• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Merlin and The Book of Beasts - Merlin và cuốn sách Quái Thú - 2009 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Thần thoại - Viễn tưởng

Đạo diễn  :  Warren P. Sonoda
Diễn viên :  James Callis, Laura Harris and Jesse Moss
Quốc gia  :  Canada


     Một nhóm người mạo hiểm dẫn đầu là con gái của nhà vua Arthur đang chiêu dụ người hùng Merlin huyền thoại để cứu Camelot trước sự độc ác của bầy quỷ hung tàn. Arkadian đã có quyển sách cầm thú và hắn sử dụng cuốn sách để giải thoát ác thú tấn công Camelot. Để tiêu diệt Arkadian và cứu thoát nhà vua, thì các chiến binh anh dũng và các cư sỹ ẩn dật phải chiến đấu chống lại ác thú trong vùng đất tà thuật.
 
    Đây sẽ là bộ phim phiêu lưu viễn tưởng đầy kịch tính mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích.

 

The Chronicles of Narnia : Prince Caspian - Hoàng tử Caspian - 2008 - BluRay - 720p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Thần thoại

    Một năm đã trôi qua kể từ ngày 4 đứa trẻ nhà Pevensie quay trở lại London. Quãng thời gian ấy tương đương 1.300 năm trong khu rừng Narnia. Cuộc sống ở đây trải qua nhiều biến động khủng khiếp. Một nhóm cướp biển thuộc tộc người Telma dạt vào Narnia sau khi chiếc tàu chở họ đắm ngoài biển khơi. Trải qua thời gian, họ sinh con đẻ cái và lấn chiếm khu rừng. Sự biến mất đột ngột của chúa sơn lâm Aslan, các vị vua và nữ hoàng (chính là 4 đứa trẻ nhà Pevensie) khiến muông thú Narnia không thể chống đỡ sự xâm lược của con người. Đến đời vua Caspian đệ cửu thì người Telma đã chiếm trọn Narnia. Muông thú nơi đây mất tất cả: những người lãnh đạo, đất đai, sự tự do.
    Nhà vua qua đời khi con trai của ngài, hoàng tử Caspian, còn nhỏ. Quyền điều hành chính sự rơi vào tay Miraz, em trai của vua. Khi Caspian đến tuổi trưởng thành, vợ của Miraz sinh hạ một cậu con trai. Miraz quyết định giết chết đứa cháu ruột để con trai của hắn trở thành người kế vị ngai vàng. Tuy nhiên, giáo sư Cornelius, thầy dạy của Caspian, đã giúp chàng chạy trốn. Lúc chia tay, Cornelius trao cho hoàng tử một chiếc tù và cổ, căn dặn chàng chỉ được sử dụng khi thực sự nguy cấp.

Stargate : The Ark Of Truth - Cổng tinh tú - 2008 - BluRay - 720p - DTS - 6.48GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Thần thoại - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    SG-1 searches for an ancient weapon which could help them defeat the Ori, and discover it may be in the Ori's own home galaxy. As the Ori prepare to send ships through to the Milky Way to attack Earth, SG-1 travels to the Ori galaxy aboard the Odyssey. The International Oversight committee has their own plans and SG-1 finds themselves in a distant galaxy fighting two powerful enemies.

Stargate : Continuum - Cổng trời F3 - 2008 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Thần thoại - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    When the Stargate team goes to see Ba'al, the last of the System Lords, being extracted from his host. All of a sudden, Tealc, Vala and all of their allies start to vanish. Later Carter, Daniel, and Mitchell try to escape through the Stargate but find themselves not on earth but on a ship trapped beneath the polar ice cap. They learn they are on the freighter that was delivering the Stargate found in Egypt in 1939 to America. The ship is about to sink and they evacuate. They are picked up by a submarine and brought to a Naval Base where they learn the SG project never happened. They try to warn the government that the Gouald might attack earth. But the government doesn't believe and tells them that they're being released and given new identities and not to talk about what they are talking about. Three months later, the Gouald attack and the government asks for their help.

Stargate - Cổng trời - 1994 - BluRay - 720p - DTS - 7.81GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Thần thoại - Phiêu lưu - Viễn tưởng

A small group of US troups and an Egyptologist use an ancient device found in 1920s Egypt to transport themselves to a distant planet. There they discover .. err, well any more plot would be considered a spoiler.

