - Tâm lý - Thần thoại

Xếp thứ 290 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Tại ngôi đền đổ nát Rashōmon dưới trời mưa dữ dội, một người tiều phu và một vị sư lần lượt kể lại cho người khách trú mưa cùng họ vụ án tàn bạo mà hai người được chứng kiến và làm nhân chứng. Theo lời người tiều phu, trong lúc kiểm củi ông ta tình cờ phát hiện được thi thể một samurai bị giết chết bằng kiếm, bên cạnh là vài dấu vết của một phụ nữ, người tiều phu quá hoảng sợ trước khung cảnh tội ác và lập tức đi báo quan về vụ án. Còn theo nhà sư thì ông ta đã thấy samurai và người phụ nữ đi cùng nhau vào ngày xảy ra vụ án mạng. Tình cờ khi hai người báo án thì một tên cướp khét tiếng là Tajōmaru cũng bị bắt. Theo lời tên này thì chính hắn đã lừa người samurai vào rừng rồi trói lại hòng cưỡng đoạt vợ ông ta. Tajōmaru thừa nhận chính hắn sau đó đã giết viên samurai nhưng là theo lời đề nghị của người phụ nữ. Trái ngược hoàn toàn với lời kể của Tajōmaru, vợ người samurai lại thừa nhận rằng chính cô là người đã giết chồng vì quá sợ hãi trước ánh mắt lạnh lùng của chồng nhìn mình sau vụ cưỡng bức. Bản thân nạn nhân cũng hiện hồn qua bà đồng cốt để nói rằng chính ông ta đã tự tử vì quá đau khổ sau khi nghe thấy vợ mình gợi ý cho Tajōmaru giết chồng để đi theo gã kẻ cướp.

Predators - Quái thú vô hình - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng - Hình sự

    Predators là bộ phim khoa học viễn tưởng kể về người lính đánh thuê Royce (Adrien Brody), bị những sinh vật ngoài hành tinh gọi là Predators bắt cóc. Anh bị ném lên một hành tinh xa lạ cùng với một toán lính đánh thuê máu lạnh gồm 7 người, trong đó có cả tù nhân, như đang tham gia vào một trò chơi. Royce miễn cưỡng dẫn đầu nhóm chiến binh tinh nhuệ và nhanh chóng nhận ra họ được thả lên hành tinh này để làm con mồi cho một thế hệ mới của Predator. Trong khi chiến đấu chống lại những sinh vật hãi hùng này để tồn tại, họ gặp một người lính Mỹ tên là Noland, người đã được ném lên hành tinh này từ năm trước, nhưng đã sống sót bằng cách trốn khỏi đám Predator và ẩn náu trong một hang động. Noland cho biết rằng, Predator đã bị con người săn bắn và thả chúng lên hành tinh này trong nhiều năm qua.

Please Give - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài - Tâm lý

    Two families, sort of neighbors in Manhattan, cross paths as they navigate marriage, parenthood of a teen, ennui, a first date, and end-of-life care. Rachel and Mary are sisters; their cranky 91-year-old grandmother's neighbors, Cathy and Alex, run an upscale retro-furniture business, and will expand into her flat after she dies. Rachel is quiet, without a boyfriend until a patient at the clinic where she works introduces her grandson. Mary is acerbic, stung by a recent breakup. Cathy looks for meaning in her life, wondering if she should volunteer. Alex, too, is at loose ends. Their daughter, Abby, has zits and teenage moods. What does it mean to be good?

Pitch Black - Quái vật trên Hành tinh lạ - 2000 - BluRay - 720p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

    Tên tội phạm Richard nguy hiểm đến nỗi người ta phải đưa hắn tới một nhà tù bên ngoài Trái Đất để giam giữ. Trên đường đi, phi thuyền chở hắn gặp nạn và rơi xuống một hành tinh bỏ hoang ……Nhóm sống sót đột ngột mất tích khi Richard bị bắt, người ta cho rằng gã đã bắt cóc anh chàng kia. Khi xem xét một cái hang, nữ phi công Carolyn phát hiện dấu vết của những sinh vật lạ dưới lòng đất …….

Paths of Glory - Đường đến vinh quang - 1957 - BluRay - 720p - AC3 - 6.04GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hình sự - Tâm lý - Chiến tranh

Xếp thứ 185 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    The futility and irony of the war in the trenches in WWI is shown as a unit commander in the French army must deal with the mutiny of his men and a glory-seeking general after part of his force falls back under fire in an impossible attack.

