• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Re-Cycle - Vòng luân hồi - 2006 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt
Thể loại : Viễn tưởng - Kinh dị - Hình sự

Đạo diễn     :  Oxide Pang Chun, Danny Pang
Diễn viên    :  Angelica Lee, Pou-Soi Cheang and Ekin Cheng
Quốc gia     :  Thailand - Hong Kong

    Tác gia Từ Tầm ngay từ tác phẩm đầu tiên của mình trở nên nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Sau đó khi họp báo nói về tác phẩm tiếp theo, cô cho biết sẽ viết về thế giới ma quỷ khiến cho rất nhiều độc giả kỳ vọng. Và trong quá trình sáng tác, Từ Tầm đã đến một thế giới kỳ lạ, một thế giới mà những thứ ở đó là những cái bị vứt bỏ đi.

Harry Potter And The Deathly Hallows : Part 1 - Harry Potter và Bảo Bối Tử Thần - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 6.59GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Phiêu lưu - Gia đình - Viễn tưởng

Đạo diễn  :  David Yates
Diễn viên :  Daniel Radcliffe, Emma Watson and Rupert Grint
Quốc gia  :  UK - USA

    Phần 1 bắt đầu với việc Harry, Ron và Hermione thực thi nhiệm vụ hết sức nguy hiểm để theo dấu vết và phá hủy Trường Sinh Linh Giá - bí mật dẫn đến sự bất tử của Chúa tể Voldemort. Phải tự sức mình mà không có sự trợ giúp của các giáo sư trường Hogwarts hay sự bảo vệ của hiệu trưởng Dumbledore, bộ ba này bắt buộc phải có niềm tin lẫn nhau hơn bao giờ hết. Thế nhưng đang có những Thế Lực Bóng Tối bủa vây nhằm chia rẽ tình bạn giữa họ.

Hereafter - Thế giới bên kia - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Viễn tưởng

Đạo diễn  :  Clint Eastwood
Diễn viên :  Matt Damon, Cécile De France and Bryce Dallas Howard
Quốc gia  :  USA

    Hereafter kể về câu chuyện của ba người luôn bị ám ảnh bởi những cái chết bằng nhiều cách khác nhau. Matt Damon vào vai George, một công nhân Mỹ, người có một kết nối đặc biệt đến thế giới bên kia. Còn ở nửa kia của trái đất, Marie (Cécile de France), một nhà báo Pháp, từng có một trải nghiệm gần với cái chết làm cho cuộc sống thực tế của cô trở nên bàng hoàng. Còn Marcus (Frankie / George McLaren), một cậu học sinh London thì đi tìm kiếm câu trả lời về cái chết khi cậu bị mất người thân nhất của mình. Mỗi người có một con đường tìm kiếm chân lý, cuộc sống của họ sẽ giao nhau và mãi mãi thay đổi vì họ tin rằng có những điều gì đó có thể-hoặc-phải tồn tại trong thế giới bên kia.

The Door (Die Tür) - Cửa vào quá khứ - 2009 - BDRip - 720p - DTS - 5.46GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Viễn tưởng - Hình sự

Đạo diễn : Anno Saul
Diễn viên : Mads Mikkelsen, Jessica Schwarz, Heike Makatsch
Nước sản xuất : Germany

    Đang trải qua một thời kỳ khó khăn. David cảm thấy có lỗi trong cái chết của con gái ông cách đây 7 năm. Một ngày ông phát hiện ra một cánh cửa mang lại cơ hội cho ông có thể trở về quá khứ. Liệu ông có sửa chữa được sai lầm của mình trong quá khứ.

Cypher - Tẩy não - 2002 - Bluray - 1080p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Viễn tưởng - Hình sự

Đạo diễn : Vincenzo Natali
Diễn viên : Jeremy Northam, Lucy Liu and Nigel Bennett
Nước sản xuất : USA

    Hy vọng có một cuộc sống tốt đẹp hơn hiện tại, Morgan Sullivan chấp nhận làm một gián điệp công nghiệp tại Digicorp, một công ty máy tính toàn cầu. Digicorp giao cho ông nhiệm vụ bay đến các công ty khác nhau trên nước Mỹ, ghi âm các bài phát biểu được thực hiện. Nhưng khi Sullivan gặp một người phụ nữ bí ẩn, anh đã nhận ra rằng công việc của mình không phải là điều đơn giản, nó khiến anh phải đấu tranh cân não để duy trì bản sắc riêng của mình.

