• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Dead Calm - Biển lặng - 1989 - BluRay - 720p - AC3 - 4.43GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Hình sự

    Hai vợ chồng John cùng nhau thong dong trên chiếc du thuyền giữa Thái Bình Dương. Rồi ngày kia họ tình cờ gặp một con thuyền gặp nạn trên boong chỉ còn duy nhất một người sống sót.

    John cứu sống anh ta và nhận ra nhiều điều khuất tất trong câu chuyện kể. Anh đột nhập vào chiếc thuyền đắm và khám phá bí mật mà tên lạ mặt che giấu. Trong khi đó, vị khách không mời bắt cóc vợ anh và cao chạy xa bay cùng chiếc du thuyền. John sẽ làm gì để cứu vợ mình? Anh phải cứu chính mình trước đã, bởi con thuyền bí ẩn đang chìm xuống lòng đại dương.

Casanova - Tên Sát Gái - 2005 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Phiêu lưu - Hài - Tâm lý - Tình cảm

    Venice năm 1753, anh chàng Casanova bị kết tội thông dâm và dụ dỗ những phụ nữ có chồng. Gã quan hệ với vô số đàn bà con gái của thành Venice, từ gái độc thân, gái điếm tới các bà xa chồng luôn sẵn sàng để ngỏ cửa sổ cho gã lẻn vào. Thậm chí, gã còn gian díu với những nữ tu trẻ trung xinh đẹp không cam lòng với cuộc sống chay tịnh. Nhưng may mắn cho gã, nhờ một mối quen biết có chức tước, gã được thoát tội. Đối với gã, cứu cánh duy nhất cho cuộc đời là cưới một cô vợ đàng hoàng trong một gia đình danh giá. Và người mà Casanova nhắm tới là nàng Victoria (Natalie Dormer) đẹp như Đức Mẹ đồng trinh, người mê mẩn gã trai đào hoa ngay từ phút đầu gặp gỡ...

Buried - Chôn sống - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.42GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Hình sự

    Buried là câu chuyện về Paul Conroy (Ryan Reynolds), một tài xế xe tải. Một ngày kia, anh tỉnh dậy thì thấy mình nằm sâu dưới lòng đất mà không hề biết ai đẩy anh vào tình trạng này và tại sao lại bị như vậy. Bị chôn sống dưới đất với một chiếc điện thoại di động và một cái bật lửa, anh ra sức đấu tranh cho sự sống của mình từ dưới địa ngục. Đấu tranh với nỗi hoảng sợ, tuyệt vọng và mê sảng, khi bật lửa dần càng cạn kiệt, ôxy để thở hầu như sắp hết, Conroy chỉ có 90 phút để thoát khỏi cái bẫy chết người này trước khi cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh trở thành sự thật.

Beneath the Blue - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý

Dolphin experts confront the US Navy when its sonar program is suspected of causing the animals' deaths.

Bad Couple - Cặp đôi rắc rối - 2010 - BDRip - 720p - AC3 - 3.14GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tình cảm - Hài

    Detective Bang Keuk-Hyun (Lim Chang Jung) falls into debt after a loan he guaranteed for a friend becomes delinquent. Kim Mu-Ryeong (Uhm Ji-Won) works as a customer relations representative for a credit company. Her job is to go after debtors day and night. Detective Bang Keuk-Hyun is her next assignment. The few times that Det. Bang Keuk-Hyun answers Mu-Ryeong's persistent calls he berates her with profanity. The two then meet at the police station without knowing each other's identity at first ...

And Soon the Darkness - 2010 - BluRay - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Hình sự

    Stephanie (Amber Heard) và Ellie (Odette Yustman) là 2 người bạn người Mỹ cùng nhau đi dã ngọai về một miền quê của Argentina. Khi Ellie bị mất tích một cách bí ẩn thì Stephanie phải tìm cách tìm ra Ellie trong khi tính mạng của Stephanie cũng đang gặp nguy hiểm...

All About Love - 2010 - BluRay - 720p - AC3 - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tình cảm - Tâm lý - Hài

    Mới đây, bộ phim tình cảm hài về đề tài đồng tính "All about Love" đã giới thiệu trailer đầu tiên. Ngay sau khi được công bố, đoạn trailer này đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả bởi một số cảnh nóng trong phim, đặc biệt là cảnh hôn và tắm chung giữa hai nữ diễn viên chính Châu Huệ Mẫn và Ngô Quân Như.

