• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Royal Tramp 2 - Lộc Đỉnh Ký 2 - 1992 - Bluray - 720p - AC3 - 5.02GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hài

Đạo diễn  :  Siu-Tung Ching, Jing Wong
Diễn viên :  Stephen Chow, Brigitte Lin and Chingmy Yau
Quốc gia  :  Hong Kong

    Sau khi tiêu diệt Ngao Bái, phá tan âm mưu phá hoại của Thần Long giáo, Vi Tiểu Bảo được vua Khang Hy phong cho chức Lộc Đỉnh Công. Với quyền cao chức lớn, Vi Tiểu Bảo đã dùng bản năng gian manh của mình mà vơ vét của cải, lôi kéo quan lại triều đình về phe hắn. Lần này, vua Khang Hy giao nhiệm vụ mới cho Vi Tiểu Bảo đó là đi tiêu diệt bọn phản động với khẩu hiệu "phản Thanh phục Minh", mà trong đó nổi bật nhất là hội Thiên Địa do Trần Cận Nam lãnh đạo. Bên cạnh đó, Vi Tiểu Bảo còn phải giúp nhà vua chống lại Bình Tây Vương Ngô Tam Quế, một tên quan ăn cơm nhà Thanh nhưng lại manh nha muốn lật đổ triều đình.

    Lực lượng chống đối triều đình nhà Thanh quá đông đảo và nhiều thế lực, Vi Tiểu Bảo sẽ làm cách nào để giải quyết? Câu giải đáp sẽ có trong Royal Tramp 2.

Royal Tramp - Lộc Đỉnh Ký - 1992 - Bluray - 720p - AC3 - 6.06GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hài

Đạo diễn :   Vương Tinh
Diễn viên:   Châu Tinh Trì
Quốc gia :   Hong Kong

    Lộc Đỉnh Ký (tiếng Trung: 鹿鼎記, tiếng Anh: Royal Tramp) là một bộ phim Hồng Kông của hai đạo diễn Vương Tinh và Trình Tiểu Đông được công chiếu lần đầu năm 1992. Đây là một phim võ hiệp hài dựa theo nguyên tác của nhà văn Kim Dung, vai chính Vi Tiểu Bảo được giao cho Châu Tinh Trì. Đây là một trong những phim ăn khách nhất ở Hồng Kông năm 1992 và cũng được coi là một bộ phim tiêu biểu cho phong cách hài của Châu Tinh Trì. Phần tiếp theo của bộ phim là Lộc Đỉnh kí 2 : Thần long giáo cũng được công chiếu trong năm 1992.

TrollHunter - Săn quái vật - 2010 - Bluray - 1080p - DTS - 8.74GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Phiêu lưu - Hài - Viễn tưởng

Đạo diễn     :  André Fvredal
Diễn viên    :  Otto Jespersen, Robert Stoltenberg and Knut Nærum
Quốc gia     :  Norway

    A group of students investigate a series of mysterious bear killings, but learns that there are much more dangerous things going on. They start to follow a mysterious hunter, learning that he is actually a troll hunter. 

Legionnaire - Lính lê dương - 1998 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý

Đạo diễn     :  Peter MacDonald
Diễn viên    :  Jean-Claude Van Damme, Adewale Akinnuoye-Agbaje and Steven Berkoff
Quốc gia     :  USA

    Alain Lefevre là một võ sĩ quyền Anh, được trả tiền bởi một ông trùm ở Marseille để thi đấu nhưng phải giả vờ thua. Nhưng anh đã làm ngược lại. Anh bị bọn xã hội đen tìm giết. Anh cố gắng để chạy trốn sang Mỹ với Katrina là bạn gái của mình. Kế hoạch không thành công, Anh tìm cách thoát thân bằng cách gia nhập quân đoàn Legion. Tại đây Anh đã có những người bạn mới như Luther, Mackintosh và Rosetti. Bọn xã hội đen phát hiện ra nơi ở của anh và cho hai tên truy sát. Pháo đài nơi anh đóng quân bị kẻ thù vây hãm cộng với bọn xã hội đen đang muốn giết anh, Lefevre thấy rằng mình khó mà có cơ hội để rời khỏi Legion ....

