• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Royal Tramp 2 - Lộc Đỉnh Ký 2 - 1992 - Bluray - 720p - AC3 - 5.02GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hài

Đạo diễn  :  Siu-Tung Ching, Jing Wong
Diễn viên :  Stephen Chow, Brigitte Lin and Chingmy Yau
Quốc gia  :  Hong Kong

    Sau khi tiêu diệt Ngao Bái, phá tan âm mưu phá hoại của Thần Long giáo, Vi Tiểu Bảo được vua Khang Hy phong cho chức Lộc Đỉnh Công. Với quyền cao chức lớn, Vi Tiểu Bảo đã dùng bản năng gian manh của mình mà vơ vét của cải, lôi kéo quan lại triều đình về phe hắn. Lần này, vua Khang Hy giao nhiệm vụ mới cho Vi Tiểu Bảo đó là đi tiêu diệt bọn phản động với khẩu hiệu "phản Thanh phục Minh", mà trong đó nổi bật nhất là hội Thiên Địa do Trần Cận Nam lãnh đạo. Bên cạnh đó, Vi Tiểu Bảo còn phải giúp nhà vua chống lại Bình Tây Vương Ngô Tam Quế, một tên quan ăn cơm nhà Thanh nhưng lại manh nha muốn lật đổ triều đình.

    Lực lượng chống đối triều đình nhà Thanh quá đông đảo và nhiều thế lực, Vi Tiểu Bảo sẽ làm cách nào để giải quyết? Câu giải đáp sẽ có trong Royal Tramp 2.

Royal Tramp - Lộc Đỉnh Ký - 1992 - Bluray - 720p - AC3 - 6.06GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hài

Đạo diễn :   Vương Tinh
Diễn viên:   Châu Tinh Trì
Quốc gia :   Hong Kong

    Lộc Đỉnh Ký (tiếng Trung: 鹿鼎記, tiếng Anh: Royal Tramp) là một bộ phim Hồng Kông của hai đạo diễn Vương Tinh và Trình Tiểu Đông được công chiếu lần đầu năm 1992. Đây là một phim võ hiệp hài dựa theo nguyên tác của nhà văn Kim Dung, vai chính Vi Tiểu Bảo được giao cho Châu Tinh Trì. Đây là một trong những phim ăn khách nhất ở Hồng Kông năm 1992 và cũng được coi là một bộ phim tiêu biểu cho phong cách hài của Châu Tinh Trì. Phần tiếp theo của bộ phim là Lộc Đỉnh kí 2 : Thần long giáo cũng được công chiếu trong năm 1992.

Bruce Lee My Brother - Huyền thoại Lý Tiểu Long - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.60GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Tiểu sử

    Bruce Lee, My Brother là bộ phim tiểu sử kể về huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long dưới lời kể của em trai của ông - Lý Chấn Huy. Nó xoay quanh cuộc đời Lý Tiểu Long như một thanh niên nổi loạn ở Hồng Kông cho đến khi ông đặt chân đến Mỹ và chinh phục thế giới ở tuổi 18 khi chỉ có 100 USD trong túi. Bộ phim sẽ tái hiện lại câu chuyện của Lý Tiểu Long trước khi ông bị buộc phải rời khỏi Hồng Kông đến San Francisco.

    Cha Lý Tiểu Long là Lý Hải Tuyền, một ca sĩ opera tiếng Quảng nổi tiếng đã từng lưu diễn vòng quanh thế giới với gia đình của mình. Lý Tiểu Long sinh ra tại San Francisco vào năm 1940 trong thời gian gia đình đang dừng lại tại Hoa Kỳ. Gia đình Lý Tiểu Long quay trở lại Hồng Kông chỉ vài tháng trước khi Nhật Bản xâm lược Trung Quốc và trải qua 3 năm 8 tháng cực kỳ kinh khủng khi Nhật Bản chiếm đóng Hồng Kông.

    Là một chiến binh đường phố bất khả chiến bại, nhưng trong tình trường, Lý Tiểu Long lại không được suôn sẻ và thành công. Vào năm 23 tuổi ông đã từng cầu hôn với một cô gái nhưng rồi bị từ chối. Bộ phim lần này sẽ mô tả chi tiết vấn đề này.