    Được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Hong Kong Hứa An Hoa, "All about Love" kể về đời sống tình cảm của hai phụ nữ. Anita (Châu Huệ Mẫn đóng) và Macy (Ngô Quân Như đóng) là bạn thân nhưng đã mất liên lạc với nhau trong 12 năm. Anita quen biết chàng trai trẻ 19 tuổi Mike (Trần Vỹ Đình đóng) qua mạng và hai người đã có mối tình một đêm. Sau đó, cô mang thai ngoài ý muốn và bị giằng xé giữa việc nên nạo thai hay giữ lại đứa trẻ. Trong khi đó, Macy là một luật sư và mang thai với Robert (Trương Thiệu Huy) - thân chủ của mình.

13 Thirteen - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.32GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Hình sự

    A naive young man assumes a dead man's identity and finds himself embroiled in an underground world of power, violence, and chance where men gamble behind closed doors on the lives of other men.

Sammy's Adventures The Secret Passage - 2010 - BluRay - 1080p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hoạt hình - Phiêu lưu

A sea turtle who was hatched in 1959 spends the next 50 years traveling the world while it is being changed by global warming.

Open Season 3 - Mùa Săn 3 - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 3.30GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hoạt hình - Phiêu lưu

    Boog, chú gấu nặng đến 900lbs, từ nhỏ được con người nuôi lớn và sống một cuộc sống sung sướng, thoải mái không lo lắng. Chú gần như không còn khả năng tự nhiên của động vật hoang dã. Boog cùng với cậu bạn hươu lắm mồm Elliot, bị mắc kẹt trong rừng khi chỉ còn ba ngày nữa là đến mùa săn bắn. Để tìm cách phòng vệ, Boog và Elliot thuyết phục những động vật khác trong rừng chống lại những người thợ săn.

Open Season 2 - Mùa săn 2 - 2008 - BluRay - 1080p - DTS - 4.43GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hoạt hình - Phiêu lưu - Hài - Gia đình

    After falling head over hooves in love with Giselle, Elliot's road to the altar takes a slight detour when Mr. Weenie is kidnapped by a group of pampered pets determined to return him to his owners.

Laputa Castle in the Sky - Lâu Đài Trên Không Trung - 1986 - BluRay - 720p - DTS - 6.57GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hoạt hình - Hành động - Phiêu lưu

    Ngày xa xưa, chỉ có cư dân Laputa sở hữu quyền năng của sự kết tinh pha lê… Laputa trôi trên không trung, phía trên đảo Dekkai… Viên đá mang lại vận may…

    Phim xoay quanh cuộc tìm kiếm Laputa - một hòn đảo hay nói đúng hơn là một lâu đài trôi nổi ...trên bầu trời của 2 người bạn Pazu và Sheeta. Cả bộ phim là những cuộc rượt đuổi, tranh chấp quyền sở hữu viên đá thần kỳ giữa các thế lực khác nhau, nhưng cuối cùng rồi thì tất cả đều thất bại trước tình bạn của Pazu và Sheeta - biểu tượng của những tình cảm đẹp, tình yêu cuộc sống và ước vọng hoà bình; cho dù đó là toán cướp của mụ già Dora - đại diện cho những kẻ tham lam vật chất, hay Muska - tượng trưng cho những tham vọng chính trị, hay Thống chế quân đội - hiện thân của sức mạnh quân sự.

Alfa and Omega - 2010 - BluRay - 720p - AC3 - 4.0GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hoạt hình - Phiêu lưu - Hài

    Kate và Humphrey là 2 con sói không có điểm gì giống nhau cả. Kate là một nàng sói alpha – đối với cô, kỷ luật, bổn phận và trách nhiệm là tất cả. Tuy nhiên, Humphrey thì ngược lại, một con sói omega — vui chơi, bạn bè và lông bông là những thứ rất quan trọng với hắn. Trong thế giới loài sói, những con alpha hay omega không giao thiệp với nhau, như là quy luật bất thành văn của bầy đàn. Là con gái của tộc trưởng sói alpha miền Tây, Kate được gia đình sắp xếp hôn sự với Garth, con trai tộc trưởng sói alpha miền Đông, không phải vì tình cảm mà vì ngăn ngừa cuộc chiến tranh đẫm máu giữa 2 bầy sói. Nhưng khi hôn sự được sắp xếp xong, Kate và Humphrey đã bị kiểm lâm đưa đi từ nhà chúng ở Jasper Park, Canada tới Sawtooth Park, Idaho mà không một ai hay tin.