Dragonheart - Trái tim rồng - 1996 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Thần thoại - Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý

    Vua Arthur mất mạng trong một trận chiến với lực lượng khởi nghĩa nông dân, còn Einon bị thương nặng. Hoàng hậu Aislinn (Julie Christie) đưa Einon tới nhờ một con rồng thiêng trong hang sâu nhờ cứu chữa. Draco đã xé đôi trái tim và dùng một nửa để thay thế cho quả tim của Einon. Vị hoàng tử thoát chết, nhưng thay đổi tính khí và trở thành một ông vua cực kỳ tàn bạo. Cho rằng chính trái tim của rồng đã làm thay đổi tâm tính của người học trò, Bowen lên đường truy sát rồng để trả thù.
    Trong một trận chiến với quân triều đình, Draco bị bắt. Einon không dám giết Draco sau khi biết rằng, do cùng chung một trái tim, hắn sẽ chết nếu Draco bị giết. Bất chấp nguy hiểm, Bowen và một nhóm quân khởi nghĩa đột nhập vào lâu đài của Einon. Họ gặp Draco, nhưng rồi phân vân không biết làm gì khi được biết về mối liên hệ cùng sinh cùng tử giữa Draco với Einon. Bowen buộc phải lựa chọn: giết Draco hoặc không bao giờ tiêu diệt được tên quân vương khát máu Einon. Bowen sẽ giết bạn mình hay cùng Draco rời khỏi lâu đài?

Day Watch - Bóng đen ngày tận thế - 2006 - Bluray - 720p - DTS - 7.94GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Thần thoại - Kinh dị - Hành động

    Được quay ở Matxcova, Day Watch xoay quanh những xung đột, đôi co để giữ được sự cân bằng giữa cái Thiện và cái Ác khi hiệp định hoà bình từ thời Trung cổ giữa hai bên hết hiệu lực. Cuộc chiến giữa lực lượng của Ánh sáng và Bóng tối đang dần đi đến một kết cục bi thảm. Mỗi bên đều đã đạt tới được “sức mạnh vĩ đại” của riêng mình.
    Và Anton Gorodetsky một lần nữa lại bị kéo vào cuộc chiến chống lại thế lực Bóng tối và chống lại chính người con trai của Anton, Yegor, giờ đây đã gia nhập hàng ngũ đối lập. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. Anton bị nghi ngờ là thủ phạm khi các cương thi của Bóng tối bị giết hại một cách bí ẩn. Anton buộc phải chạy trốn khỏi sự truy sát của Day Watch. Số mệnh của Anton giờ đây phụ thuộc vào Viên đá của Số phận, vật đã mất tích hàng trăm năm trước…

Dark Relic - 2010 - HDTV - 720p - AC3 - 4.34GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Thần thoại - Viễn tưởng - Kinh dị

    A battle-weary knight leads his men home from the Holy Land after years of fighting. But the supposedly holy relic he’s carrying bears a terrible curse, and now a murderous demon has been unleashed. It’s up to Sir Gregory and some unlikely allies to battle this unholy scourge and stop the spread of an unspeakable evil.

Clash of the Titans - Cuộc chiến của các vị Thần - 2010 - Bluray - 1080p - DTS - 7.94GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Thần thoại - Phiêu lưu - Hành động

    Clash of the Titans là phiên bản làm lại từ một bộ phim thần thoại Hy Lạp cùng tên được thực hiện năm 1981. Chuyện xoay quanh người anh hùng Perseus, một người bị thần Hades (thần cai quản địa ngục và là một trong những người anh em của thần Zeus) hãm hại cả gia đình, trong đó có cả công chúa Andromeda, người anh yêu. Không còn gì để mất, Perseus tình nguyện gánh vác một nhiệm vụ nguy hiểm: đánh bại thần Hades trước khi hắn cướp được quyền lực từ thần Zeus và biến trái đất thành địa ngục.
    Dẫn đầu một nhóm chiến binh, Perseus dấn thân vào một hành trình nguy hiểm, đi sâu vào thế giới bị cấm để chiến đấu với quỷ dữ và những con thú đáng sợ. Perseus chỉ sống sót nếu anh vượt qua các chướng ngại vật ở phía trước, chấp nhận quyền lực của mình như giống như một vị thần và tạo nên số phận của chính mình.