Rocky Balboa - Tay đấm huyền thoại - 2006 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Tâm lý - Tình cảm

Đạo diễn     :  Sylvester Stallone
Diễn viên    :  Sylvester Stallone, Antonio Tarver and Milo Ventimiglia
Quốc gia     :  USA

    Giờ Rocky đã bước vào độ tuổi tứ tuần, góa vợ và sống cô đơn với nỗi tiếc nhớ về thời hoàng kim xa vắng. Thỉnh thoảng, vẫn có vài phóng viên tới phỏng vấn ông về thời ông còn làm mưa làm gió trên các sàn đấu. Cho đến một ngày nọ, khi Rocky được xem một trận đấu ảo trên TV với kết quả võ sĩ Rocky hạ gục nhà vô địch trẻ tuổi Dixon thì nỗi khát khao được trở lại sàn đấu lại bùng cháy. Mặc cho con trai và bạn bè can ngăn, Rocky vẫn quyết định xỏ găng thi đấu vài trận nhỏ trước khi tham gia vào trận đấu cuối cùng trong đời võ sĩ với nhà vô địch Dixon bằng xương bằng thịt. Không ai hiểu được cái cảm giác muốn được đứng trên sàn đấu của Rocky chứ không phải là cảm giác giành được chiến thắng…

Rocky 5 - Võ đài đẫm máu 5 - 1990 - Bluray - 720p - DTS - 4.43GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Tâm lý - Thể thao

Đạo diễn     :  John G. Avildsen
Diễn viên    :  Sylvester Stallone, Talia Shire and Burt Young
Quốc gia     :  USA

    Rocky Balboa is forced to retire after having permanent damage inflicted on him in the ring by the Russian boxer Ivan Drago. Returning home after the Drago bout, Balboa discovers that the fortune that he had acquired as heavyweight champ has been stolen and lost on the stockmarket by his accountant. His boxing days over, Rocky begins to coach an up-and-coming fighter named Tommy Gunn. Rocky cannot compete, however, with the high salaraies and glittering prizes being offered to Gunn by other managers in town. 

Rocky 4 - Võ đài đẫm máu 4 - 1985 - Bluray - 720p - DTS - 4.38GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Tâm lý - Thể thao

Đạo diễn     :  Sylvester Stallone
Diễn viên    :  Sylvester Stallone, Talia Shire and Burt Young
Quốc gia     :  USA

    Rocky Balboa tự hào giữ chức vô địch thế giới quyền anh hạng nặng, nhưng một  đối thủ mới đã xuất hiện: Drago, võ sỹ cao 193, nặng 118 kg người được Liên Xô hỗ trợ. Lần này, Rocky tuân theo chế độ tập luyện ở vùng Siberia lạnh giá, ở đây anh chuẩn bị cho trận đấu được truyền hình tới toàn thế giới từ Mat-cơ-va. Nhưng không ai có thể thực sự chuẩn bị cho những gì anh ta sắp phải đối mặt – một trận đấu khốc liệt cho tới phút chốt, mà trong đó anh không chỉ phải chiến đấu bản thân mà còn vì danh dự của đất nước!

Rocky 3 - Võ đài đẫm máu 3 - 1982 - Bluray - 720p - DTS - 4.39GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Tâm lý - Thể thao

Đạo diễn     :  Sylvester Stallone
Diễn viên    :  Sylvester Stallone, Talia Shire and Burt Young
Quốc gia     :  USA

    Khi Rocky Balboa tìm được chỗ đứng trong trái tim của hàng triệu người hâm mộ, cuộc sống không còn gì có thể tốt đẹp hơn. Anh ta giành được chiến thắng 10 trận liên tiếp, giành được những hợp đồng béo bở và ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng khi Rocky bị đánh bại, dường như “Con Ngựa Giống Italia” đã mất dần phong độ. Đã xem xét đến chuyện treo găng, Rocky lại nhận được sự cổ vũ động viên của một người không ngờ tới : một đối thủ cũ, Apollo Creed. Với sự giúp đỡ của Apollo, Rocky cố gắng để lấy lại danh hiệu “mắt hổ” trước trận đối đầu với Clubber trong trận đấu khốc liệt tranh chức vô địch.

Rocky 2 - Võ đài đẫm máu 2 - 1979 - Bluray - 720p - DTS - 6.57GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Tâm lý - Tình cảm

Đạo diễn     :  Sylvester Stallone
Diễn viên    :  Sylvester Stallone, Talia Shire and Burt Young
Quốc gia     :  USA

    Sau khi võ sỹ đấm bốc Rocky Balboa tiến xa với chức vô địch thế giới hạng nặng, người hâm mộ đấm bốc kêu gọi một trận tái hợp. Nhưng Rocky, vì phải chịu những chấn thương nặng trong 1 trận so găng, đã tuyên bố giải nghệ.
    Mặc dù đã cố gắng tạo dựng một cuộc sống mới, Rocky nhận ra anh không thể trốn chạy cảm xúc đích thực. Tiếng chuông vang lên một lần nữa, và “Con Ngựa Giống Ý” phải sẵn sàng cho trận đấu của đời mình.

