• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Stargate : The Ark Of Truth - Cổng tinh tú - 2008 - BluRay - 720p - DTS - 6.48GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Thần thoại - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    SG-1 searches for an ancient weapon which could help them defeat the Ori, and discover it may be in the Ori's own home galaxy. As the Ori prepare to send ships through to the Milky Way to attack Earth, SG-1 travels to the Ori galaxy aboard the Odyssey. The International Oversight committee has their own plans and SG-1 finds themselves in a distant galaxy fighting two powerful enemies.

Stargate : Continuum - Cổng trời F3 - 2008 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Thần thoại - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    When the Stargate team goes to see Ba'al, the last of the System Lords, being extracted from his host. All of a sudden, Tealc, Vala and all of their allies start to vanish. Later Carter, Daniel, and Mitchell try to escape through the Stargate but find themselves not on earth but on a ship trapped beneath the polar ice cap. They learn they are on the freighter that was delivering the Stargate found in Egypt in 1939 to America. The ship is about to sink and they evacuate. They are picked up by a submarine and brought to a Naval Base where they learn the SG project never happened. They try to warn the government that the Gouald might attack earth. But the government doesn't believe and tells them that they're being released and given new identities and not to talk about what they are talking about. Three months later, the Gouald attack and the government asks for their help.

Stargate - Cổng trời - 1994 - BluRay - 720p - DTS - 7.81GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Thần thoại - Phiêu lưu - Viễn tưởng

A small group of US troups and an Egyptologist use an ancient device found in 1920s Egypt to transport themselves to a distant planet. There they discover .. err, well any more plot would be considered a spoiler.

Solitary Man - Tên đê tiện quyến rũ - 2009 - BluRay - 1080p - AC3 - 7.66GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Tình cảm - Hài

    Tán tỉnh phụ nữ theo cách một số ông rỉ tai, đôi tay ông dang rộng như thể chộp lấy từng khung hình còn dư cuối cùng của màn ảnh, tóc của ông rũ xuống như tấm da còn lông của chú chó Lassie, Douglas thể hiện một màn trình diễn đẳng cấp thượng thặng cho thấy sức hút của ngôi sao điện ảnh.

    Bộ phim khá ấn tượng với trò bịp bợm của Kalmen – Koppelman cũng viết kịch bản phim “The Girlfriend Experience” của Steven Soderbergh, và vài cảnh vô cảm về những tập tục tình dục của bộ phim đó có thoáng qua trong phim này – nhưng Douglas thì quyến rũ.

    Ông là người thật hấp dẫn khi nhìn gần: đôi má đó, đường viền dưới cằm đó, những đường cơ trên lưng, những nếp nhăn san sát trên khuôn mặt. Bạn thấy mình đang nhìn chằm chằm vào con người dẻo dai, sinh động này, kinh ngạc trước tính tự cao lạ lùng ngược đời cho phép một ngôi sao vứt bỏ tự cao để vào vai những tên đê tiện đáng ghét như Kalmen.

Sex and Lucia - 2001 - BluRay - 720p - DTS - 8.04GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Tình cảm

    Sex and Lucia có tên Tây Ban Nha là Lucía y el sexo thật sự là 1 phim tâm lý xã hội sâu sắc. Là một câu chuyện có liên quan đến mặt trời (Lorenzo) và mặt trăng (Luna), đảo nhỏ và hải đăng. Câu chuyện bắt đầu từ Lucia, một nhân viên quán nước tại trung tâm của thành phố Madrid đeo đuổi theo anh chàng bạn trai, là một nhà văn, của mình. Ở 2 con người ấy tồn tại 1 tình yêu sâu lắng và hòa hợp về ái ân.

    Mọi chuyện diễn ra hết sức bình yên và hạnh phúc thì cuộc sống nội tâm của nhà văn bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi anh viết 1 quyển tiểu thuyết và bị dính mình vào nhân vật chính trong câu chuyện, anh ko thể dứt khỏi những khát khao tình ái , những cám dỗ của nhục dục với người phụ nữ trẻ là người trông con của chính anh , sự đấu tranh tâm lý giữa 1 bên là bản năng của 1 người đàn ông và 1 bên là của 1 nhà văn có bạn gái bên cạnh. Lucia buồn bã và thất vọng khi nghe tin nhà văn gặp tai nạn và cô nghĩ rằng anh đã chết trong tai nạn đó. Cô bỏ đi và tìm kiếm hòn đảo mà nhà văn đã viết trong quyển tiểu thuyết của mình , tại đây cô phát hiện được nhiều bí mật đau thương và dần hiểu ra mọi việc, mọi vấn đề .....