Bridge to Terabithia - Đường đến xứ sở thần tiên - 2007 - Bluray - 720p - DTS - 4.35GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Phiêu lưu - Tâm lý - Thần thoại

    Có chăng một vương quốc thần tiên trong các câu chuyện cổ, nơi thiên thần sải đôi cánh qua những dải đất tuyệt đẹp được dệt nên bởi hằng hà các cánh đồng xanh mướt và những con sông uốn lượn? Hãy nhờ cô bé Leslie Burke trả lời cho chúng ta câu hỏi thú vị này nhé. Nếu có một vương quốc như thế, hẳn Leslie phải là thiên thần xinh tươi và sống động nhất. Sự yêu đời, trẻ trung và mơ mộng của cô bé đã dẫn một trái tim đơn độc ra khỏi bốn bức tường trong căn phòng thiếu ánh sáng và lao vào khám phá thế giới bí ẩn chung quanh. Cậu bé may mắn đó là Jess Aarons. Đôi bạn trở nên thân thiết và say mê dấn thân vào những chuyến phiêu lưu vào mảnh đất thần tiên do mình vẽ nên trong trí tưởng tượng. Cây cầu bắc từ thế giới hiện thực, nơi chúng luôn phải đối mặt với bao điều phiền toái, tới xứ sở kỳ diệu này là một sợi dây thừng đơn sơ. Cả hai say mê khám phá các màu sắc huyền ảo, những trận gió mang hơi hướng đồng nội, có khi hoảng hốt chạy trốn Thần Bóng Tối và những gã khổng lồ… Giấc mơ thật đẹp và thật sống động, vậy mà một ngày kia Jess chỉ còn một mình để khám phá những phần bí mật còn lại. Leslie sẽ mãi ngủ trong những câu chuyện của mình…

Book of Blood - Quyển sách da người - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 5.49GB

Thể loại : Tâm lý - Viễn tưởng - Kinh dị - Thần thoại

    “Book of Blood” là bộ phim dựa trên câu chuyện cùng tên của Clive Barker. Simon McNeal (Jonas Armstrong), kẻ đang chạy trốn quá khứ của mình, anh được một nhà nghiên cứu tâm linh phát hiện, Mary Florescu (Sophie Ward), người được thuê để điều tra và tìm lại những mảnh da tâm linh tại một ngôi nhà bị ma ám. Simon giúp đỡ vị giáo sư này và trợ lý của bà ta, Reg Fuller, trong việc nghiên cứu những vấn đề huyền bí. Ban đầu, họ đã không tin vào thị giác của mình, nơi đây chính là nơi giao nhau giữa 2 thế giới tâm linh và thế giới thực. Ðể ghi lại sự thật cuối cùng về cuộc sống sau khi chết, McNeal đã bị tấn công anh và khắc chữ lên da của anh, và những từ ngữ này là người dẫn chuyện cho những câu chuyện còn lại trong quyển sách “Book of blood”.

Blood and chocolate - Hồn sói - 2007 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Thần thoại - Tình cảm

     Bộ phim về một cô gái xinh đẹp nhưng mang trong mình lời nguyền của sói, khi cô đem lòng yêu một chàng họa sĩ cũng là lúc anh ta bị săn đuổi bởi đồng loại của cô. Bằng sức mạnh của tình yêu, cả hai đã cùng nhau chống lại thế lực đen tối.

    Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của Annette Curtis Klause, Blood And Chocolate mang đến một cảm giác mới lạ khi đặt các nhân vật trong truyền thuyết vào bối cảnh hiện đại. Phim có nhiều cảnh chiến đấu kịch tính, nhưng cũng không thiếu những phút giây lắng đọng về tình yêu chân thành của cô nàng người sói si tình.

Beyond Sherwood Forest - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Thần thoại

    England 1174: King Richard is away fighting the Crusade, his brother Prince John has been left in charge. In order to further international diplomatic relations with Norway, the beautiful young Maid Marian is to be married off to a prince. A cursed girl who can change into a ferocious dragon is used to find and pacify Robin Hood.

Avalon - 2001 - BluRay - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tâm lý - Thần thoại - Viễn tưởng

    In a future world, young people are increasingly becoming addicted to an illegal (and potentially deadly) battle simulation game called Avalon. When Ash, a star player, hears of rumors that a more advanced level of the game exists somewhere, she gives up her loner ways and joins a gang of explorers. Even if she finds the gateway to the next level, will she ever be able to come back to reality?