Zatoichi - 2003 - Bluray - 720p - DTS - 6.56GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hình sự

    Phim là một trong những câu chuyện kể về Zatoichi, một võ sĩ đạo mù nổi tiếng trong lịch sử Nhật Bản. Lần này trong khi phiêu bạt ông đã gặp hai chị em xinh đẹp Osei và Okinu, những người đang lần theo dấu vết của một băng cướp đã sát hại gia đình khi họ còn nhỏ.

    Hattori, một võ sĩ tài năng đã phải làm vệ sĩ cho bọn cướp kia để có tiền chữa trị cho người vợ bị bệnh nặng. Sau một trận đánh nghẹt thở, Zatoichi đã vượt qua được Hattori để tiếp tục lột mặt tên đầu đảng dấu mặt của bọn cướp, trả được mối thù cho hai chị em Osei và Okinu, đem lại cuộc sống yên bình cho người dân trong vùng ....

Royal Tattoo - Hoàng Gia Thích Thanh - 2009 - HDTV - 720p - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hài

    Lỗ Nhị là một anh thợ hồ dưới thời vua Quang Tự nhà Thanh, anh được nhà vua phái đi cứu một vị Đại học sĩ bị nhốt trong tù vì ông này nắm giữ bảo tàng nhưng trên đường về thì bị Thái hậu bắt nhốt, vua lại rất sợ thái hậu không dám ra mặt. Thế là Lỗ Nhị lên đường, tìm cách ăn cướp một tiền trang để được ...ở tù nhằm tìm cơ hội giải thoát cho vị học sĩ. Tuy nhiên bí mật bảo tàng nhanh chóng bị lộ, rất nhiều người nhảy vào cuộc khiến cho Lỗ Nhị và vị học sĩ luôn gặp rắc rối, đặc biệt là gian thần Viên Khải Khải thuê sát thủ đuổi giết học sĩ nên họ phải hợp tác với một cô nương chủ sòng bạc để tìm cách thoát hiểm.

Fist of Fury - Tinh võ môn - 1972 - HDDVD - 720p - DTS - 5.45GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Tâm lý - Tình cảm

Một bộ film võ thuật của Lý Tiểu Long nói về sự trả thù của một chàng trai trẻ cho cái chết của sự phụ mình

Fearless - Hoắc Nguyên Giáp - 2006 - BluRay - 720p - DTS - 7.97GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hành động - Tâm lý

    Bộ phim kể về cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp (1868-1910), người sáng lập môn phái Tinh Võ. Ông trở thành anh hùng khi dám một mình thách đấu và đánh bại các võ sĩ Trung Quốc, Nhật Bản và Tây Âu trong cuộc đọ sức diễn ra tại Thượng Hải.
    “Fearless” là tiêu đề tiếng Anh của phim, được thông báo như bộ phim Kungfu cuối cùng của Lý Liên Kiệt. Không chỉ có bộ phim được đánh giá xuất sắc, vai diễn của Lý Liên Kiệt trong phim cũng là một nét mới. Anh không còn là một vị anh hùng trầm tĩnh, điềm đạm như đã thể hiện từ hơn 10 năm nay trong các phim như Cha tôi là một anh hùng hay Hero. Hoắc Nguyên Giáp mà anh đóng “người” hơn. Anh ta cười nói, say sưa chè chén, kiêu căng tự phụ hay sau đó tỏ ra ăn năn và khiêm tốn.

Enter the Dragon - Long tranh hổ đấu - 1973 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý - Võ thuật

    Lee (Lý Tiểu Long) là một võ sư Thiếu Lâm tại Hong Kong. Anh đã đạt tới cảnh giới tối cao của võ học cả về lý luận và kỹ năng. Tiếng tăm của Lee bay khắp bốn phương và một đại hội võ thuật đã mời anh so tài với các cao thủ khắp thế giới. Vốn chẳng màng danh vọng nên Lee không muốn tham dự. Sư phụ của Lee cho biết Han, người tổ chức đại hội, từng học võ tại Thiếu Lâm Tự, nhưng không tuân theo những quy tắc của môn phái. Hắn lạm dụng võ thuật để đạt được của cải và quyền lực.