Resident Evil : After Life - Vùng Đất Quỷ Dữ : Kiếp Sau - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.38GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Kinh dị

    Trong 1 thế giới bị tàn phá bởi sự lây nhiễm virus, biến nạn nhân của nó thành những xác chết khát máu, Alice tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những người còn sống và đưa họ tới nơi an toàn. Cuộc chiến sống còn giữa cô và tập đoàn Umbrella đã đạt đến một tầm cao mới, nhưng Alice có được sự giúp đỡ không ngờ tới từ một người bạn cũ.

Reign Of Assassins - Kiếm Vũ Giang Hồ - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.60GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hành động

    Tiếp tục là 1 bộ phim bom tấn về võ thuật hoành tráng dưới bàn tay của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Kinh phí phim này lên đến 14 triệu đô, với những cảnh quay võ thuật cực kì hoành tráng, kĩ xảo cực đẹp và dàn diễn viên cực tên tuổi đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Đây xứng đáng là 1 trong những phim bom tấn được chờ đợi nhất năm 2010. Phim này được lấy cảm hứng từ Thập Diện Mai Phục và Ngọa Hổ Tàng Long lại có sự tham gia của Dương Tử Quỳnh nên fan phim võ thuật ko thể bỏ qua. Ngoài ra lại còn có 1 số cảnh hot của Từ Hy Viên nữa.

Red Hill - 2010 - BluRay - 1080p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hình sự - Cao bồi

    For quite some time now, amongst the 1000's of movies I have watched, I noticed a certain ennui to my movie watching, as other people have said, this has been done before, most notably in American westerns. The wronged man comes back to reap his vengeance on the evil-doers. If this had been strictly formulaic and badly acted and filmed i would not have seen it all the way through to the ending. However, I was pleasantly entertained, I don't think it was too obvious a plot, it had me guessing for a while. The escaped convict looked suitably elemental and Ryan Kwanten as the young cop on his first bloody day in the outback played it well. Yes, there were some strange parts to the movie, although I just found the inclusion of the wild animal an amusing aside, and not to be taken too seriously. The score was good, the atmosphere was suitably bleak and a lot of it filmed at night to add to the tension. I think people expect too much these days, no this was not Unforgiven, but for a low budget movie out of Australia I thought this was a good remake of the classic revenge western. Certainly worth a viewing if you love westerns, or if you like revenge plots. For a Sunday afternoon, you could do a whole lot worse.

Max Manus : Man of War - 2008 - BluRay - 720p - DTS - 6.63GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Lịch sử - Chiến tranh

    The true story about one of the most brilliant saboteurs during World War II and his battle to overcome his inner demons.

Initial D - Khúc cua quyết định - 2005 - BluRay - 720p - AC3 - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Năm năm qua, chàng trai 18 tuổi Thác Hải ngày ngày đều đi trên chiếc xe ToyotaAE86 cũ kỹ để đưa đậu phụ. Nhưng cũng chính nhờ vậy đã rèn cho anh trở thành một tay lái xe điêu luyện. Với đam mê dành cho đua xe, Thác Hải đã tham gia cuộc đua xe với nhóm Nightkids bằng chiếc xe cũ kỹ của mình. Và thật bất ngờ anh đã dành chiến thắng, vụt nổi tiếng chỉ trong một đêm. Cũng từ đó những cuộc đua xe chứa đầy nguy hiểm không ngừng mời gọi Thác Hải...

Indochine - Đông dương - 1992 - BluRay - 720p - AC3 - 6.56GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Lịch sử - Chiến tranh

Đoạt giải Oscar cho Phim nước ngoài xuất sắc nhất năm 1993

    Indochine lấy bối cảnh thời kì thực dân Pháp cai trị Việt Nam trong khoảng 1930 đến 1954. Một người phụ nữ Pháp giàu có Eliane ( Catherine Deneuve ) sống và coi Việt Nam như nhà của mình : bà sở hữu một rừng cây cao su, nhận nuôi đứa bé Camille ( Linh Dan Pham ). Bố mẹ của Camille là bạn của Eliane nhưng vô phúc lại đột ngột qua đời. Tình cảm mẹ con bà Eliane rất tốt đẹp cho tới khi mọi thứ bị đảo lộn bởi biến động chính trị và tình cảm riêng tư : Camille đem lòng yêu vị sĩ quan hải quân Jean Baptise ( Vincent Perez ) - chính là người tình của Eliane trước đó và đồng thời cô theo tiếng gọi yêu nước, quyết tâm đánh tan bộ máy cai trị thực dân Pháp trên đất Việt. Trong thời kì hỗn loạn đó, mỗi người đã phải trả cái giá rất đắt bởi niềm tin và sự lựa chọn của chính mình hay đôi khi lại là của người khác.