 

Rocky 1 - Võ đài đẫm máu - 1976 - Bluray - 720p - DTS - 6.56GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Tâm lý - Tình cảm

Phim đoạt 3 giải Oscar , trong đó có Oscar cho Phim xuất sắc nhất năm 1977


Đạo diễn     :  John G. Avildsen
Diễn viên    :  Sylvester Stallone, Talia Shire and Burt Young
Quốc gia     :  USA

    Phim kể về một anh chàng vô công rỗi nghề chẳng có tương lai, Rocky Balboa (Sylvester Stallone) bước lên võ đài và đánh bại cả đương kim vô địch quyền Anh. Số phận đã mỉm cười và trao vào tay anh một cú đấm đủ làm choáng váng đối thủ, và cả một trái tim nhiệt huyết dành cho môn thể thao này.

    Năm 1976, bộ phim Rocky được công chiếu với kinh phí thực hiện chỉ vẻn vẹn một triệu đô la, nhưng đã thu về 171 triệu đô la. Ngoài ra Rocky còn được đề cử 10 giải Osrcar.

 

RocknRolla - Rút súng là bắn - 2008 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Hình sự

Đạo diễn     :  Guy Ritchie
Diễn viên    :  Gerard Butler, Tom Wilkinson and Idris Elba
Quốc gia     :  UK

    Khi một băng cướp người Nga dàn dựng một âm mưu bất lương trong giao dịch bất động sản làm phát sinh hàng triệu đồng bảng Anh, những thành viên khác nhau của thế giới ngầm tội phạm ở Anh lao vào cuộc săn đuổi nhằm kiếm chác lợi nhuận từ nguồn của cải béo bở này. Trong số những nhân vật mờ ám tham gia cuộc săn đuổi đó có sự tham gia của Mr One-Two - một tên cướp đường phố láu lỉnh, nữ kế toán viên thông minh, xinh đẹp Stella và ngôi sao nhạc rock nghiện ma túy Johnny Quid… mỗi người đều cố gắng giành lấy bằng được phần của mình…

Robin Hood Prince of The Thieves - Hoàng tử của thảo khấu - 1991 - Bluray - 720p - AC3 - 6.55GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý
Đạo diễn     :  Kevin Reynolds
Diễn viên    :  Kevin Costner, Morgan Freeman and Mary Elizabeth Mastrantonio
Quốc gia     :  USA

    Hiệp sĩ Robin Hood trở thành kẻ ngoài vòng pháp luật để không bị chết dưới tay một quý tộc khác. Với phương châm "lấy của người giàu chia cho dân nghèo", nhóm cướp do chàng chỉ huy trở thành nỗi kinh hoàng với các thế lực phong kiến trong thời buổi loạn lạc, còn cái tên Robin Hood trở thành một huyền thoại.

Robin Hood - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 6.59GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý

Đạo diễn     :  Ridley Scott
Diễn viên    :  Russell Crowe, Cate Blanchett and Matthew Macfadyen
Quốc gia     :  USA - UK

    Vào thế kỷ thứ 13 ở Anh, Robin  cùng băng cướp của anh đứng lên đấu tranh với lũ người tham lam tại một ngôi làng và lãnh đạo cuộc nổi dậy chống lại cái triều đình đang mục nát. Điều đó đã đảo lộn trật tự và cân bằng thế giới tồn tại bao lâu nay. Robin, kẻ cướp hay người hùng thì cứ để người đời và lịch sử suy xét ; nhưng có một điều chắc chắn rằng anh sẽ trở thành tượng đài bất tử cho tự do của nhân loại.

Last Man Standing - Tay súng cuối cùng - 1996 - Bluray - 720p - DTS - 4.34GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

Đạo diễn     :  Walter Hill
Diễn viên    :  Bruce Willis, Bruce Dern and William Sanderson
Quốc gia     :  USA

    John Smith bắn chết tay súng thiện xạ nhất của băng đảng người Ireland. Vụ việc thu hút sự chú ý của cả hai nhóm côn đồ, bởi băng đảng mafia người Italy do Strozzi cầm đầu không hề thuê kẻ lạ mặt làm điều đó. Tuy nhiên, John Smith tình nguyện làm việc cho Strozzi. Ông trùm phái John tới biên giới Mexico để theo dõi một vụ vận chuyển rượu lậu của Doyle, thủ lĩnh bọn xã hội đen người Ireland. Nhiệm vụ của John là giết chết bọn lính Mexico bảo vệ chuyến hàng, tiêu diệt người của Doyle và cướp số rượu....

