• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Beach Spike - Bãi Biển Spike - 2011 - Bluray - 1080p - DTS - 8.01GB - PĐ Anh ngữ
Thể loại : Hành động - Thể thao

Đạo diễn     :  Tony Tang
Diễn viên    :  Jessica Cambensy, Phoenix Chou and Chrissie Chow
Quốc gia     :  Hong Kong

    Tại bãi biển thiên đường Paradise Cove ở Hong Kong, Sharon và Rachel làm việc tại một nhà hàng của chú mình, Ông Tao là một bật thầy về kungfu. Một gia đình giàu có mang họ Bu có kế hoạch muốn biến bãi biển thành sân chơi cho giới thượng lưu và đồng thời tống khứ đám thanh niên tại bãi biển.

    Hai đứa con gái của bà Bu là Natalie và Phoenix thách thức Sharon và Rachel đấu một trận bóng chuyền mà cả Natalie và Phoenix biết chắc mình sẽ giành thắng lợi. Pheonix và Natalie đưa ra cho Rachel và Sharon một thách thức : nếu hai cô gái địa phương tham gia và giành giải bóng chuyền sắp tới, bà Bu sẽ xem xét lại kết hoạch và tiếp tục phát triển khu vực tốt hơn. Sharon và Rachel tự nhận thấy cơ hội chiến thắng của mình quá mong manh thì ông chú Tao lại đồng ý dạy cho các cô gái vài kỹ năng kungfu có thể áp dụng vào trận đấu.

Bride Flight - 2008 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tâm lý - Thể thao

The story of the women on the KLM flight that won the 1953 Air Race from London to Christchurch, New Zealand.

Whip It - Cô bé nổi loạn - 2009 - Blu-ray - 1080p - AC3 - 7.94GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Thể thao

    "Whip It" là câu chuyện kể về Bliss Cavendar (Ellen Page), một nữ sinh có tính cách khá “nổi loạn”. Bliss luôn mong muốn có cơ hội thoát khỏi cuộc sống bình thường của mình ở thị trấn Bodeen, Texas. Mẹ của Bliss khá độc đoán, luôn muốn sắp đặt Bliss phải làm theo con đường mình chọn. Bà bắt buộc cô phải tham gia một cuộc thi sắc đẹp tại địa phương và ra sức thuyết phục rằng Bliss sẽ trở nên nổi tiếng và thành công nếu thắng giải trong cuộc thi này.
Bliss lẻn gia đình đi đến thành phố Austin chơi cùng cô bạn thân của mình là Pash và tại đây cô đã khám phá ra một thế giới không giống như bất cứ thứ gì mà cô từng tưởng tượng: một thế giới “roller derby”  tuyệt vời - nơi mà những cô gái năng động có cơ hội thể hiện hết bản lĩnh, năng khiếu cũng như cá tính của mình cho môn thể thao vừa hoang dã vừa thú vị này.

    Trở về nhà, cô nàng sẵn sàng gây shock trước toàn thể ban giám khảo cuộc thi “Nữ sinh thanh lịch” cũng như gia đình khi nhuộm mái tóc thành xanh lè. Quyết tâm không đi theo con đường được mẹ chọn, Bliss đã tham gia vào câu lạc bộ Patin của thành phố Austin. Và ở đây, Bliss đã tìm ra được niềm đam mê thực sự cũng như có được những người bạn mới đáng mến.

Kung Fu Dunk - Võ công bóng rổ - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Thể thao

Đạo diễn  :  Chu Diên Bình
Diễn viên :  Châu Kiệt Luân, Tăng Chí Vỹ, Thái Trác Nghiêm
Quốc gia  :  China - Hong Kong - Taiwan

  Châu Kiệt Luân vào vai Lôi Phong, một cậu bé mồ côi bị bỏ rơi gần sân bóng rổ và đã được thầy giáo của trường kungfu nhận về nuôi và dạy dỗ. Với tài năng võ thuật thiên bẩm, Lôi Phong đã được một ông bầu bóng rổ phát hiện và đưa về đầu quân cho đội bóng của ông ta.
      Tại đây, Lôi Phong đã gặp và thầm thương trộm nhớ người quản lý đội bóng, một cô gái nhỏ nhắn dễ thương với đôi mắt to tròn sau cặp kính cận nhưng cô ấy lại dành tình cảm cho một chàng trai khác. Có lần, cô đem tặng đôi giày cho người cô thích nhưng đã bị anh ta từ chối thẳng thừng. Lôi Phong đã xuất hiện đúng lúc để giúp cô lau khô những giọt nước mắt và cả nỗi buồn và cô đã tặng anh chính đôi giày đó.