Happy Gilmore - 1996 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài - Tình cảm - Thể thao

    Happy Gilmore là một chàng trai rất lộn xộn và sống cùng bà của mình. Anh muốn trở thành một vận động viên khúc côn cầu nhưng không thể vì anh không biết trượt băng. Khi ngôi nhà của bà Happy bị tịch thu vì không có khả năng trả thuế, Happy chuyển đến một căn hộ thuê với bà. Cũng từ đó, anh phải cố gắng để tìm ra cách kiếm tiền. Tới một ngày, Happy phát hiện ra rằng mình có khả năng đánh bóng xa 160 km, một khả năng hiếm có cho vận động viên đánh gôn. Với một chút miễn cưỡng vì chỉ yêu thích bộ môn khúc côn cầu, nhưng cuối cùng Happy nhận ra rằng mình có thể kiếm tiền với nghề mới này. Tuy nhiên, dù tài năng đến đâu thì Happy không tránh khỏi sự ghen tức của những người cùng đội gôn, đặc biệt là đội trưởng McGavin.

Game of Death - Tử vong du hí - 1978 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Võ thuật

    Đây là bộ phim cuối cùng của Lý Tiểu Long, anh vào vai Billy Lo, một diễn viên nổi tiếng bị một tổ chức do Mr Land cầm đầu đe dọa tống tiền, vì chống lại chúng nên Billy bị chúng âm mưu ám toán, nhưng không thành, anh chỉ bị thương nặng ở mặt.
    Sau đó anh làm phẫu thuật mặt và tổ chức 1 đám tang giả nhằm đánh lừa tổ chức của Mr Land và dễ bề đối phó, vì là một diễn viên anh cải trang để theo dõi chúng tại Macao. Billy đã giết chết cận vệ của Land là Carl - một cao thủ Karate, nhưng sau đó chúng biết anh còn sống và đã bắt Anna Young - bạn gái của Billy gây áp lực, nhưng cuối cùng từng tên trong băng đảng này cũng phải đền tội. (Vai diễn sau do người khác đóng, cảnh quay đám tang trong film là cảnh quay thật của chính đám tang của Lý Tiểu Long)

Evan Almighty - Quyền năng của Evan - 2007 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Gia đình - Viễn tưởng

    Trần gian sắp phải chịu một cơn đại hồng thủy, để tránh cho sinh linh khỏi họa diệt chủng, sau khi hội họp, bỏ phiếu kín, chư thần quyết định chọn Evan Baxter, một anh nhà quê ở Bắc Virginia sẽ là người gánh nhiệm vụ một cao cả, linh thiêng là cứu rỗi chúng sinh bằng một con thuyền khổng lồ khi trận đại hồng thủy quét đến...

    Tương lai của Evan sẽ rất sáng lạn nếu không có buổi sáng hôm đó, chiếc đồng hồ báo thức bỗng nhảy qua con số GEN 6:14, tiếp đó là một món bưu kiện quái dị chứa đầy những vật dụng xây dựng bên trong, một chiếc xe tải chở đầy gỗ được chuyển đến nhà Evan. Cuối cùng, Thượng đế xuất hiện trước mặt và ra lệnh cho Evan phải đóng ngay một con thuyền lớn giống như ông lão Noah ngày xưa đã làm, để bảo vệ bạn bè và gia đình khỏi cơn đại hồng thủy...