    Bằng mọi giá trở về kịp lúc để cưới Garth và ngăn chặn chiến tranh, Kate và Humphrey phải cùng nhau cộng tác để trở về với quê hương yêu dấu của họ, Jasper Park. Nhưng trong hành trình trở về, Kate và Humphrey đã sớm phát hiện ra một điều: họ đã yêu nhau…

Forest Gump - Chàng khờ - 1994 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Tình cảm

Phim đoạt 6 giải Oscar , trong đó có Oscar cho Phim xuất sắc nhất năm 1995
Xếp thứ 240 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Nhân vật chính do Tom Hanks thủ vai đã đưa người xem đến các sự kiện nổi bật của nước Mỹ như chiến tranh VN, cuộc cách mạng chống phân biệt chủng tộc, vụ bê bối Watergate. Tất cả đều được tái hiện qua đôi mắt của một người trí tuệ chậm chạp, luôn gặp phải những tình huống anh không thể nhận thức kịp.

    Bộ phim chỉ xoay quanh cuộc đời của Forrest Gump (Tom Hanks), một anh chàng trí tuệ chậm phát triển nhưng lại có những khả năng phi thường khác. Chắc bạn chưa thấy ai có sức mạnh tinh thần và lòng nhiệt tình lớn như trường hợp của Forrest. Nhân cách trong sáng của Forrest được tiếp thêm tình thương yêu bao la của mẹ (Sally Field) đã giúp anh có được một cuộc sống kỳ lạ tràn ngập những ký ức.

Flatliners - Căn phòng ranh giới - 1990 - Bluray - 1080p - AC3 - 8.74GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tâm lý - Viễn tưởng - Hình sự

    Liệu cái chết đã phải hành trình cuối cùng? Nhóm bạn gồm năm sinh viên y khoa táo bạo và liều lĩnh - Nelson, Rachel, David, Joe và Randy quyết định sẽ thách thức số phận, vượt qua rào cản cuối cùng trên hành trình khám phá sự sống đằng sau cái chết.
 

Fist of Fury - Tinh võ môn - 1972 - HDDVD - 720p - DTS - 5.45GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Tâm lý - Tình cảm

Một bộ film võ thuật của Lý Tiểu Long nói về sự trả thù của một chàng trai trẻ cho cái chết của sự phụ mình

The Final Destination - Lưỡi hái tử thần - 2009 - BDRip - 1080p - DTS - 7.95GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị

    Vào một ngày hào hứng ngồi cổ vũ cho các tay đua chuyên nghiệp, anh chàng Nick O’Bannon linh cảm được điềm chẳng lành: vụ tai nạn ngay trên đường đua khiến một mảnh vụn xe giết chết bạn cậu, và trần của khán đài đổ sập xuống khán giả. Nick thuyết phục các bạn rời khỏi đó trước khi thảm họa xảy ra.
    Nghĩ rằng mình đã đánh lừa được tử thần, nhóm bạn lại vui vẻ như thường. Nhưng mọi chuyện chỉ mới bắt đầu. Điềm báo của Nick vẫn tiếp tục, và những người thoát chết sau vụ tai nạn lần lượt từng người một bị mất mạng. Nick phải tìm cách đánh lừa tử thần trước khi đến lượt cậu.