The Lost Future - 2010 - HDTV - 720p - AC3 - 1.60GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Phiêu lưu - Viễn tưởng

    A group of post-apocalyptic survivors, struggle to survive in a world where jungles and forests and primeval wetlands and deserts have obliterated civilization. They staunchly face genetically mutating beasts and mysterious diseases in an attempt to re-establish the human race as masters of Earth.

Skyline - Ánh sáng ngoài hành tinh - 2010 - BluRay - 720P - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng - Hình sự

    "Skyline" xoay quanh chủ đề sự xâm lấn của người ngoài hành tinh. “Skyline” bắt đầu câu chuyện sau một bữa tiệc đêm, một nhóm bạn ở Los Angeles bị đánh thức bởi một ánh sáng kỳ lạ rực rỡ chiếu qua cửa sổ. Giống như những con sâu bướm lao vào ngọn lửa, nếu ai vô tình nhìn vào nguồn ánh sáng, cơ thể họ lập tức bị nứt nẻ như một cổ vật lâu năm và sau đó đột nhiên biến mất vào không khí. Mọi người mau chóng phát hiện ra một lực lượng ngoài trái đất đang phá hủy thành phố và đe dọa tiêu diệt tất cả cư dân nơi đây. Trong tình thế đó, những người sống sót phải liên kết lại để đấu tranh cho mạng sống của chính mình cũng như cứu trái đất. Tuy nhiên, những nỗ lực của họ bị ngăn cản bởi các sinh vật khổng lồ hung dữ ngoài hành tinh…

Jurassic Park III - Công viên khủng long 3 - 2001 - HDTV - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng - Hành động - Phiêu lưu

    Nhà cổ sinh vật học Alan Grant đang chật vật để tìm nguồn tài trợ cho kế hoạch nghiên cứu khủng long của mình thì nhận được lời đề nghị hấp dẫn của vợ chồng Kirby. Để nhận số tiền tài trợ khổng lồ, Alan đồng ý đưa họ đi tham quan hòn đảo Isla Sorna, từng là nơi đặt phòng thí nghiệm số 2 của InGen. Giờ đây khu vực này đã trở thành bãi tha ma của những kẻ liều lĩnh xấu số làm mồi cho bầy khủng long của tỷ phú John Hammond.

The Lost World : Jurassic Park - Công viên khủng long 2 : Thế giới đã mất - 1997 - HDTV - 720p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng - Hành động - Phiêu lưu

    Nỗi sợ hãi về những sinh vật thời tiền sử chưa kết thúc khi đạo diễn tài danh Steven Spielberg quyết định thực hiện tiếp phần 2 cho bộ phim ăn khách “Công viên kỉ Jura” với tựa đề “Thế giới đã mất” (The Lost World). Trong phần 2, dưới sự ủy thác của nhà tài phiệt John Hammond, giáo sư toán học Ian Malcolm (Jeff Goldblum) đã dẫn một nhóm nghiên cứu đến hòn đảo Isla Sorna - nơi khủng long sinh trưởng và phát triển trước khi được vận chuyển đến Công viên kỉ Jura nhằm ngăn chặn âm mưu khai thác khủng long của những kẻ hám tiền.

Flatliners - Căn phòng ranh giới - 1990 - Bluray - 1080p - AC3 - 8.74GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tâm lý - Viễn tưởng - Hình sự

    Liệu cái chết đã phải hành trình cuối cùng? Nhóm bạn gồm năm sinh viên y khoa táo bạo và liều lĩnh - Nelson, Rachel, David, Joe và Randy quyết định sẽ thách thức số phận, vượt qua rào cản cuối cùng trên hành trình khám phá sự sống đằng sau cái chết.
 

Fantastic Four - Bộ tứ siêu đẳng - 2005 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Sau khi trở về trái đất từ cuộc hành trình vào không gian, nhóm 4 người bạn trẻ đã có những khả năng phi thường. Họ sát cánh cùng nhau chống lại Victor với những âm mưu nham hiểm để bảo vệ thành phố New York.

    Bị NASA cắt nguồn viện trợ, vì lợi ích nhân loại, tiến sĩ Reed Richards (Ioan Gruffudd) đã cầu cứu sự tài trợ của tỷ phú công nghiệp Victor Von Doom (Julian McMahon). Reed dẫn đầu một nhóm các nhà khoa học gồm phi hành gia Ben Grimm (Michael Chiklis), Sue Storm (Jessica Alba) - người phụ trách chương trình nghiên cứu về di truyền, vốn là bạn gái cũ của Reed trước đây, phi công Johny Storm (Chris Evans), em trai Sue và Victor - người tài trợ, cũng là một đối thủ trong tình yêu của anh - cùng ra ngoài không gian để thực hiện thí nghiệm giải mã bí mật hệ di truyền của con người.