Army of the darkness - Đạo quân của bóng tối - 1993 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Thần thoại - Kinh dị - Hành động

    Câu thần chú vô tình đưa Ash trở về quá khứ, năm 1300, vua Athur còn đang trị vì. Lúc này cuộc chiến giữa hai vùng Nam-Bắc diễn ra vô cùng ác liệt. Bị lầm tưởng là nội gián, anh bị bắt giam. Do đánh bại được 2 tên quỷ dữ (Deadites) trong hầm ngục, mọi người nghĩ rằng Ash là người anh hùng được lựa chọn theo lời tiên tri.

    Ash là người duy nhất có khả năng tìm lại Necronomicon, “Quyển sách của người chết” để giúp đỡ người dân. Đó cũng là cách duy nhất giúp anh trở về thời hiện đại. Bởi đọc sai lời chú (Klatoo, Verata, Nicto), Ash đã vô tình đánh thức đoàn quân bóng tối. Nhiệm vụ của anh lúc bấy giờ là lãnh đạo mọi người, đương đầu với đội quân ma quỷ…

The Twilight Saga Eclipse - Nhật thực - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.62GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Thần thoại - Viễn tưởng - Tình cảm - Hình sự

    Nhật thực tiếp tục những diễn biến từ hai phần trước. Bella lúc này đã chuẩn bị tốt nghiệp và đứng trước nhiều sự lựa chọn cho cuộc đời mình. Đó là cuộc đấu tranh tư tưởng giữa giao ước của Edward và hệ quả của việc đó với chính bản thân Bella. Edward muốn tổ chức hôn lễ trước khi anh biến cô trở thành một ma cà rồng thực thụ. Tuy nhiên, Bella cũng có phần đắn đo giữa tình cảm của Edward và cậu bạn thân Jacob.

    Cùng lúc đó, nữ ma cà rồng nham hiểm Victoria với âm mưu báo thù đã gây ra hàng loạt vụ giết người bí ẩn ở thành phố Seattle. Victoria dùng một "con tốt" làm vật thí mạng và chuẩn bị cho một cuộc chiến khốc liệt với lực lượng là một binh đoàn ma cà rồng mới sinh. Lúc này gia đình Cullen và người sói buộc phải tạm gác qua thù hận lâu năm để hợp sức bảo vệ cho Bella.

The Sorcerer's Apprentice - Phù Thủy tập sự - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hài - Tâm lý - Thần thoại

    Lấy bối cảnh xã hội hiện đại tại Manhattan, The Sorcerer’s Apprentice kể về Pháp sư Balthazar Blake (Nicolas Cage) đang tìm kiếm một người giúp sức chống lại kẻ thù của mình, Maxim Horvath, để bảo vệ thành phố. Balthazar quyết định tuyển Dave Stutler, một sinh viên rất bình thường, và bắt đầu dạy cho cậu ta phép thuật.
    

   Nếu bạn đã từng xem và yêu thích hai bộ phim National Treasure – Bí mật Quốc gia, hẳn bạn cũng sẽ yêu thích The Sorcerer’s Apprentice. Bộ phim đánh dấu sự gặp lại của bộ ba Nicolas Cage, Jerry Bruckheimer và Jon Turteltaub, với vài trò diễn viên, nhà sản xuất và đạo diễn. Với cốt truyện khá cổ điển, Học trò pháp sư sẽ hấp dẫn bởi nét hài hước rất đặc trưng của bộ ba cùng những màn trình diễn kỹ xảo hấp dẫn. Một bộ phim rất phù hợp cho gia đình vào mùa hè này.

300 - 300 chiến binh - 2006 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Thần thoại - Chiến tranh

    Dựa trên bộ truyện tranh lịch sử nổi tiếng của nhà văn Frank Miller, 300 là một thiên anh hùng ca kể về cuộc chiến Thermopylae lẫy lừng trong lịch sử cổ đại, năm 480 trước CN, khi Vua Leonidas cùng 300 tinh binh Sparta đã quyết tử đánh trả đạo quân Ba Tư khổng lồ gần 1 triệu quân do Vua Xerxes chỉ huy nhằm thôn tính đất nước Hy Lạp.

Journey To Promethea - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB

Thể loại : Thần thoại - Viễn tưởng

    A tyrannical king reigns over his kingdom with an iron fist, but there is hope. A prophecy foretold long ago states that a boy will rise up against the oppressive regime and lead his people to the promised land of Promethea. This is the action-packed journey of one boy that sparks a rebellion that ignites a vicious clash of that sparks a rebellion that ignites a vicious clash of can emerge alive and victorious.