Final Destination 3 - Thiên định 3 - 2006 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị

    Sau khi kết thúc năm cuối ở trường trung học, Wendy bỗng nhiên có giấc mơ kỳ lạ về việc cô và nhóm bạn của mình bị chết trong một tai nạn thảm khốc ở trò chơi tàu lượn siêu tốc. Hoảng sợ về việc này, cô đã tìm cách cảnh báo cho mọi người nhưng chỉ có vài người là tin cô. Và quả thật chiếc tàu lượn siêu tốc đã nổ tan tành, làm chết tất cả mọi người ngồi trên đó y như trong giấc mơ của Wendy. Sau khi tai nạn thảm khốc xảy ra, Wendy tập họp những người may mắn đã sống sót cùng nhau tìm cách đánh lừa thần chết một lần nữa. Liệu họ có thành công không hay là định mệnh đã an bài buộc họ vẫn phải chết.

Final Destination 2 - Thiên định 2 - 2003 - HDTV - 720p - AC3 - 4.33GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị

    Thoát chết trong một vụ tai nạn giao thông nhờ linh cảm báo trước, Kimberly bàng hoàng nhận ra rằng đã từng có một nhóm người thoát chết trong một vụ tai nạn máy bay nhưng họ lần lượt bị chết trong những tình huống kỳ lạ. Những người thoát chết trong vụ tai nạn giao thông lần này cũng bán tín bán nghi cho đến khi vài người trong số họ bị tử thần lấy mạng. Chỉ duy nhất một cách để không bị giết chết: họ phải đánh lừa được tử thần. Một phim kinh dị nổi gai ốc.
 

Final Destination 1 - Thiên định 1 - 2000 - Bluray - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị

    Trong chuyến đi với lớp mình đến Paris, Alex Browning (diển bởi Devon Sawa) có một điềm báo rằng chuyến máy bay Volee Air Flight 180 sẽ bị nổ tung sau khi cất cánh. Alex cố gắng rời khỏi máy bay và gây ra một cuộc ẩu chiến với bạn mình. Kết quả, anh, một giáo viên dạy thể dục, và một vài học sinh khác bị đuổi ra khỏi máy bay. Chỉ vài phút sau đó, qua cửa sổ kính, họ chứng kiến cảnh máy bay bị nổ tung tại nhà đón khách của sân bay. Trong lúc họ cảm thấy nhẹ nhỏm vì thoát chết, cơn ác mộng lại ập đến khi thấn Chết lần lượt cướp đi sinh mạng từng người một trong số họ.

Final days of Planet Earth - Quái vật người nhện - 2006 - Bluray - 720p - DTS - 7.94GB

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Kinh dị

    Nhà cổ sinh vật học Lloyd, một buổi tối phát hiện con tàu cổ anh vừa đào được bị sụp lún hoàn toàn. Sự cố đó khiến Lloyd vô tình phát hiện một hang động ngầm ngay dới lòng thành phố San Francisco. Đó là một nơi tăm tối âm u, không có gì ngoài những ụ đất cao được đắp thành hàng với hàng ngàn con gián và các loài sâu bọ vây quanh. Trước tình trạng vô gia cư hiện tại, Lloyd thực sự không quan tâm lắm bất kể nơi đây là gì. Nhưng ngay khi anh rời bỏ công trình và đến nhờ cậy nơi một vài người quen, những điều bất thường liên tiếp xảy ra. Trong thành phố San Francisco, người dân liên tục mất tích. Họ hầu hết là những người nghèo khổ và đang tham gia vào một chương trình thí nghiệm bí mật nào đó…

Felon - Tội phạm - 2008 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hình sự - Tâm lý

    Phu khuân vác Stephen Dorff sống một cuộc sống khiêm nhường mà thoải mái với một gia đình trẻ và một tương lai đầy hứa hẹn phía trước. Nhưng trong  chốc lát, cuộc sống của anh và của mọi người anh ta yêu thương bị đe dọa và có lẽ mất đi mãi mãi khi anh ta bị kết tội giết một người đàn ông trong khi bảo vệ vị hôn phu của anh ấy, Laura (Marisol Nichols) và con trai ba tuổi của họ. Trong 24 giờ, những điều kiện không thể tưởng tượng được của một lệnh bắt giữ đã đưa anh đến một thế giới mới. Bạo lực là câu trả lời cho mọi thứ và, thậm chí cho Laura...

