• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Vatican The Hidden World - Vatican : Thế giới bí ẩn - 2010 - HDTV - 1080p - AC3 - 3.04GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tài liệu

    Để đánh dấu chuyến viếng thăm của Giáo hoàng đến Vương quốc Anh, một nhóm quay phim đã dành một năm làm việc để có những thước phim, những hình ảnh mà hiếm người trên thế giới có thể chứng kiến hoặc tận mắt thấy qua. Được sự cho phép, nhóm làm phim đã vào tận trung tâm Vatican để có những thước phim về cuộc sống và những người đang sống và làm việc ở đó, nơi được gọi là tâm điểm của tòa thánh Giáo hội Công giáo và là nước có chủ quyền nhỏ nhất thế giới, vài lưu trữ viên thuộc cục lưu trữ các văn kiện tối mật lẫn quí giá của thư viện Tòa thánh đã cho nhóm quay tiếp cận các bản hồ sơ, từ bản khai ký bởi Galileo được ghi lại từ Toà dị giáo thời trung cố đến các bản vẽ tiến phía dưới quảng trường Vương cung thánh đường thánh Phêrô, khám phá mật tuyển viện cho đến những hoa văn kỳ bí trang trí trên trần một cách bất thường của Michelangelo trên trần nhà nguyện Sistine, những thước phim hậu kỳ quí giá phác họa môt thế giới riêng trong tổ chức mạnh nhất và đầy bí ẩn nhất của hành tinh này.

Tears of The Amazon - Cuộc sống ở rừng Amazon - 2010 - Blu-ray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tài liệu - Khoa học

    Tears of the Amazon là một tài liệu quí về cuộc sống sôi động và nền văn hóa của cư dân Amazon. Tập phim với những cảnh đẹp tự nhiên cho chúng ta thấy được phần nào vẻ đẹp và sư phong phú về những bộ lạc của Amazon. Phim cũng phản ánh những vấn để bức xúc về môi trường, sự phát triển kinh tế gây nguy hiểm về nhiều mặt cho vùng Amazon. Phát sóng vào tháng giêng năm 2010, Tears of the Amazon - một bộ phim tài liệu được đánh giá là bộ phim tài liệu xuất sắc nhất của Hàn Quốc. Bộ phim cũng giành được giải Baeksang lần thứ 46.

Speed of Life - Chậm thì Chết - 2010 - HDTV - 720p - AC3 - 3.27GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tài liệu - Khoa học

    Bộ phim quay cận cảnh những cuộc chiến sống chết trong thiên nhiên hoang dã ở khía cạnh khắc nghiệt nhất: Tốc độ của cuộc sống. Cụ thể hơn: chậm thì chết.

    Hình ảnh rõ nét, âm nhạc vô cùng hoành tráng, góc quay cực kỳ độc đáo và rất nhiều điều mới lạ.

Satoyama : Japan's Secret Water Garden II - BluRay - 1080p - AC3 - 6.06GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tài liệu

    The images and photography are breathtaking. Not only is it vibrant and colorful (not unlike other nature programs) but also artistically creative. (Look out for the shot of a reflection - of a boat traversing the calm lake - on a drop of water resting on a green leaf!) Simply brilliant! Many of the images of nature suggest a Zen-like simplicity. The camera lingers on bright purple, red, and green vegetables free-floating in a sink filled with the fresh spring water. As the water continually pours in from the pipe above the sink, the vegetables bump and float in an ever-changing kaleidoscope.

Great Migrations - 2010 - Bluray - 720p - AC3 - 16.1GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tài liệu - Khoa học

    This is an excellent, high quality animal documentary TV mini series. There 7 part series contains 4 actual animal documentary episodes dealing with the challenges arising from their migrations (or being the reason for them in the first place): The episodes titled "Born to Move", "Need to Breed", "Race to Survive", and "Feast or Famine" present these various aspects. Each episode focuses on the stories of a handful of completely different kinds of animals in a variety of locations across the globe - the only thing they have in common is that they all travel great distances in a migratory pattern. This is the clear, cohesive theme throughout the TV series. The remaining 3 episodes are: "Behind the Scenes", "Science of Migrations", and the un-narrated summary/re-hash "Rhythm of Life".