The way of the Dragon - Mãnh long quá giang - 1972 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Võ thuật

    Trong phim là nhân vật "Lý" một đệ tử Thiếu Lâm tự vâng lời sư phụ đi trừng phạt kẻ phản bội sư môn (tên họ Hàn, do diễn viên Shih Kien thủ vai). Biết được chị gái của mình bị đệ tử của tay họ Hàn hại chết, với sự giúp sức của một tổ chức an ninh anh quyết định tham gia giải thi đấu võ nhằm đột nhập sào huyệt của bọn chúng là một hòn đảo. Cùng đi với anh còn có hai người bạn nữa là Roper và William, nhưng William sau đó đã bị họ Hàn giết chết trên đảo. Tại sào huyệt của chúng, Lý vừa tham gia cuộc tỉ thí võ thuật, còn ban đêm với sự giúp đỡ của một nữ tình báo tên là Mỹ Linh anh đột nhập vào sào huyệt của bọn chúng. Lần thứ hai thì anh bị bắt, nhưng cùng với Roper họ đã diệt được băng của họ Hàn.

Reign Of Assassins - Kiếm Vũ Giang Hồ - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.60GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hành động

    Tiếp tục là 1 bộ phim bom tấn về võ thuật hoành tráng dưới bàn tay của đạo diễn Ngô Vũ Sâm. Kinh phí phim này lên đến 14 triệu đô, với những cảnh quay võ thuật cực kì hoành tráng, kĩ xảo cực đẹp và dàn diễn viên cực tên tuổi đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Đây xứng đáng là 1 trong những phim bom tấn được chờ đợi nhất năm 2010. Phim này được lấy cảm hứng từ Thập Diện Mai Phục và Ngọa Hổ Tàng Long lại có sự tham gia của Dương Tử Quỳnh nên fan phim võ thuật ko thể bỏ qua. Ngoài ra lại còn có 1 số cảnh hot của Từ Hy Viên nữa.

Game of Death - Tử vong du hí - 1978 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Võ thuật

    Đây là bộ phim cuối cùng của Lý Tiểu Long, anh vào vai Billy Lo, một diễn viên nổi tiếng bị một tổ chức do Mr Land cầm đầu đe dọa tống tiền, vì chống lại chúng nên Billy bị chúng âm mưu ám toán, nhưng không thành, anh chỉ bị thương nặng ở mặt.
    Sau đó anh làm phẫu thuật mặt và tổ chức 1 đám tang giả nhằm đánh lừa tổ chức của Mr Land và dễ bề đối phó, vì là một diễn viên anh cải trang để theo dõi chúng tại Macao. Billy đã giết chết cận vệ của Land là Carl - một cao thủ Karate, nhưng sau đó chúng biết anh còn sống và đã bắt Anna Young - bạn gái của Billy gây áp lực, nhưng cuối cùng từng tên trong băng đảng này cũng phải đền tội. (Vai diễn sau do người khác đóng, cảnh quay đám tang trong film là cảnh quay thật của chính đám tang của Lý Tiểu Long)

Detective Dee and The Mystery of The Phantom Flame - Địch Nhân Kiệt - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.60GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Võ thuật - Hình sự - Hành động

    Câu chuyện bắt đầu chỉ vài tuần trước khi lễ đăng quang của Võ Tắc Thiên được diễn ra. Người dân cả nước đã chuẩn bị nhiều năm trước cho ngày này, cung điện thì được trang hoàng lại, kinh thành Lạc Dương được tu sửa tỉ mỉ, đồ ngon vật lạ khắp đất nước đều được dâng vào cung cho những bữa yến tiệc lớn và các đại sứ từ khắp nơi trên thế giới cũng bắt đầu sang để dự lễ. Việc cuối cùng là ngọn tháp cao 100 m cũng đang được gấp rút xây dựng ngày đêm để hoàn tất.

    Cả kinh thành Lạc Dương tràn ngập trong các lễ hội về đêm. Và dường như mọi chuyện đã suôn sẻ nếu không xảy ra những cái chết đầy bí ẩn và gây ra nỗi kinh hoàng cho người dân. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi hầu hết nạn nhân đều là những người thân cận của Võ Tắc Thiên. Sợ rằng ngày lễ đăng quang sẽ bị phá hủy, Võ vương nóng lòng muốn biết ai là người đứng đằng sau vụ việc này, bà đã phải nhờ đến bổ đầu Địch (Địch Nhân Kiệt)-hiện đang bị đày ải. Anh là người chuyên xử lý các vụ việc này, đồng thời cũng là người đã từng chống lại bà khi bà bắt đầu nắm quyền lực tám năm về trước. Cuối cùng Địch đã chấp nhận quay lại giúp bà. Anh đã làm việc cùng Bei - một người hăng hái và một người chuyên sử dụng ma thuật và cũng là một thiên tài về cải trang. Họ dần dần khám phá ra được các bí mật của hung thủ nhưng họ không ngờ tới một sự nguy hiểm đang chờ họ...