Feast of Love - Thư yêu thương - 2007 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Tình cảm

Câu chuyện quay tròn xung quanh một nhóm bạn bè ở Oregon, khám phá ảo thuật, huyền bí và những hiện thân đôi khi đau khổ của tình yêu

Fearless - Hoắc Nguyên Giáp - 2006 - BluRay - 720p - DTS - 7.97GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hành động - Tâm lý

    Bộ phim kể về cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp (1868-1910), người sáng lập môn phái Tinh Võ. Ông trở thành anh hùng khi dám một mình thách đấu và đánh bại các võ sĩ Trung Quốc, Nhật Bản và Tây Âu trong cuộc đọ sức diễn ra tại Thượng Hải.
    “Fearless” là tiêu đề tiếng Anh của phim, được thông báo như bộ phim Kungfu cuối cùng của Lý Liên Kiệt. Không chỉ có bộ phim được đánh giá xuất sắc, vai diễn của Lý Liên Kiệt trong phim cũng là một nét mới. Anh không còn là một vị anh hùng trầm tĩnh, điềm đạm như đã thể hiện từ hơn 10 năm nay trong các phim như Cha tôi là một anh hùng hay Hero. Hoắc Nguyên Giáp mà anh đóng “người” hơn. Anh ta cười nói, say sưa chè chén, kiêu căng tự phụ hay sau đó tỏ ra ăn năn và khiêm tốn.

Fear and Loathing in Las Vegas - 1998 - HDDVD - 720p - DTS - 4.35GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tâm lý - Viễn tưởng

    The big-screen version of Hunter S. Thompson's seminal psychedelic classic about his road trip across Western America as he and his large Samoan lawyer searched desperately for the "American dream"... they were helped in large part by the huge amount of drugs and alcohol kept in their convertible, The Red Shark.

Fantastic Four - Bộ tứ siêu đẳng - 2005 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Sau khi trở về trái đất từ cuộc hành trình vào không gian, nhóm 4 người bạn trẻ đã có những khả năng phi thường. Họ sát cánh cùng nhau chống lại Victor với những âm mưu nham hiểm để bảo vệ thành phố New York.

    Bị NASA cắt nguồn viện trợ, vì lợi ích nhân loại, tiến sĩ Reed Richards (Ioan Gruffudd) đã cầu cứu sự tài trợ của tỷ phú công nghiệp Victor Von Doom (Julian McMahon). Reed dẫn đầu một nhóm các nhà khoa học gồm phi hành gia Ben Grimm (Michael Chiklis), Sue Storm (Jessica Alba) - người phụ trách chương trình nghiên cứu về di truyền, vốn là bạn gái cũ của Reed trước đây, phi công Johny Storm (Chris Evans), em trai Sue và Victor - người tài trợ, cũng là một đối thủ trong tình yêu của anh - cùng ra ngoài không gian để thực hiện thí nghiệm giải mã bí mật hệ di truyền của con người.

Fantastic Four : Rise of The Silver Surfer - Bộ tứ siêu đẳng 2 - 2007 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Thần thoại - Viễn tưởng

    Hai năm đã trôi qua kể từ khi bộ tứ siêu đẳng biến tên ác nhân Victor Von Doom thành tượng sắt. Trong lúc Reed Richards và Sue Storm tất bật chuẩn bị đám cưới, một vật thể bằng bạc tiến vào bầu khí quyển Trái Đất, cuốn theo hắn nguồn năng lượng khổng lồ.

Eyes Wide Shut - Mắt nhắm hờ - 1999 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Hình sự

    Đằng sau mỗi gia đình là một câu chuyện, có thể hạnh phúc, có thể khổ đau, nhưng có lẽ không gia đình nào là hoàn hảo. Đằng sau vẻ xinh đẹp và chung thủy của người vợ yêu dấu là một cuộc ngoại tình, bác sĩ Bill đã không chịu nổi khi biết được sự thật cay đắng và bắt đầu lao vào một cuộc phiêu lưu tình ái nguy hiểm.