A World Without Thieves - Thiên hạ vô tặc - 2004 - HDTV - 720p - AC3 - 4.40GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

Đạo diễn     :  Xiaogang Feng
Diễn viên    :  Andy Lau, Rene Liu and Baoqiang Wang
Quốc gia     :  China - Hong Kong

    Vương Bác và Vương Lệ là một cặp tình nhân chuyên hành nghề ăn trộm và lường gạt người khác. Trên chuyến xe lửa họ quen với Căn khờ, một chàng trai nông thôn chất phác đem trong người một số tiền 6 vạn nhân dân tệ để cưới vợ. Chính số tiền này của Căn khờ đã gây nên một cuộc chiến ngầm giữa vợ chồng nhà Vương với một tập đoàn trộm cắp do một nhân vật tai to mặt lớn đứng đầu. Hai bên tranh giành tiền tài mà không biết rằng còn một nguy cơ nữa đang nấp đằng sau lưng họ.

 

Resident Evil - Vùng đất quỷ dữ - 2002 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Kinh dị

Đạo diễn     :  Paul W.S. Anderson
Diễn viên    :  Milla Jovovich, Michelle Rodriguez and Colin Salmon
Quốc gia     :  UK - Germany - France

    Một con virus đã thoát khỏi dự án bí mật “ The Hive ”, biến tất cả những nhân viên của tổ chức Umbrella ( Umbrella Corporation ) trở thành những thây ma ăn thịt người, đồng thời thả những con thú đột biến trong phòng thí nghiệm ra … The Red Queen là một máy tính siêu thông minh đã tự động cho đóng toàn căn cứ để ngăn không cho virus lây lan ra ngoài thành phố. Tổ chức đã cử quân đội đến để giải quyết vấn nạn này, trong đó có Alice – một cô gái bị mất trí nhớ … Quân đội phải đóng máy tính The Red Queen mới có thể thâm nhập vào được căn cứ. Họ phải đối đầu những cái thây ma vất vưởng, những con thú bị biến đổi gien trước và ngăn không cho T-Virus lây lan ra toàn thế giới. Tất cả cuối cùng cũng chỉ phụ thuộc vào Alice, nếu như cô ấy thất bại … ?

Beach Spike - Bãi Biển Spike - 2011 - Bluray - 1080p - DTS - 8.01GB - PĐ Anh ngữ
Thể loại : Hành động - Thể thao

Đạo diễn     :  Tony Tang
Diễn viên    :  Jessica Cambensy, Phoenix Chou and Chrissie Chow
Quốc gia     :  Hong Kong

    Tại bãi biển thiên đường Paradise Cove ở Hong Kong, Sharon và Rachel làm việc tại một nhà hàng của chú mình, Ông Tao là một bật thầy về kungfu. Một gia đình giàu có mang họ Bu có kế hoạch muốn biến bãi biển thành sân chơi cho giới thượng lưu và đồng thời tống khứ đám thanh niên tại bãi biển.

    Hai đứa con gái của bà Bu là Natalie và Phoenix thách thức Sharon và Rachel đấu một trận bóng chuyền mà cả Natalie và Phoenix biết chắc mình sẽ giành thắng lợi. Pheonix và Natalie đưa ra cho Rachel và Sharon một thách thức : nếu hai cô gái địa phương tham gia và giành giải bóng chuyền sắp tới, bà Bu sẽ xem xét lại kết hoạch và tiếp tục phát triển khu vực tốt hơn. Sharon và Rachel tự nhận thấy cơ hội chiến thắng của mình quá mong manh thì ông chú Tao lại đồng ý dạy cho các cô gái vài kỹ năng kungfu có thể áp dụng vào trận đấu.

Tom and Jerry and The Wizard of Oz - Phù thủy xứ Oz - 2011 - Bluray - 720p - DTS - 3.27GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hoạt hình - Gia đình

Đạo diễn     :  Spike Brandt
Diễn viên    :  Laraine Newman
Quốc gia     :  USA

    Tom and Jerry soar over the rainbow and travel down the yellow brick road in this all-new animated retelling of the classic tale.