Dragon Tiger Gate - Long hổ môn - 1990 - Bluray - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Võ thuật

    Bộ phim đựơc chuyển thể từ bộ truyện tranh võ thuật nổi tiếng cùng tên của tác giả Hùynh Ngọc Lãng với bối cảnh xã hội hiện đại đan xen vào đó là những thiên truyện đậm chất võ hiệp kì tình cùng những bí ẩn võ lâm khiến giang hồ dậy sóng qua đó ca ngợi tình nghĩa huynh đệ, chánh tà phân minh…

Chocolate - Cô bé võ thuật - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 2.20GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Võ thuật

    Bộ phim nói về một cô bé mắc chứng bệnh tự kỷ tên là Zen, cô bé là kết quả tình yêu của Mashashi- một thương gia người Nhật và Anna- người tình của một tên trùm có thế lực tại Thái Lan. Zen có khả năng học võ từ những người xung quanh và trên phim, và điểm yếu của Zen là sợ…ruồi. Anna bị mắc chứng bệnh ung thư, không có tiền đóng viện phí vì thế Zen và Moom- anh trai nuôi phải đi đòi tiền nợ, với khả năng võ của mình, Zen đã đánh cho chúng một trận tơi bời và cuối cùng cũng đòi được tiền. Không bao lâu thì tên trùm tìm ra được chỗ ở của 2 mẹ con Anna, hắn đã quay về trả thù lại món nợ xưa kia mà Anna đã gây ra cho hắn với tuyên bố “Sẽ trả cả vốn lẫn lời”……..Zen đã phải làm gì để bảo vệ cha mẹ của mình trước thế lực đen tối ?

The Legend - Phương Thế Ngọc - 1993 - Bluray - 720p - AC3 - 5.30GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Võ thuật

    Chàng trai trẻ Phương Thế Ngọc giỏi võ và sống một cách vô tư lự cho đến 1 ngày anh chiến thắng trong cuộc đấu võ tuyển phu của con gái quan tri huyện là Ting Ting nhưng Phương Thế Ngọc lại chưa muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân.

True Legend - Mãnh hổ Tô Khất Nhi - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 7.64GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Lịch sử

    Tô Khất Nhi vốn sinh trưởng trong một gia đình giàu có và có truyền thống võ học, nhưng tuổi trẻ, anh chỉ ham chơi và lười biếng. Với giấc mơ lớn nhất đời là sáng lập ra một ngôi trường dạy võ độc nhất có thể khiến cả thế giới phải biết đến và ngưỡng mộ, cả cuộc đời, Tô Khất Nhi đã đuổi theo nhằm lên được đỉnh cao của võ thuật. Có hai thứ anh trân trọng nhất từ tận tim mình : một là ước mơ sáng tạo ra một loại võ độc đáo được truyền đến tận mai sau, và hai chính là người vợ yêu quý của anh. Nhi có một gia đình hạnh phúc và người vợ đó là niềm vui trong cuộc sống anh.

    Sau khi gia đình bị kẻ gian hãm hại, con trai bị bắt cóc, Tô Khất Nhi gần như mất hết tất cả. Anh và vợ con phải lui về quy ẩn và được Võ Thần – một cao nhân tuyệt thế - truyền đạt võ công. Tuy nhiên, dù có võ nghệ cao cường, Tô Khất Nhi vẫn không thể bảo vệ được vợ khi đơn thân độc mã đi tìm lại đứa con đang bị giam giữ bởi một kẻ tâm thần. Chỉ vì sự chuyển xoay của bánh xe vận mệnh và chính sự ngốc nghếch của mình, anh đã mất tất cả : gia sản, danh vọng, cả người vợ. Gia đình anh hoàn toàn tan nát.