    Câu chuyện nói về một cặp vợ chồng hạnh phúc khiến nhiều người phải ghen tị. Bill (Tom Cruise) và Alice Harford (Nicole Kidman) chuyển đến Manhattan sống một cuộc sống phong lưu sau đám cưới. Mọi chuyện tưởng chừng rất yên ấm trong gia đình này cho đến một lần, hai vợ chồng chuẩn bị đến dự buổi tiệc Giáng sinh của bạn Bill là Victor Ziegler (Sydney Pollack). Alice không mấy hứng thú tham gia, trong khi Bill cũng không muốn cô đi cùng vì anh muốn nói chuyện với một người bạn cũ là một nghệ sĩ dương cầm (Todd Field) và tán tỉnh hai cô người mẫu xinh đẹp.

EyeBorgs - Người máy nổi loạn - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng

    Are government surveillance cameras intended to keep us safe actually killing people? Is it a plot by the government to suppress the opposition, or have our terrorist enemies secretly gained control of our security system and are now using it against us? Following another major terrorist attack the US instigates an intense government surveillance program in which every camera in the country is linked into a single, all-seeing network called the ODIN system (for Optical Defense Intelligence Network). The system includes millions of mobile, robotic surveillance cameras known as "Eyeborgs," which watch everyone for suspicious behavior, all in the name of security, law enforcement and keeping America safe. An agent for the Department of Homeland Security grows suspicious of the system after a series of odd murders in which the physical evidence doesn't match up to what the video records show...

Extraordinary Measures - 2010 - BluRay - 1080p - DTS - 7.95GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý

    A Portland couple have two children with Pompe disease, a genetic anomaly that kills most before a child's tenth birthday. The husband, John, an advertising executive, contacts Robert Stonehill, a researcher in Nebraska who has done innovative research for an enzyme treatment. He has little money to fund his laboratory, and a thorny personality that drives away colleagues and funders. John and his wife Aileen raise money to help Stonehill's research and the required clinical trials. John takes on the task full time, working with venture capitalists and then rival teams of researchers. Time is running short, Stonehill's angry outburst hinder the company's faith in him, and the profit motive may upend John's hopes. The researchers race against time for the children who have the disease.

Eternal Sunshine of the Spotless Mind - Ánh nắng vĩnh cửu - 2004 - Bluray - 1080p - DTS - 8.75GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Tình cảm - Viễn tưởng

    Joel (Jim Carrey) bàng hoàng nhận ra rằng ký ức của cô bạn gái Clementine (Kate Winslet) về tình yêu của 2 người đã bị xóa mờ trong tâm trí. Đau khổ và tuyệt vọng, Joel nhờ tiến sĩ Howard Mierzwiak (Tom Wilkinson) thực hiện việc xóa hình ảnh của Clementine ra khỏi trái tim anh. Nhưng trong khi thực hiện điều này, Joel lại cảm thấy vẫn còn yêu Clemetine.

    Thế là cuộc rượt đuổi tình yêu bắt đầu khiến Joel nhận ra rằng anh chưa bao giờ dứt bỏ được Clemetine ra khỏi trái tim mình…

Enter the Dragon - Long tranh hổ đấu - 1973 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý - Võ thuật

    Lee (Lý Tiểu Long) là một võ sư Thiếu Lâm tại Hong Kong. Anh đã đạt tới cảnh giới tối cao của võ học cả về lý luận và kỹ năng. Tiếng tăm của Lee bay khắp bốn phương và một đại hội võ thuật đã mời anh so tài với các cao thủ khắp thế giới. Vốn chẳng màng danh vọng nên Lee không muốn tham dự. Sư phụ của Lee cho biết Han, người tổ chức đại hội, từng học võ tại Thiếu Lâm Tự, nhưng không tuân theo những quy tắc của môn phái. Hắn lạm dụng võ thuật để đạt được của cải và quyền lực.

Danny The Dog - Mắt xích tử thần - 2005 - HDDVD - 1080p - AC3 - 7.48GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Sự ràng buộc chết chóc bắt đầu khi Danny (Jet Li thủ vai) được 1 tên tội phạm cưu mang từ bé. Có sẵn trong mình 1 sự hiếu chiến và võ nghệ cao cường, Danny đã được "ông chủ" huấn luyện với 1 cái đai da đeo cổ để trở thành 1 sát thủ máu lạnh, giết người đòi nợ, tử đấu ... để mang lại tiền bạc cho hắn ta.