    It is suitable for all ages in principle, but it does contain a few cases of predators killing other animals. In particular the crazy ants attacking the red crabs was very sad (esp. since the crazy ants are an introduced pest). Each of the igrations is treated as a story from start to end (or more aptly start of another cycle) in one episode, but the handful of stories per episode are interlaced, so it switches between them.

Mê Kông ký sự - 2002 - 21 DVD - 74.3GB - TM tiếng Việt

Thể loại : Tài liệu

    Đây quả thực là một bộ phim rất kỳ công và chứa đựng khối lượng kiến thức lớn và rất giá trị về dòng sông lớn nhất Đông Nam Á này. Nếu ai từng yêu thích những bộ phim về thiên nhiên của BBC cũng như National Geographic thì đây là một bộ phim rất đáng sưu tầm.

    Trọn bộ 21 DVD sẽ đưa chúng ta đi suốt hành trình dọc theo sông Mê Kông qua các đất nước Trung Quốc, Myanmar, Lào, Thái Lan, Campuchia và Việt Nam.

Into The Universe With Stephen Hawking - 2010 - Bluray - m720p - AC3 - 3.60GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tài liệu - Khoa học

    Trong bộ phim tài liệu nhiều tập mang tên" Into the Universe"nhà vật lý lừng danh Hawking cho rằng vũ trụ có khoảng 100 tỷ ngân hà, mỗi ngân hà có vài trăm triệu ngôi sao. Trong không gian bao la như thế, có lẽ trái đất không phải là thiên thể duy nhất chứa sự sống. "Xét trên phương diện toán học, chỉ riêng những con số đó cũng khiến tôi nghĩ rằng sự tồn tại của nền văn minh ngoài trái đất là điều hợp lý. Thách thức của chúng ta là tìm hiểu diện mạo của những sinh vật khác ngoài vũ trụ", Hawking phát biểu.
    Theo mô tả của Hawking, sinh vật ngoài trái đất có diện mạo khá đa dạng. Một số sinh vật sở hữu tới 6 chân, song cũng có loài chỉ di chuyển bằng hai chân. Chúng có thể ăn thực vật hoặc ăn thịt
    Mới đây,ông đã cảnh báo con người không nên liên lạc với sinh vật ngoài trái đất bởi hậu quả sẽ thảm khốc đối với chúng ta.

 Phim gồm 3 phần :
      Episode 1: Aliens : 944MB
      Episode 2: Time Travel : 944MB
      Episode 3: The Story of Everything : 1882MB

ANCIENT ALIENS SERIES - Người ngoài hành tinh thời cổ đại - 2010 - HDTV - 720p - AC3 - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Phim tài liệu - Khoa học

    Điều gì xảy ra nếu sự sống trên Trái Đất là bắt nguồn từ ngoài không gian? Hàng triệu người công nhận giả thuyết về các hình thái sự sống thông minh đã từng thăm viếng Trái Đất từ hàng ngàn năm trước và được người nguyên thủy sùng bái như những đấng thần thánh. Có phải Stonehenge và Đảo Phục Sinh là di sản của những cuộc viếng thăm bởi sinh vật ngoài trái đất? Từ những siêu kiến trúc khổng lồ không thể giải thích cho đến kiến thức về hệ mặt trời, toán học, và thậm chí là kỹ năng tạo ra điện hay cỗ máy tính, Series phim tài liệu đặc biệt này phát lộ những chứng cứ về một siêu chủng tộc tác động lên tiến trình lịch sử của loài người và phát động một cuộc tìm kiếm trải rộng ra toàn thế giới để đi tìm lời giải đáp...
    Bạn giải thích thế nào về việc người cổ đại vận chuyển những khối đá to bằng cả toa tàu, rồi cất đặt chúng vào vị trí như ta thấy ngày nay? Hay làm thế nào để tạo những mối nối khít hoàn hảo cho các khối đá ? Những hình vẽ trên sa mạc Nazca khi nhìn từ mặt đất thì chẳng có ý nghĩa gì, mà chỉ có thể quan sát trọn vẹn từ trên cao. Chúng được làm ra cho những người có khả năng bay lên không trung. Không còn cách lý giải nào khác. [Erik von Däniken]
    Có phải trong những cuốn cổ sử bằng tiếng Phạn của Ấn Độ có các mô tả về những cỗ xe bay thần kỳ được gọi là Vimana và những dấu hiệu của một vụ nổ hạt nhân xảy ra cách đây hàng ngàn năm ? Bạn có cho rằng người cổ đại làm nên những thứ này bằng thủ công mà không có sự trợ giúp về công nghệ hay máy móc? Có phải đã có sự can thiệp từ những đấng bảo hộ đến từ bầu trời? Ngay cả với công nghệ tối tân ngày nay thì việc tái dựng một trong số những công trình cổ xưa này cũng là điều bất khả thi.
   