Easy A - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.42GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tình cảm - Hài

    Olive Penderghast là một học sinh trung học tốt bụng. Để giúp cậu bạn thật thà, Olive đã nói dối cô bạn thân Rhinannon rằng, cô đã giành kỳ nghỉ cuối tuần để hẹn hò với chàng trai ấy. Vậy là cô nhanh chóng trở thành nạn nhân của những tin đồn thất thiệt nơi trường học. Mọi thứ được đồn đi thật nhanh và từ sự ngạc nhiên, Olive đón nhận sự chú ý của mọi người. Rồi để giúp một cậu bạn khác bị bắt nạt ở trường học bằng cách giả vờ ngủ với anh chàng thì hình ảnh của cô bỗng dưng đổi khác và mọi thứ có vẻ đang vượt khỏi tầm kiểm soát.

Liệu Olive có thể cân bằng lại cuộc sống của mình hay không? Chúng ta cùng đón chờ để xem bộ phim này sẽ rõ.

Detective Dee and The Mystery of The Phantom Flame - Địch Nhân Kiệt - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.60GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hình sự - Hành động

    Câu chuyện bắt đầu chỉ vài tuần trước khi lễ đăng quang của Võ Tắc Thiên được diễn ra. Người dân cả nước đã chuẩn bị nhiều năm trước cho ngày này, cung điện thì được trang hoàng lại, kinh thành Lạc Dương được tu sửa tỉ mỉ, đồ ngon vật lạ khắp đất nước đều được dâng vào cung cho những bữa yến tiệc lớn và các đại sứ từ khắp nơi trên thế giới cũng bắt đầu sang để dự lễ. Việc cuối cùng là ngọn tháp cao 100 m cũng đang được gấp rút xây dựng ngày đêm để hoàn tất.

    Cả kinh thành Lạc Dương tràn ngập trong các lễ hội về đêm. Và dường như mọi chuyện đã suôn sẻ nếu không xảy ra những cái chết đầy bí ẩn và gây ra nỗi kinh hoàng cho người dân. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi hầu hết nạn nhân đều là những người thân cận của Võ Tắc Thiên. Sợ rằng ngày lễ đăng quang sẽ bị phá hủy, Võ vương nóng lòng muốn biết ai là người đứng đằng sau vụ việc này, bà đã phải nhờ đến bổ đầu Địch (Địch Nhân Kiệt)-hiện đang bị đày ải. Anh là người chuyên xử lý các vụ việc này, đồng thời cũng là người đã từng chống lại bà khi bà bắt đầu nắm quyền lực tám năm về trước. Cuối cùng Địch đã chấp nhận quay lại giúp bà. Anh đã làm việc cùng Bei - một người hăng hái và một người chuyên sử dụng ma thuật và cũng là một thiên tài về cải trang. Họ dần dần khám phá ra được các bí mật của hung thủ nhưng họ không ngờ tới một sự nguy hiểm đang chờ họ...

Cube 3 : Cube Zero - Chiếc hộp mê cung (tập 3) - 2004 - HDTV - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Viễn tưởng

    Một người đàn ông đam mê khối Cube đến mức anh ta đêm cube vào trong cuộc sống. Nó như một nổi ám ảnh không thể rời của ông và cũng chính điều đó khiến anh ta nổi loạn và có những hành động tàn bạo như thú hoang

Cradle 2 the Grave - Từ sinh đến tử - 2003 - HDTV - 720p - AC3 - 5.20GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Tony là một tay trộm tài ba, anh cùng nhóm bạn đánh cắp thành công mớ hột xoàn có giá. Nhưng tay trùm Ling đã bắt con gái của Tony làm con tin và đòi y nạp số hột xoàn trên chuộc lại con gái. Túng thế, Tony đành phải cộng tác với một điệp viên ngườI Hoa tên Su, một ngườI cũng có ân oán giang hồ với Ling…

City of Ember - Thành phố dưới lòng đất - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Phiêu lưu - Viễn tưởng - Thần Thoại

    Qua nhiều thế hệ, cư dân thành phố Ember tồn tại và phát triển trong một thế giới kỳ thú của ánh đèn điện lấp lánh — dưới lòng đất. Được xây dựng như một nơi trú ẩn cho loài người và được cấp năng lượng bởi một máy phát điện khổng lồ, Thành phố này chỉ tồn tại được trong 200 năm. Lúc này, Ember đã trở nên tăm tối do máy phát đã ngưng hoạt động.
    Dù cho có mang trong mình nỗi lo ngày càng lớn dần về tương lai của thành phố thân yêu, những sinh viên Ember vẫn phải đối mặt với bước tiếp theo trong cuộc đời của họ. Trong nghi lễ cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp, Ngày Phân công (Assignment Day), tất cả sinh viên sẽ tự lựa chọn công việc của riêng mình (bằng trò “sổ xố”) để phục vụ xã hội dưới sự chứng kiến của Thị trưởng thành phố.

