• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
The Prince and Me - Hoàng tử và em - 2004 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tình cảm

    Muốn thoát khỏi không khí ngột ngạt chốn hoàng cung, Edvard - vị hoàng tử hào hoa và phóng khoáng của Đan Mạch, đã tìm đến du học ở Wisconsin (Mỹ) dưới lý lịch của một chàng trai bình thường tên Eddy. Tại đây, chàng đã làm quen và yêu mến Paige Morgan - một nữ sinh xinh đẹp, đầy cá tính. Khi nàng phát hiện Eddy chính là hoàng tử Đan Mạch, thì cũng là lúc chàng được triệu hồi về nước để lên ngôi.

    Vì tình yêu, Paige - được sự hỗ trợ của bạn bè, đã tìm đến Đan Mạch để gặp vị hoàng tử của lòng mình. Nàng được hoàng gia và công chúng Đan Mạch chào đón nhưng cũng phải chịu không ít áp lực, nhất là từ phía hoàng hậu. Xuất thân là một thôn nữ bình dị, Paige khó có thể tuân thủ khuôn phép nghiêm ngặt của hoàng cung. Cô đành chia tay Edvard, trở về Mỹ tiếp tục việc học.

    Trong buổi lễ tốt nghiệp đại học, Paige được phần thưởng to lớn bất ngờ. Chính Edvard đã đến với nàng theo tiếng gọi của con tim.

The Jade and The Pearl - Phỉ Thuý Minh Châu - 2010 - BluRay - 720p - AC3 - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tình cảm

    Công chúa Yan (Thái Trác Nghiên) phải kết hôn với một vị vua xa lạ. Trên đường đi, công chúa đem lòng yêu thương người hộ tống mình xuất giá, tướng quân Ching Hin (Lâm Phong) và trao đổi hạt minh châu của cô lấy miếng phỉ thúy gia truyền của anh như vật định tình. Đoàn hộ tống bị tấn công, trong lúc rối loạn, công chúa Yan bị ngã xuống vách đá và mất trí nhớ. Trong khi đó, tướng quân Ching lại rơi vào tay những kẻ tấn công-một nhóm cướp dẫn đầu bởi Chuk Sam Leung (Dung Tổ Nhi).Ching Hin nhất quyết phải tìm được công chúa Yan và Chuk nguyện đi cùng anh. Cùng lúc, công chúa Yan được người kể chuyện Ling Kam Hoi (Vương Tổ Lam) cứu thoát và bắt đầu một cuộc sống mới với anh. Khi tướng quân Ching Han đoàn tụ với công chúa thì cô đã đem lòng yêu Ling.

Sorry, If I Love You - 2008 - BluRay - 720p - AC3 - 4.40GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tình cảm

    Alessandro is a 32 years-old man who's looking for the perfect advertising not to loose his job, after being left by his girlfriend Elena. Niki is a 17 years-old student, she's preparing her high school exams. One day, Alessandro accidentally runs over Niki, from that moment on everything will start to change.

Singin' in the Rain - Hát dưới mưa - 1952 - HDTV - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Âm nhạc - Tình cảm

Xếp thứ 8 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Năm 1927, Don Lockwood và Lina Lamont là cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh bạc. Tuy nhiên Lina lại biến phim giả thành tình thật. Don cùng với người đồng nghiệp cũ Cosmo thì làm việc rất chăm chỉ để có được thành công ngày hôm nay. Khi bộ phim mới nhất của Don và Lina được chuyển thể sang thể loại ca nhạc, Don rất may mắn khi có giọng hát rất tuyệt vời. Còn Lina, mặc dù đã cố gắng tập dượt rất nhiều song đoàn làm phim vẫn quyết định là phải lồng tiếng cho Lina. Kathy Selden được đưa vào , một diễn viên đầy tham vọng, và trong khi làm việc với đoàn, Don đã đem lòng yêu Kathy….