Resident Evil Degeneration - Sự thoái hóa - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hoạt hình - Hành động - Kinh dị

Đạo diễn     :  Makoto Kamiya
Diễn viên    :  Alyson Court, Paul Mercier and Laura Bailey
Quốc gia     :  Japan

    Câu chuyện mở đầu vào mùa thu năm 2005 tại một phi trường tấp nập ở Hoa Kỳ. Tức là 7 năm sau vụ thả bom hạt nhân tại thành phố Racoon. Một tổ chức khủng bố đã lén lút phát tán T-virus ra toàn bộ khu vực sân bay. Ngay lập tức, những thây ma bắt đầu hoành hành và cơn ác mộng tưởng chừng đã trôi vào dĩ vãng nay lại bùng nổ. Nguy cơ về một đại nạn toàn cầu là khó tránh khỏi...

Resident Evil Extinction - Tuyệt diệt - 2007 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Kinh dị - Viễn tưởng

Đạo diễn     :  Russell Mulcahy
Diễn viên    :  Milla Jovovich, Ali Larter and Oded Fehr
Quốc gia     :  France - Australia - Germany - UK - USA

    Sau thảm họa xảy ra vào 2002, thành phố Raccoon trở nên hoang tàn vì loại vi rút Zombies , sau khi lan tràn khắp nơi, lây nhiễm hầu hết nhân loại và làm khô cằn biển hồ và các lục địa trên trái đất. Chỉ trong vòng 5 năm, nhân loại đang trên đà bị diệt chủng. Trong khi đó Alice (Milla Jovovich), vũ khí lớn nhất của Bio-Organic, sau khi đào thoát khỏi phòng thí nghiệm của tổng hành dinh Umbrella Corp., một mình với chiếc môtô BMW 163 mã lực và phần đã được tái tạo sức mạnh mới, Alice độc hành trong sa mạc để ẩn náu và né tránh sự truy lùng của tập đoàn Umbrella qua hệ thống vệ tinh nhân tạo. Họ cần bắt giữ Alice vì trong máu của cô đang nhiễm loại virút này và họ có thể dùng cô để phát minh ra một loại thuốc giải để có cơ hội sinh tồn.

Resident Evil Apocalypse - Xác chết hồi sinh - 2004 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Kinh dị - Viễn tưởng

Đạo diễn     :  Alexander Witt
Diễn viên    :  Milla Jovovich, Sienna Guillory and Eric Mabius
Quốc gia     :  Germany - France - UK - Canada

    Một loại virus khủng khiếp được cất giữ trong một tầng hầm vô tình bị phát tán. Một toán biệt kích được lệnh đi ngăn chặn lại và chỉ hai người sống sót: Alice và bạn trai cô. Alice tỉnh dậy trong bệnh viện vắng người, và khi bước ra thành phố, cô chỉ thấy đống đổ nát hoang tàn. Alice gia nhập cùng Jill Valentine và toán người của Jill để tìm cách thoát khỏi thành phố chết chóc. Thế nhưng loài virus kinh hoàng kia đã biến thành phố thành vùng tử địa khó thoát, mà dẫn đầu là người bạn trai của Alice, nay đã biến thành Nemesis, tên giết người không tim.

Red Road - Con đường nguy hiểm - 2006 - Bluray - 720p - DTS - 4.63GB - PĐ Anh ngữ
Thể loại : Tâm lý - Kinh dị

Đạo diễn     :  Andrea Arnold
Diễn viên    :  Kate Dickie, Tony Curran and Martin Compston
Quốc gia     :  UK - Denmark

    Jackie là một điều phối viên ở trạm điều hành giao thông thành phố, công việc hàng ngày của cô là cảnh báo tất cả các nguy cơ gây ra những tai nạn trên các tuyến đường trong vùng phụ trách của cô qua hình ảnh truyền từ camera quan sát ở trên đường phố. Một ngày nọ, trong những hình ảnh từ camera truyền về có hình ảnh 1 người đàn ông khiến cô linh cảm rằng đây là người cô không thể gặp lần nữa và cũng là người cô chẳng muốn gặp lại thêm 1 lần nhưng hình ảnh ấy cứ ám ảnh cô cho đến 1 ngày, cô quyết tâm đi tìm người đàn ông đó.