Fantastic Four : Rise of The Silver Surfer - Bộ tứ siêu đẳng 2 - 2007 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Thần thoại - Viễn tưởng

    Hai năm đã trôi qua kể từ khi bộ tứ siêu đẳng biến tên ác nhân Victor Von Doom thành tượng sắt. Trong lúc Reed Richards và Sue Storm tất bật chuẩn bị đám cưới, một vật thể bằng bạc tiến vào bầu khí quyển Trái Đất, cuốn theo hắn nguồn năng lượng khổng lồ.

EyeBorgs - Người máy nổi loạn - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng

    Are government surveillance cameras intended to keep us safe actually killing people? Is it a plot by the government to suppress the opposition, or have our terrorist enemies secretly gained control of our security system and are now using it against us? Following another major terrorist attack the US instigates an intense government surveillance program in which every camera in the country is linked into a single, all-seeing network called the ODIN system (for Optical Defense Intelligence Network). The system includes millions of mobile, robotic surveillance cameras known as "Eyeborgs," which watch everyone for suspicious behavior, all in the name of security, law enforcement and keeping America safe. An agent for the Department of Homeland Security grows suspicious of the system after a series of odd murders in which the physical evidence doesn't match up to what the video records show...

Evan Almighty - Quyền năng của Evan - 2007 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Gia đình - Viễn tưởng

    Trần gian sắp phải chịu một cơn đại hồng thủy, để tránh cho sinh linh khỏi họa diệt chủng, sau khi hội họp, bỏ phiếu kín, chư thần quyết định chọn Evan Baxter, một anh nhà quê ở Bắc Virginia sẽ là người gánh nhiệm vụ một cao cả, linh thiêng là cứu rỗi chúng sinh bằng một con thuyền khổng lồ khi trận đại hồng thủy quét đến...

    Tương lai của Evan sẽ rất sáng lạn nếu không có buổi sáng hôm đó, chiếc đồng hồ báo thức bỗng nhảy qua con số GEN 6:14, tiếp đó là một món bưu kiện quái dị chứa đầy những vật dụng xây dựng bên trong, một chiếc xe tải chở đầy gỗ được chuyển đến nhà Evan. Cuối cùng, Thượng đế xuất hiện trước mặt và ra lệnh cho Evan phải đóng ngay một con thuyền lớn giống như ông lão Noah ngày xưa đã làm, để bảo vệ bạn bè và gia đình khỏi cơn đại hồng thủy...

City of Ember - Thành phố dưới lòng đất - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Phiêu lưu - Viễn tưởng - Thần Thoại

    Qua nhiều thế hệ, cư dân thành phố Ember tồn tại và phát triển trong một thế giới kỳ thú của ánh đèn điện lấp lánh — dưới lòng đất. Được xây dựng như một nơi trú ẩn cho loài người và được cấp năng lượng bởi một máy phát điện khổng lồ, Thành phố này chỉ tồn tại được trong 200 năm. Lúc này, Ember đã trở nên tăm tối do máy phát đã ngưng hoạt động.
    Dù cho có mang trong mình nỗi lo ngày càng lớn dần về tương lai của thành phố thân yêu, những sinh viên Ember vẫn phải đối mặt với bước tiếp theo trong cuộc đời của họ. Trong nghi lễ cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp, Ngày Phân công (Assignment Day), tất cả sinh viên sẽ tự lựa chọn công việc của riêng mình (bằng trò “sổ xố”) để phục vụ xã hội dưới sự chứng kiến của Thị trưởng thành phố.

E.T : The Extra-Terrestrial - Sinh vật từ vũ trụ - 1982 - HDTV - 720p - AC3 - 6.87GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng - Phiêu lưu - Tâm lý - Gia đình

    Cuộc sống của một gia đình gồm bốn mẹ con bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của một người ngoài hành tinh ngộ nghĩnh đáng yêu. Cậu bé ET hòa nhập vào cuộc sống của hành tinh xanh nhưng vẫn không nguôi nỗi nhớ nhà … Mặc dù ra đời từ năm 1982, bộ phim của đạo diễn Spielberg đã đạt doanh thu trên 400 triệu USD, trở thành một hiện tượng của điện ảnh Hollywood thập niên 80 của thế kỷ 20.