1408 - Căn phòng 1408 bí ẩn - 2007 - BluRay - 720p - DTS - 6.56GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Hình sự

    Dựa trên cuốn truyện ngắn kinh dị của nhà văn Stephen King, 1408 viết về một nhà văn dị thường tên Mike Enslin, tác giả của hai cuốn sách nổi tiếng về những hiện tượng siêu nhiên. Để tìm kiếm tư liệu cho cuốn sách tiếp theo của mình, Enslin quyết định là sẽ thử sống ở căn phòng 1408 nổi tiếng ma quái thuộc khách sạn New York City một mình. Anh tin rằng 1408 chỉ là một truyền thuyết đuợc thêu dệt lên bằng những câu chuyện và tin đồn. Tuy nhiên, Mr. Olin – quản lí khách sạn đã phản đối gay gắt việc Enslin ở lại và cảnh báo là những việc nguy hiểm có thể xảy đến với anh. Enslin vẫn không nghe và quyết tâm ở lại xem thế nào, nhưng những thứ mà anh đang trải qua lại không phải truyền thuyết… 1408 chính là căn phòng mà những người khách bước vào nhưng sẽ chẳng thế bước ra!

Drag me to Hell - Lời nguyền ác quỷ - 2009 - Bluray - 720p - DTS - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị

    Christine Brown là một nhân viên tín dụng đầy tham vọng tại một ngân hàng ở Los Angeles, và có tình yêu tuyệt vời với giáo sư Clay Dalton. Cuộc sống của cô tuyệt vời cho đến khi một người phụ nữ bí hiểm, bà Ganush đến ngân hàng xin gia hạn cho khoản vay để mua căn nhà.
    Liệu Christine có nên nghe theo bản năng và cho phép bà gia hạn? Hay từ chối bà để gây ấn tượng với sếp, ông Jacks, và ghi điểm cho đợt xét duyệt đề bạt sắp tới? Christine đã chọn cách thứ hai, không cho bà Ganush gia hạn khoản vay, đồng thời tiến hành phát mãi căn nhà của bà. Để trả đũa, bà Ganush đã đặt lời nguyền Lamia lên Christine, làm cho cuộc sống của cô trở thành địa ngục sống. Kể từ đó, cô bị ám bởi một linh hồn quỷ dữ, và vì thế, đã bị bạn trai hiểu lầm.
    Trong cơn hoản loạn, Christine đã tìm kiếm sự giúp đỡ của một nhà tiên tri, Rham Jas, để cứu linh hồn mình thoát khỏi sự nguyền rủa ấy. Để giúp Christine tìm lại cuộc sống trước đây của mình, nhà tiên tri đã giúp cô theo học một khóa học để đảo ngược lời nguyền. Và khi thế lực quỷ dữ ngày càng lớn dần trong linh hồn cô, Christine phải đối mặt với vấn đề đáng sợ nhất: Liệu cô sẽ mất đi những gì để thoát khỏi được lời nguyền?

Dragon Tiger Gate - Long hổ môn - 1990 - Bluray - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Võ thuật

    Bộ phim đựơc chuyển thể từ bộ truyện tranh võ thuật nổi tiếng cùng tên của tác giả Hùynh Ngọc Lãng với bối cảnh xã hội hiện đại đan xen vào đó là những thiên truyện đậm chất võ hiệp kì tình cùng những bí ẩn võ lâm khiến giang hồ dậy sóng qua đó ca ngợi tình nghĩa huynh đệ, chánh tà phân minh…

Dragonheart - Trái tim rồng - 1996 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Thần thoại - Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý

    Vua Arthur mất mạng trong một trận chiến với lực lượng khởi nghĩa nông dân, còn Einon bị thương nặng. Hoàng hậu Aislinn (Julie Christie) đưa Einon tới nhờ một con rồng thiêng trong hang sâu nhờ cứu chữa. Draco đã xé đôi trái tim và dùng một nửa để thay thế cho quả tim của Einon. Vị hoàng tử thoát chết, nhưng thay đổi tính khí và trở thành một ông vua cực kỳ tàn bạo. Cho rằng chính trái tim của rồng đã làm thay đổi tâm tính của người học trò, Bowen lên đường truy sát rồng để trả thù.
    Trong một trận chiến với quân triều đình, Draco bị bắt. Einon không dám giết Draco sau khi biết rằng, do cùng chung một trái tim, hắn sẽ chết nếu Draco bị giết. Bất chấp nguy hiểm, Bowen và một nhóm quân khởi nghĩa đột nhập vào lâu đài của Einon. Họ gặp Draco, nhưng rồi phân vân không biết làm gì khi được biết về mối liên hệ cùng sinh cùng tử giữa Draco với Einon. Bowen buộc phải lựa chọn: giết Draco hoặc không bao giờ tiêu diệt được tên quân vương khát máu Einon. Bowen sẽ giết bạn mình hay cùng Draco rời khỏi lâu đài?

E.T : The Extra-Terrestrial - Sinh vật từ vũ trụ - 1982 - HDTV - 720p - AC3 - 6.87GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng - Phiêu lưu - Tâm lý - Gia đình

    Cuộc sống của một gia đình gồm bốn mẹ con bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của một người ngoài hành tinh ngộ nghĩnh đáng yêu. Cậu bé ET hòa nhập vào cuộc sống của hành tinh xanh nhưng vẫn không nguôi nỗi nhớ nhà … Mặc dù ra đời từ năm 1982, bộ phim của đạo diễn Spielberg đã đạt doanh thu trên 400 triệu USD, trở thành một hiện tượng của điện ảnh Hollywood thập niên 80 của thế kỷ 20.

Edward Scissorhands - Edward tay kéo - 1990 - BluRay - 1080p - DTS - 10.0GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tâm lý - Viễn tưởng - Tình cảm

    Bà Peg Boggs khám phá ra một thí nghiệm chưa hoàn tất- một người tên Edward- của nhà khoa học điên sống trong toà lâu đài cũ kỹ cạnh nhà. Nhà khoa học mất trước khi kịp thay những cái kéo bằng hai bàn tay thật cho Edward. Khi Peg cố gắng giúp Edward hoà nhập vào cuộc sống xã hội, sống giữa gia đình đa nghi của cô và những người hàng xóm nhiều chuyện, bàn tay của anh tuy rất nguy hiểm nhưng lại có thể tạo ra những vật đẹp đẽ. Những tình huống bất ngờ, hài hước và cảm động đã xảy ra: Edward được coi như là thợ làm vườn, Edward- thợ cắt tóc… Edward phải cố gắng kiếm một chỗ đứng cho riêng mình trong cái cộng đồng nhỏ bé này, cũng như một sự công nhận cho anh trong xã hội.

Eight Below - 8 độ âm - 2008 - Bluray - 720p - AC3 - 6.52GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Phiêu lưu - Tâm lý - Gia đình

    Được làm dựa trên một câu chuyện có thật, bộ phim là một cuộc phiêu lưu chứa đầy sự trung thành và tình bạn giữa khí hậu khắc nghiệt của vùng Nam Cực.

    Phim kể về ba người thành viên của một nhóm thám hiểm đã bị buộc phải bỏ lại đàn chó kéo xe trượt của mình bởi vì tai nạn và thời tiết nguy hiểm. Trong mùa đông lạnh giá của vùng Nam Cực tàn nhẫn đó, đàn chó đã phải tự đấu tranh sinh tồn tìm cách sống sót trong suốt 6 tháng trời.

Elegy - Đêm của ái tình - 2008 - Bluray - 720p - AC3 - 4.27GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Tình cảm

    Danh tiếng của vị giáo sư đứng tuổi David Kepesh (Ben Kingsley) khiến ông có thể là mục tiêu tấn công tình cảm của những cô sinh viên trẻ tuổi ưa thích sự mạo hiểm, nhưng dường như chưa có một cô gái nào thành công với ý định đó. Thế rồi, vào một ngày nọ, khi Consuela Castillo bước vào lớp học của David, mọi thứ dường như đã thay đổi. Vẻ đẹp tuyệt mỹ cùng cơ thể mà Kepesh đã so sánh như là một tuyệt tác nghệ thuật của Consuela nhanh chóng khiến Kepesh mê mẩn. Không chỉ quyến rũ bởi bề ngoài, Consuela còn có một trí thông minh sắc sảo và một cảm xúc mạnh mẽ, đủ để đánh gục mọi định kiến về phái đẹp trước đây của ngài giáo sư già. Sự khát khao mà Kepesh dành cho Consuela là bất tận, nhưng, nó cũng mau chóng trở thành nỗi ám ảnh, để rồi, sự ghen tuông, tự ti của Kepesh cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc Consuela rời bỏ ông. Thất vọng, chán nản, Kepesh đành tự mình cô độc đối mặt với sự tàn phá của thời gian, tìm vui trong công việc, và đương đầu với việc những người bạn cũ lần lượt từ giã ông ra đi. Thế rồi, 2 năm sau đó, Consuela xinh đẹp của ngày nào bỗng xuất hiện trở lại, nhưng lần này, những đòi hỏi cấp bách và liều lĩnh của nàng đã thay đổi mọi thứ…