    Nếu người ngoài trái đất đã từng viếng thăm Địa Cầu trong quá khứ, liệu họ có quay lại không? Với các nhà lý luận giả thuyết người ngoài hành tinh thời cổ đại thì câu trả lời là có. Họ tin rằng, bằng cách chia sẻ quan điểm với thế giới, họ sẽ giúp cho các thế hệ tương lai chuẩn bị tinh thần trước các cuộc gặp gỡ trong tương lai.

The Merkats - Loài cầy vằn châu Phi - 2008 - HDTV - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tài liệu

    Bộ phim được BBC sản xuất năm 2008, quá trình quay phim vô cùng công phu, kể về câu chuyện của Kolo, một chú cầy vằn con ở Kalahari. Kolo đã trải qua bao thử thách để trưởng thành...
    Được anh dạy bảo và bảo vệ, Kolo đang hạnh phúc thì anh mất, vậy Kolo đã chiến đấu chống lại cái đói, chống lại xâm lược và những kẻ ăn thịt khác như thế nào?...

Under The Sea IMAX - 2009 - Thiên Đường Dưới Đáy Biển - Bluray - 720p - DTS - 1.93GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tài liệu

    An underwater look at the diverse coastal regions of Southern Australia, New Guinea and the Indo-Pacific areas and the impact of global warming on the oceans.

Life BBC - 2009 - BluRay - 1080p - DTS - 65.29GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tài liệu

    David Attenborough's legendary BBC crew explains and shows wildlife all over planet earth in 10 episodes. The first is an overview the challenges facing life, the others are dedicated to hunting, the deep sea and various major evolutionary groups of creatures: plants, primates and other large sections of other vertebrates and invertebrates.

Baraka - 1992 - BluRay - 1080p - DTS - 16.78GB

Thể loại : Tài liệu - Chiến tranh

    Without words, cameras show us the world, with an emphasis not on "where," but on "what's there." It begins with morning, natural landscapes and people at prayer: volcanoes, water falls, veldts, and forests; several hundred monks do a monkey chant. Indigenous peoples apply body paint; whole villages dance. The film moves to destruction of nature via logging, blasting, and strip mining. Images of poverty, rapid urban life, and factories give way to war, concentration camps, and mass graves. Ancient ruins come into view, and then a sacred river where pilgrims bathe and funeral pyres burn. Prayer and nature return. A monk rings a huge bell; stars wheel across the sky.

1000 Places To See Before You Die - 2007 - Pack HDTV - 1080p - 22.7GB

Thể loại : Tài liệu - Du lịch - Khám phá

    I looked forward to viewing the DVD that included Peru, South Africa and India. Unfortunately, it became clear that adventure for the featured traveling couple, and the producers of the show was tepid at best. They stay in the poshest hotels, take first class trains and dine in four star restaurants. While a massage at an infinity pool must be nice, one doesn't need to travel across the world for a spa treatment. The people you'll meet in luxury hotels, trains and restaurants are wealthy travelers. With that as a mainstay, why would your experience be any different in India or South America? You will likely miss the opportunity of absorbing the color, sounds, flavor and spirit of the country. Melanie and Albin brought nothing to the show; their conversations and reactions which lack insight, reflection or intelligence was baffling. "Wow! Awesome! This is so beautiful! That was so fun!" If the show was created to inspire or educate, it was woefully unsuccessful.

OCEANS - 2010 - Bluray -1080p - AVC - TrueHD - 30.5GB

Thể loại : Tài liệu

 

Encounters at the End of the World - 2007 - 720p - 4.6GB - E

Thể loại : Tài liệu

Blue Planet - IMAX - 1990 - BluRay - 720p - 2.18GB