    Một ngày nọ, tình cờ Danny gặp 1 người nghệ sỹ mù chuyên sửa đàn piano, đã truyền cho anh sự ấm áp của tình người. Sau sự cố "ông chủ" bị trả thù, Danny đã được người nghệ sỹ cưu mang và tính nhân văn đã quay trở lại với con người Danny khi được tiếp xúc với con gái người nghệ sỹ. Anh đã hồi tưởng và nhớ lại được sự thật kinh hoàng đối với người mẹ thân yêu của anh có liên quan đến "ông chủ" ...
Tuy nhiên, sau vụ ám sát, "ông chủ" đã thoát chết. Một ngày kia, hắn đã gặp lại Danny, mặt đối mặt ..

Legend of the Guardians : The Owls of Ga'Hoole - Hộ Vệ Xứ Ga'Hoole - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hoạt hình - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Legend of the guardians là câu chuyện về chú cú dũng cảm Soren, do Jim Sturgess lồng tiếng. Đang sống yên bình cùng cha mẹ, anh trai Kludd (Ryan Kwanten) và em gái Eglantine (Adrienne deFaria), một đêm Soren và Kludd bị “Dòng thuần chủng”, tay chân của chúa cú hắc ám Mỏ sắt (Joe Edgerton), bắt cóc. Mỏ sắt cùng vợ Nyra (Helen Mirren) muốn xây dựng một đạo quân cú để đối đầu với những hộ vệ sứ Ga’Hoole huyền thoại. Bị mê hoặc bởi quyền lực hắc ám của Mỏ sắt và Nyra, Kludd đã gia nhập Dòng thuần chủng. Soren, với tâm hồn trong sáng và sự dũng cảm, đã trốn khỏi sào huyệt của Mỏ sắt để đến báo tin cho các hộ vệ xứ Ga’Hoole.

Fantasia 2000 - 1999 - BluRay - 720p - DTS - 2.80GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hoạt hình - Gia đình - Viễn tưởng

    Hãng Walt Disney cũng tung ra một đĩa nhạc mang tên “FANTASIA 2000” với 17 chương. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa hình ảnh họat hình và các tác phẩm của nhạc cổ điển như “Symphony No.5” của Beethoven với điệu nhảy linh họat của đàn bướm hay “Piano Concerto No.2, Allergo, Opus 102” của Dmitri Shostakovich với câu chuyện cảm động của vịt Donal đã cứu thế giới lòai vật thóat khỏi trận lụt hay một đọan rất vui nhộn “Rhapsody in blue” của George Gershwin với những chú hồng hạc thật dễ thương… Tác phẩm tuyệt vời này sẽ dẫn dắt chúng ta đi vào thế giới nhạc cổ điển một cách tự nhiên.

Despicable Me - Kẻ Đánh Cắp Mặt Trăng - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.42GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hoạt hình - Hài - Gia đình

    Được đạo diễn bởi Chris Renaud và Pierre Coffin, với kịch bản do Cinco Paul và Ken Daurio chấp bút, Despicable Me là câu chuyện kể về một người đàn ông quỷ quyệt tên là Gru . Ông ta sống trong một căn nhà u ám tại một vùng ngoại ô yên ấm được bao bọc xung quanh bởi dãy hàng rào trắng với những bụi cây hoa hồng. Gru đã lên kế hoạch cho một vụ trộm lớn nhất lịch sử thế giới, đó chính là... lấy cắp mặt trăng (Mà thông qua teaser trailer, ta đã thấy Gru vừa ăn cắp thành công Kim Tự Tháp).

    Thích thú với những thứ kỳ quái, Gru đã trang bị cho mình hẳn một kho vũ khí như tia thu nhỏ, tia làm băng, xe sẵn sàng chiến đấu trên cả mặt đất và không trung, Gru đánh bại tất cả những ai cản đường anh. Nhưng bỗng một ngày, Gru gặp gỡ 3 chị em mồ côi tên là Margo, Edith và Agnes. Chính 3 chị em đã nhìn thấy được thứ gì đó mà không ai có thể nhận thấy trước đây ở Gru: tư chất của một người cha. Sự xuất hiện bất ngờ của Margo, Edith và Agnes đồng thời trở thành thách thức lớn nhất của Gru, khiến ông phải nghĩ lại kế hoạch điên rồ của mình.