Red Dragon - Truyền thuyết rồng đỏ - 2002 - Bluray - 720p - AC3 - 6.56GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hình sự - Kinh dị
Đạo diễn     :  Brett Ratner
Diễn viên    :  Anthony Hopkins, Edward Norton and Ralph Fiennes
Quốc gia     :  USA - Germany

   “Rồng Đỏ” là tên một bức tranh nổi tiếng, hàng loạt những vụ án giết người diễn ra theo cùng một cách thức của kẻ tự xưng là rồng đỏ. Will Graham phải nhờ vào sự giúp đỡ của Lecter - một tên sát nhân cực kì thông minh nguy hiểm khác, nhưng anh không ngờ rằng, mình đang rơi vào cái bẫy chết người…


Re-Cycle - Vòng luân hồi - 2006 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Viễn tưởng - Kinh dị - Hình sự

Đạo diễn     :  Oxide Pang Chun, Danny Pang
Diễn viên    :  Angelica Lee, Pou-Soi Cheang and Ekin Cheng
Quốc gia     :  Thailand - Hong Kong

    Tác gia Từ Tầm ngay từ tác phẩm đầu tiên của mình trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Sau đó khi họp báo nói về tác phẩm tiếp theo, cô cho biết sẽ viết về thế giới ma quỷ khiến cho rất nhiều độc giả kỳ vọng. Và trong quá trình sáng tác, Từ Tầm đã đến một thế giới kỳ lạ, một thế giới mà những thứ ở đó là những cái bị vứt bỏ đi.

REC 2 - Góc quay đẫm máu 2 - 2009 - Bluray - 1080p - DTS - 7.94GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Kinh dị - Hình sự
Đạo diễn     :  Jaume Balagueró, Paco Plaza
Diễn viên    :  Jonathan Mellor, Manuela Velasco and Óscar Zafra
Quốc gia     :  Spain

    The medical Dr. Owen leads a three-men SWAT team inside the sealed off building to get blood sample from the girl Medeiros to develop an antidote. They are attacked by the zombie-like creatures and Dr. Owen locks a zombie inside a room using a crucifix. He discloses that the patient zero was possessed by the evil and the Vatican sent him to save
mankind. Further, they will only leave the building under his voice command. Meanwhile, three teenagers follow a fireman and a man that breaks into the building through the sewage system to rescue his colleague and daughter respectively and they are trapped inside. They are lured and release the evil creature that was locked by Dr. Owen in a room. Out of the blue, the lead team meets the journalist Ângela Vidal hidden inside the building.
REC - Góc quay đẫm máu - 2007 - Bluray - 720p - AC3 - 4.44GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Kinh dị - Hình sự

Đạo diễn     :  Jaume Balagueró, Paco Plaza
Diễn viên    :  Manuela Velasco, Ferran Terraza and Jorge-Yamam Serrano
Quốc gia     :  Spain

   REC được các nhà phê bình và khán giả đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị hay nhất của điện ảnh Tây Ban Nha . Bộ phim kể về 2 phóng viên truyền hình theo chân lính cứu hỏa để làm phóng sự về những ca gác đêm nhưng rồi họ lại bị kẹt lại trong 1 khu chung cư tối tăm, khi tất cả các cư dân trong đó đang dần dần bị nhiễm 1 chứng bệnh dại và thèm khát máu.

The Veteran - Hội cựu chiến binh - 2011 - Bluray - 1080p - DTS - 8.03GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Kinh dị

Đạo diễn     :  Matthew Hope
Diễn viên    :  Toby Kebbell, Brian Cox and Tony Curran
Quốc gia     :  UK

    Một người lính trở về từ cuộc chiến ở Afghanistan phát hiện ra một âm mưu liên quan đến các dịch vụ tình báo và một băng đảng buôn bán ma túy.

Prom Night - Kẻ săn đêm - 2008 - Bluray - 720p - AC3 - 4.11GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Kinh dị - Hình sự

Đạo diễn     :  Nelson McCormick
Diễn viên    :  Brittany Snow, Scott Porter and Jessica Stroup
Quốc gia     :  USA - Canada

    Thật tuyệt để kết thúc năm cũ và bắt đầu một năm mới bằng những niềm vui. Và Donna (Brittany Snow) cũng thế, cô mong chờ bữa tiệc khiêu vũ tất niên sẽ là đêm đẹp nhất đời cô, một đêm thần tiên và tràn đầy tình yêu. Xung quanh là những người bạn thân nhất, Donna lẽ ra sẽ được bảo vệ khỏi những ám ảnh quá khứ. Nhưng khi khỏanh khắc được mong chờ nhất, Queen & King của bữa tiệc sắp được vinh danh thì đêm thần tiên bỗng chốc trở thành bi kịch đẫm máu. Và thủ phạm chỉ có thể là một người duy nhất, một gã mà Donna nghi đã biến mất vĩnh viễn. Giờ đây, Donna cùng những người bạn cô phải tìm cách thoát ra khỏi cơn điên dại khát máu của tên sát nhân cuồng lọan, và sống sót qua khỏi bữa tiệc....