Enchanted - Chuyện thần tiên ở New York - 2007 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tình cảm - Hài - Gia đình - Ca nhạc

    Chuyện thần tiên ở New York (Enchanted) là câu chuyện cổ tích của Disney pha trộn những tình tiết hiện đại, sống động của một phim tình cảm, hài. Phim kể về nàng công chúa xinh đẹp Giselle (Amy Adams) bị hoàng hậu độc ác (Susan Sarandon) đuổi ra khỏi thế giới âm nhạc thần tiên. Cô lạc đến thế giới thật và cảm thấy hụt hẫng trên những con đường lộng lẫy của Manhattan hiện đại. Ở thế giới mới xa lạ này, Giselle càng lúc càng cảm thấy lạc lõng cho đến khi cô gặp tình yêu của đời mình – anh chàng luật sư Robert (Patrick Dempsey). Mặc dù đã có hôn ước với bạch mã hoàng tử trong thế giới thần tiên nhưng Giselle vẫn tự hỏi lòng mình: một câu chuyện thần tiên có thể nào tồn tại giữa thế giới thật được không?

End of Days - Ngày lụi tàn - 1999 - HDDVD - 720p - AC3 - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Kinh dị

    Vào năm cuối cùng của thế kỷ thứ 20, quỷ sa tăng nhập vào thân xác một người đàn ông là chủ nhà băng ở phố Wall (Gabriel Byrne) với mục đích duy nhất là ngủ với người con gái còn trinh phù hợp (Robin Tunney) để cô có thể mang thai đứa con của quỷ trước khi thiên niên kỷ kết thúc (đây là thời điểm xảy ra cuộc chiến đấu cuối cùng giữa thiện và ác). Nếu việc này xảy ra, cả thế giới sẽ đi đến hồi kết. Mọi hy vọng giờ chỉ còn đặt lên vai cựu cảnh sát Jericho Cane (Arnold Schwarzenegger), người đã từng không có lòng tin ở Chúa. Liệu Arnold có thể cứu cô gái và cả thế giới trước lúc chuông đồng hồ báo hiệu một thiên niên kỷ mới đã đến?

Dracula - Bóng ma huyền thoại - 1992 - BluRay - 1080p - DTS - 11.1GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Tình cảm

Phim đoạt 3 giải Oscar năm 1993

    “Tình yêu sẽ chẳng bao giờ chết”. Bộ phim bám theo rất sát nội dung cuốn tiểu thuyết cùng tên của Bram Stoker. Jonathan Harker (Keanu Reeves) - một luật sư trẻ đến làm việc tại một ngôi làng âm u đầy sương mù ở Đông Âu. Tại đây, anh bị Dracula (Gary Oldman) - ma cà rồng bất tử bắt giữ và cầm tù, còn bản thân hắn thì đến London để tìm Mina Murray (Winona Ryder) - vợ sắp cưới của Jonathan dựa theo tấm ảnh mà anh mang theo, vì trông cô rất giống người yêu đã qua đời của hắn. Dracula bắt đầu một hành trình của quyến rũ và sự sợ hãi, dần dần hút hết sự sống của Lucy Westenra (Sadie Frost) - bạn thân nhất của Mina. Những người bạn của Lucy bắt đầu tập hợp nhau lại để đuổi Dracula đi…

Downstream - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.38GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng

    Wes Keller is a young man living in a world where oil has collapsed, the food supply has been wiped out, and cancer rates for women have skyrocketed, depleting the female population. In a barbaric environment where bio fuel, batteries, bullets and people are currency and marauders roam free, Wes tries to escape to a mythical world run on cold fusion "Plutopia", a place that may only exist in the mind. THE BILL IS DUE. 'Downstream' is a view of the not so distant future. We follow a young man (everyone's son) as he pays the price for society's decadence.