Ong Bak 3 - Truy Tìm Tượng Phật - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động

    Năm 1855, Thái Lan bắt đầu bước vào giai đoạn tự do thương mại và chính thức mở cửa mua bán với nhiều quốc gia trên thế giới. Lúc bấy giờ, gạo xuất khẩu của Thái Lan đang dẫn đầu. Nhiều nông dân trên khắp đất nước ra sức khai khẩn đất hoang nên họ cần đến những đàn trâu khổng lồ để cày ruộng. Đúng vào thời điểm đó, một thương buôn trẻ tên là Silyco, biệt danh “Sứt Môi”, đã bất ngờ xuất hiện. Gã ta nhập về những chiếc máy cày với giá cắt cổ để bán cho nông dân nghèo. Do không một nông dân nào có đủ tiền mua máy cày nên dù Silyco đã cố rao hàng đến khản giọng mà vẫn không bán được chiếc nào.

    Bỗng một ý nghĩ đen tối lóe lên trong đầu Silyco. Gã tiến thẳng vào rừng sâu, chiêu dụ một băng cướp khét tiếng nửa người nửa ngợm. Băng cướp tàn bạo này lần lượt đánh cướp tất cả trâu bò của nông dân về cho Silyco. Tay buôn “Sứt Môi” vô cùng thích thú. Gã chờ đến giây phút những người nông dân nghèo đến tìm gã để van xin được mua máy cày. Tuy nhiên, ý đồ đen tối của Silyco đã bị tướng cướp “Vòng Lửa” phát hiện. “Vòng Lửa” là một anh hùng giấu mặt không rõ nguồn gốc. Anh tìm mọi cách để cướp lại đàn trâu của Silyco để chia cho dân nghèo. Nhưng Silyco không phải là tay vừa. Hắn lập tức tìm đến Quỷ Tỳ Bà xin giúp đỡ…

Night of the Demons - Đêm của Quỷ Dữ - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị

    Maddie Curtis và những người bạn của cô ấy : Lily và Suzanne chuẩn bị cho đêm Halloween. Họ sẽ đến buổi tiệc do Angela (một người bạn của họ) tổ chức tại lâu đài Broussard nổi tiếng ở New Orleans. Hơn 80 năm qua đã có 6 người biến mất khỏi tòa lâu đài không một dấu vết và chủ nhân của nó, bà Evangeline Broussard cũng đã thắt cổ tự vẫn.

My Son, My Son, What Have Ye Done - 2009 - BluRay - 720p - AC3 - 3.76GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Hình sự

    "My Son, My Son, What Have Ye Done" của Werner Herzog là phim giành giải Sư tử Vàng tại LHP Venice “gây bất ngờ nhất” ở hạng mục phim tranh giải, nâng tổng số phim tranh giải lên con số 24.

    "My son" là phim dựa trên một câu chuyện có thật về 1 tên sát nhân ở San Diego tên Mark Yarovsky. Là sinh viên kịch nghệ, Mark Yarovsky được chọn đóng vai chính trong 1 vở kịch Hy Lạp cổ trong đó nhân vật chính giết mẹ mình. Bị mắc chứng tâm thần và bị ảnh hưởng bởi vai diễn, Mark cũng giết mẹ thật của mình theo cách tương tự.

Moulin Rouge - 2001 - Bluray - 1080p - AC3 - 12.1GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Ca nhạc - Tình cảm

Phim đoạt 8 giải Oscar năm 2001
Xếp thứ 211 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Nhân vật nữ chính là Satine (Nicole Kidman) - một cô kỹ nữ, và nam chính là Christian (Ewan McGregor) - một nhà văn mới vào nghề. Christian được một hội nhạc kịch nghèo bảo trợ, đưa vào Moulin Rouge - một nhà chứa nổi tiếng để tìm cảm hứng viết văn thơ, kịch bản. Satine là kỹ nữ nổi tiếng xinh đẹp và nhiều người ham muốn nhất Moulin Rouge. Do sự sắp đặt của đám nghệ sĩ nghèo, Christian đã vào phòng của Satine để gặp mặt, lấy cảm hứng. Satine thì nhầm tưởng anh là Công tước nên ra sức gợi tình để thỏa mãn dục vọng cho khách. Nhưng Christian rất sợ và chỉ dám làm thơ. Ngài Công tước đột nhiên xuất hiện, Satine mới biết mình nhầm. Cô đã cố gắng thu hút sự chú ý của Công tước để cho Christian thoát ra. Nhưng cuối cùng không thành. Vậy là họ cùng phải tự dựng lên một màn kịch rồi lợi dụng được công tước đầu tư cho nhóm nhạc kịch Bô-hê-miêng công diễn một vở kịch mới.