Assault on Precinct 13 - Đột kích phân khu 13 - 2005 - Bluray - 1080p - DTS - 9.48GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Tâm lý - Hình sự

Đạo diễn     :  Jean-François Richet
Diễn viên    :  Ethan Hawke, Laurence Fishburne and Gabriel Byrne
Quốc gia     :  USA - France

    Jake Roenick là một nhân viên đặc biệt của cục phòng chống tội phạm ma túy. Trong một nhiệm vụ, anh đã chứng kiến 2 nhân viên của mình hy sinh và bản thân anh cũng bị thương trong lần đó. Không vượt qua được nỗi ám ảnh, anh từ chức, chấp nhận trở thành một cảnh sát khu vực tầm thường.

Prince of Persia : The Sands of Time - Dòng cát thời gian - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 6.61GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành Động - Phiêu Lưu - Viễn tưởng
Đạo diễn     :  Mike Newell
Diễn viên    :  Jake Gyllenhaal, Gemma Arterton and Ben Kingsley
Quốc gia     :  USA

    Prince of Persia: Sands of Time - là câu chuyện kể về Dastan, một chàng trai sống lang thang trên đường phố Ba Tư hồi thế kỷ 6. Nhà vua đã nhận anh làm con nuôi vì nhận thấy khí phách can trường từ Dastan. Khi tên thầy pháp ác độc Nizam (Ben Kingsley) lên kế hoạch chiếm đoạt Dòng Cát Thời Gian (Sands of Time), một món quà của thần linh có khả năng đảo ngược thời gian và thống trị thế giới, vị hoàng tử trẻ tuổi Dastan phải liên kết với công chúa xinh đẹp Tamina để cứu đất nước Ba Tư.

Primal Fear - Tột cùng sợ hãi - 1996 - Bluray - 1080p - AC3 - 7.94GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hình sự - Tâm lý

Đạo diễn     :  Gregory Hoblit
Diễn viên    :  Richard Gere, Laura Linney and Edward Norton
Quốc gia     :  USA

    Thêm một phim nữa Richard Gere đóng vai luật sư như anh từng đóng trong phim Red Corner, nhưng chiến thắng nơi pháp đình đôi lúc lại là nỗi ô nhục cho chính bản thân mình. Đây là trường hợp của một luật sư ra biện hộ cho một tu sĩ trẻ đang học đạo bị kết án giết vị giám mục ở Chicago. Trước tòa, ông phải đối đầu với vị nữ công tố viên trước đây là người tình của ông. Bản thân ông tin vững chắc qua mỗi lần thẩm tra thân chủ của mình rằng cậu ta là kẻ bấn lọan thần kinh, có trí nhớ hỗn độn. Kết quả, ông giúp cậu ta trắng án nhưng nhìn nụ cười đầy mánh khóe của cậu ngòai pháp đình, ông hiểu mình đã sai.

Pride & Prejudice - Kiêu hãnh và định kiến - 2005 - Bluray - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Tâm lý - Tình cảm
Đạo diễn     :  Joe Wright
Diễn viên    :  Keira Knightley, Matthew Macfadyen and Brenda Blethyn
Quốc gia     :  France - UK

    Phim tái hiện thế giới của tầng lớp quý tộc ở nông thôn Anh vào cuối thế kỷ 18, với nhân vật chính là Elizabeth Bennett - cô gái thông minh sinh trưởng trong một gia đình quý tộc nghèo có đông con gái. Người mẹ khó tính, nề nếp luôn cố gắng tìm cho các con gái những người chồng giàu sang nhưng Elizabeth không thích những gì mẹ sắp đặt. Đến một ngày, cô gặp Darcy - một công tử đẹp trai, giàu có nhưng lạnh lùng. Một người vẫn kiêu hãnh, người còn lại thì định kiến và trải qua bao hiểu lầm, cuối cùng họ đã dần chuyển sự thù ghét nhau ban đầu thành tình yêu.