Downfall - Ngày tàn của phát xít Đức - 2004 - Bluray - 1080p - DTS - 8.5GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Lịch sử - Chiến tranh

Xếp thứ 245 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Trong phim là những cảnh uống sâm-banh, nhảy múa dưới hầm của Hitler và bộ sậu, cùng người tình Eva Braun, và chỉ một thời khắc trước cái chết, Adolf và Eva đã cưới nhau. Phim còn miêu tả “tên trùm” Joseph Goebbels với những nỗi đau khi cùng vợ quyết đầu độc những đứa con chứ không chịu để chúng sống dưới chế độ xã hội khác.

    Nam diễn viên Thụy Sĩ Bruno Ganz đã thể hiện vai Hitler một cách thận trọng, hóa trang cực giống Hitler vào thời điểm đó. Trong phim, người ta sẽ thấy chân dung Hitler với những bữa ăn trưa, cách ngồi, cách ngã…rất sống động.

Disturbia - Tội ác sau ô cửa - 2007 - Bluray - 720p - AC3 - 4.38GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Hình sự

    Bị sốc bởi cái chết của người cha, Kale trở nên rắc rối và quậy phá đến mức tòa án buộc phải giam anh ở nhà. Chiếc vòng kiểm soát ở chân khiến cho Kale không thể rời khỏi khu vực quanh nhà. Thú tiêu khiển duy nhất của anh là dùng ống nhòm theo dõi hoạt động những người hàng xóm. Một lần tình cờ, Kale đã nhìn thấy một vụ giết người từ nhà tên hàng xóm, liệu mọi người có tin anh chàng này khi phía cảnh sát không tin những gì anh nói.

Diary of the Dead - Nhật ký tử thần - 2007 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Giả tưởng

    Trong khi cả nước Mỹ đang hoảng loạn vì một loại dịch bệnh lây lan rất nhanh, khiến nhiều người biến thành xác sống, thì một nhóm sinh viên đam mê làm phim kinh dị độc lập vẫn bị kẹt trong rừng. Công việc đang bế tắc, thì đạo diễn của bộ phim, Jason Creed, bất ngờ nẩy ra ý tưởng dùng các loại máy quay để ghi lại những hình ảnh chân thật nhất đang diễn ra. Sử dụng đủ loại máy, từ chuyên nghiệp, máy gia đình, cho đến cả điện thoại di động, họ thu toàn bộ những gì họ chứng kiến, sau đó cắt dựng lại thành một bộ phim hoàn chỉnh để tung lên mạng Youtube và blog. Nhưng những thông tin nghe qua từ radio rất bập bõm, họ không thể ngờ rằng sự nguy hiểm sẽ ập đến ngày càng lớn hơn. Bắt đầu từ đây, cả nhóm sinh viên phải trải qua một cuộc hành trình kinh hoàng để sống sót..

Demolition Man - Kẻ hủy diệt - 1993 - Bluray - 720p - AC3 - 4.35GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Viễn tưởng

    Một tên tội phạm có khả năng phi thường thoát ra khỏi nhà tù và âm mưu thống trị San Angeles bằng vũ lực. Một siêu cảnh sát được giao nhiệm vụ ngăn chặn âm mưu của hắn. Anh trở thành niềm hy vọng cuối cùng của cả thành phố.

    Bối cảnh của phim xảy ra vào năm 2032. Sau một trận động đất kinh hoàng, các thành phố Los Angeles, Santa Barbara, San Diego được hợp nhất thành một thành phố duy nhất: San Angeles. Kể từ đó, tình trạng phạm pháp trở nên lan tràn và cảnh sát trở thành một trong những đối tượng hay bị tấn công nhất.

Deception - Bẫy tình - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hình sự - Tâm lý - Tình cảm

    Một kế toán viên có cuộc sống bình thường ngày nọ làm thân với 1 anh luật sư và Anh được người bạn giới thiệu đến một câu lạc bộ khiêu dâm bí ẩn mang tên gọi “The List”. Thế nhưng, trong cái thế giới mà anh chỉ vừa bắt đầu khám phá và bị mê hoặc, viên kế toán nọ bỗng trở thành kẻ bị tình nghi số một về sự biến mất của một phụ nữ và vụ đánh cắp hàng triệu đô la…