• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
King Arthur - Hoàng đế Arthur - 2004 - Bluray - 1080p - DTS - 12.3GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Lịch sử

Đạo diễn  :  Antoine Fuqua
Diễn viên :  Clive Owen, Stephen Dillane and Keira Knightley
Quốc gia  :  USA - UK - Ireland

    Phim lấy bối cảnh La Mã thời kỳ khó khăn loạn lạc năm 452 trước Công Nguyên. Giặc ngoại xâm ở khắp nơi nổi lên chống lại quân viễn chinh La Mã. Đại đế La Mã kêu gọi các sứ quân về hợp tác để chống ngoại xâm. Lucious Artorius, tức Arthur (Clive Owen), một chiến binh quả cảm mang hai dòng máu La Mã và Celtic theo lời kêu gọi của đế chế dẫn đầu đoàn hiệp sĩ bàn tròn gồm 7 người trở về La Mã, phần lớn trong số họ là những người phục vụ trong triều đình La Mã. Họ phải lên đường thi hành nhiệm vụ giải cứu gia đình một sứ thần

The Kings Speech - Bài diễn thuyết của Đức Vua - 2010 - XviD - 720p - AC3 - 2.88GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Lịch sử

Đạo diễn  : Tom Hooper
Diễn viên : Colin Firth, Geoffrey Rush and Helena Bonham Carter
Quốc gia  : UK - Australia - USA

    The King's Speech là một bộ phim thiên về lịch sử do Anh sản xuất vào năm 2010, đạo diễn bởi Tom Hooper từ kịch bản của David Seidler. Bộ phim đã đoạt giải Liên hoan phim quốc tế Toronto 2010 do khán giả bình chọn. Bộ phim nói về Vua George VI và một bác sỹ trị liệu Lionel Logue, người đã giúp Vua George VI vượt qua chứng nói lắp. Bộ phim bắt đầu quay ở Anh tháng 11 năm 2009. Bắt đầu chiếu rộng rãi tại Anh vào 7 tháng 1 năm 2011.

Downfall - Ngày tàn của phát xít Đức - 2004 - Bluray - 1080p - DTS - 8.5GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Lịch sử - Chiến tranh

Xếp thứ 245 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Trong phim là những cảnh uống sâm-banh, nhảy múa dưới hầm của Hitler và bộ sậu, cùng người tình Eva Braun, và chỉ một thời khắc trước cái chết, Adolf và Eva đã cưới nhau. Phim còn miêu tả “tên trùm” Joseph Goebbels với những nỗi đau khi cùng vợ quyết đầu độc những đứa con chứ không chịu để chúng sống dưới chế độ xã hội khác.

    Nam diễn viên Thụy Sĩ Bruno Ganz đã thể hiện vai Hitler một cách thận trọng, hóa trang cực giống Hitler vào thời điểm đó. Trong phim, người ta sẽ thấy chân dung Hitler với những bữa ăn trưa, cách ngồi, cách ngã…rất sống động.

Chico Xavier - 2010 - BluRay - 720p - AC3 - 6.55GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Lịch sử

    A biography of spiritual medium and author Francisco Candido Xavier.

Centurion - Binh Đoàn La Mã - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý - Lịch sử

    Bối cảnh phim xảy ra vào năm 117 sau Công nguyên, Đế chế La Mã vươn rộng đến tận Tây Ban Nha và Ai Cập, trải dài đến từng ngóc ngách biển Hắc Hải vỗ đến. Tuy nhiên, đạo binh của họ gặp phải trở ngại ở miền bắc Anh quốc, nơi tọa lạc của những bộ tộc Pict - Scotland cổ hung tợn nhất, man rợ nhất. Là chiến binh duy nhất sống sót sau một cuộc càn quét đẫm máu của họ vào pháo đài tiên phong của La Mã, Quintus Dias (Michael Fassbender) dồn căm hờn vào quyết tâm trả thù của anh. Cùng đạo binh số 9 thiện chiến huyền thoại của tướng quân Virilus (Dominic West), Dias và quân La Mã tiến sâu vào rừng rậm nơi quân thù ẩn náu, nhằm thực hiện nhiệm vụ xóa sổ hoàn toàn quân phiến loạn khỏi mặt đất....

    Centurion được xem là bộ phim mang tính bạo lực và được xếp vào danh sách 15 phim được trông chờ của nhiều kênh truyền thông, là một trong hai bộ phim sử thi hiếm hoi của mùa phim hè (cùng với Robin Hood).

Veer - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý - Lịch sử

   Circa 1920 British India, Pindari leader, Prithvi Singh, narrates his story to a Report from London Times about betrayal and deceit at the hands of the British and Madhavgarh's Raja Gyanendra Singh which led to the massacre of 4500 Pindaris. Although Prithvi sliced off Gyanendra's right arm, he has sworn to avenge and behead him and two-faced Britishers - who on one hand preach about Justice...

Clash Of The Gods - Sự đụng độ của các vị thần - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 21.8GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tài liệu - Lịch sử

    Clash of the gods là một bộ phim tài liệu truyền hình gồm 10 tập được công chiếu vào ngày 03 Tháng 8 năm 2009 trên kênh History. Bộ phim kể về thần thoại của các vị thần Hy Lạp cổ đại và Bắc Âu, quái vật, anh hùng bao gồm Hades, Hercules, Medusa, Minotaur, Odysseus và Zeus.

Che Part One - 2008 - BluRay - 720p - DTS - 6.53GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tiểu sử - Tâm lý - Lịch sử - Chiến tranh

    Bộ phim là cuộc nổi dậy của Che và một nhóm các tù binh bị đày ải người Cuba, dưới sự dẫn dắt của Fidel Castro, từ Mexico đã theo đường biển cập bờ Cuba vào năm 1956.
    Trong vòng 2 năm, họ đã giành được sự ủng hộ của quần chúng và thành lập lực lượng quân đội nhằm đánh đổ chế độ độc tài mà Mỹ thực thi ở Cuba.