Portrait of a Beauty (Miindo) - Mỹ Nhân Đồ - 2008 - HDTV - 720p - AC3 - 2.58GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Tình cảm

Đạo diễn     :  Yun-su Jeon
Diễn viên    :  Dae-Sung Choi, Ja-Hyeon Chu and Yeong-ho Joo
Quốc gia     :  South Korea

    Sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống làm họa công, khi lên 7 tuổi Yoo Jeong đã là 1 cô bé có năng khiếu vẽ tranh. Tuy nhiên, áp lực lại đè nặng lên vai anh trai Yoo Jeong khi phải phát huy niềm tự hào của gia đình, là phận nữ nhi không được phép trở thành 1 họa công. Trong khi anh trai mình cố gắng để xứng đáng với vị trí của mình, Yoo Jeong đã bí mật vẽ tranh giúp cho anh trai mình. Cuộc sống của cô bé bỗng trở nên xấu đi khi anh trai cô tự sát. Để giữ danh dự của gia đình mình, Yoo Jeong đã thay thế anh trai mình và cải trang thành nam nhi...
    Bí mật đằng sau kiệt tác của Shin Yun Bok, bức "Mỹ nhân đồ" cuối cùng đã được tiết lộ sau 250 năm im lặng.

 

Planet of the Apes - Hành tinh loài vượn - 2001 - Bluray - 720p - DTS - 7.94GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Đạo diễn     :  Tim Burton
Diễn viên    :  Mark Wahlberg, Helena Bonham Carter and Tim Roth
Quốc gia     :  USA

    Năm 2029, phi hành gia trẻ tuổi Leo Davidson (Mark Wahlberg) được giao nhiệm vụ huấn luyện động vật linh trưởng trên trạm không gian Oberon để thực hiện các chuyến bay thám hiểm vũ trụ. Người bạn thân thiết của anh là một con tinh tinh được đặt tên Pericles. Một trận bão điện từ khổng lồ di chuyển tới gần trạm không gian. Chỉ huy trạm Oberon ra lệnh đưa Pericles vào một phi thuyền nhỏ để quan sát đường đi của bão. Phi thuyền lao vào giữa tâm bão và mất hút. Bất chấp sự ngăn cản của cấp trên, Leo lẳng lặng lấy một phi thuyền khác và đi tìm Pericles. Khi đi vào giữa cơn bão, Leo mất liên lạc với trạm Oberon, sau đó phi thuyền của anh mất lái và bay xuyên qua một vòng xoáy lốc trước khi lạc vào quỹ đạo của một hành tinh lạ. Leo điều khiển cho tàu tách khỏi quỹ đạo và rơi xuống một khu rừng rậm.

    Phi hành gia trẻ không hề biết rằng anh đã chu du tới năm 5021. Trên hành tinh đó thì loài vượn mới là kẻ chiếm ưu thế. Còn loài người chỉ là những sinh vật khôn ngoan khiến chúng khó chịu. Lũ vượn luôn tìm cách tàn sát loài người, và con người phải trốn chạy khắp nơi. Phim là 1 cuộc trốn chạy đầy mạo hiểm của những con người khát khao sự sống. Leo đã lãnh đạo những con người ấy chạy chốn, vì trong anh luôn có tình yêu thương con người và khát khao trở về với thế giới của anh - văn minh của nhân loại.

Perhaps Love - Nếu như yêu - 2005 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Tâm lý - Ca nhạc - Tình cảm

Đạo diễn     :  Peter Chan
Diễn viên    :  Takeshi Kaneshiro, Xun Zhou and Jacky Cheung
Quốc gia     :  China - Malaysia - Hong Kong

    Một câu chuyện cổ tích trong xã hội Trung Hoa hiện đại.

    Phim là một câu chuyện tình uẩn khúc giữa ba nhân vật thuộc giới nghệ sĩ . Hai diễn viên trẻ đầy ước mơ là Lam Kiến Đông (Kim Thành Vũ) và Tân Na (Chu Tấn) đã từng yêu nhau nhưng phải chia tay vì những mộng ước trái ngược . Mười năm sau, cả hai gặp lại trong vở ca kịch do Nie Wen (Trương Học Hữu) làm đạo diễn, cũng là người yêu mới của Tân Na . Ngọn lửa tình cũ lại bùng cháy, lòng ghen tuông trỗi dậy, sự trả thù bắt đầu.

 

Passengers - Hành khách tử thần - 2008 - Bluray - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Tâm lý - Kinh dị - Tình cảm
Đạo diễn     :  Rodrigo García
Diễn viên    :  Anne Hathaway, Patrick Wilson and David Morse
Quốc gia     :  USA - Canada

    5 hành khách may mắn sống sót sau một tai nạn máy bay được nhận tư vấn tâm lý của một nữ bác sỹ trị liệu trẻ, Claire (Anne Hathaway). Khi họ chia sẻ những ký ức về vụ tai nạn (một số người nói rằng đã xảy ra một vụ nổ bí ẩn mà chưa bao giờ xảy ra trong ngành hàng không), Claire bị quyến rũ bởi Eric, người bí hiểm nhất trong số họ...