Cyborg Girl - Cô người máy của tôi - 2008 - HDTV - 720p - AC3 - 4.96GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng - Hành động - Hài - Tình cảm

    Jiro là một chàng sinh viên buồn chán. Ngày 22.11.2007 sinh nhật anh ta, anh ta gặp phải 1 cô gái xinh đẹp và kỳ lạ. Sự táo bạo của cô ấy làm anh chàng ngờ nghệch như sống trong mơ, để rồi khi cô ấy ra đi với những giọt nước mắt lăn trên má, anh ấy vẫn không hiểu đã xảy chuyện gì. Anh ấy chỉ thầm cầu mong được gặp lại cô gái ấy lần nữa…
    Thế rồi ngày 22.11.2008 ngày sinh nhật anh ta lại đến. Anh ta vẫn tự mình đi mua quà sinh nhật cho mình như mọi lần sinh nhật, trong nhà hàng quen thuộc, anh gặp lại “cô ấy”. Tuy nhiên “cô ấy” lại không phải là “cô ấy”. Đây là một robot anh ta phải mất hơn 60 năm cuộc đời và tất cả tiền bạc của mình để tạo thành. Mang hình hài của “người trong mộng” mình năm nào robot ấy được anh gửi về để giúp anh vượt qua những tai hoạ khủng khiếp đang chờ đợi anh ấy….

Cube 2 : Hypercube - Chương trình hủy diệt - 2002 - HDTV - 720p - DTS - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Kinh dị - Viễn tưởng - Hình sự

    Không gian 4 chiều quả thật là một ý nghĩ điên rồ mà con người chỉ có thể đọc trên những trang sách, ngờ đâu một ngày nhóm 6 người xa lạ lại hội ngộ trong thế giới kỳ dị này…

    Mỗi người đang làm những công việc thường nhật, bỗng nhiên sau một giấc ngủ dài tìm thấy mình lạc trong khối đa phuơng 4 chiều bao gồm các phòng lập lại, dính với nhau, có thể di chuyển, thậm chí chúng giao nhau trong những khoảng không song song! Mọi chuyện ngày càng không thể lý giải khi họ phát hiện trong nhà tù quái lạ này, hiện tại, quá khứ lẫn tương lai còn đan xen với nhau!

    Như trong một giấc mơ, mọi thứ mờ mờ ảo ảo, chỉ có những cái chết là thật, rất thật, đến nỗi sự khủng hoảng đã giết chết từng người một…

Cloverfield - Thảm họa diệt vong - 2008 - Bluray - 720p - AC3 - 4.12GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng - Tình cảm - Kinh dị

    Tượng Nữ Thần Tự Do bị mất đầu, New York đang bị tấn công và tàn phá bởi một con quái vật không lồ, những hình ảnh khủng khíêp ấy được tóm gọn vào camera của một nhóm bạn trẻ khi buổi tiệc của họ bị phá vỡ bởi những chấn động kinh khủng từ những bước chân của con quái vật…

Close Encounters of The Third Kind - Cuộc gặp gỡ huyền bí - 1977 - Bluray - 720p - DTS - 6.56GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Viễn tưởng - Tâm lý

Phim đoạt giải Oscar cho hạng mục Quay phim xuất sắc nhất năm 1978
Xếp thứ 59 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Steven Spielberg tiếp nối thành công rực rỡ sau phim đầu tay Jaws (1975) bằng bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng với một nhóm người khác nhau cố gắng liên lạc với sự thông minh ngoài trái đất. Roy Neary (Richard Dreyfuss) là thợ lắp dây điện. Trong lúc đánh tín hiệu sửa chữa khẩn cấp anh đã chứng kiến một vật thể lạ bay lơ lửng (UFO) và chứng minh bằng chuyện bị ánh sáng chói loà của nó làm cháy da. Vợ và các con của Neary ban đầu nghi ngờ, sau e ngại, và dần dần lo sợ, khi Neary từ chối chấp nhận lời giải thích "hợp lý" về cái anh đã thấy và sắp sửa bỏ công việc, nhà cửa, và gia đình để tìm kiếm "sự thật" về những UFO. Sự quan tâm thái quá của Neary từ từ đẩy anh đến với những người đã từng hội ngộ với phi thuyền của người ngoài hành tinh, như là Jillian (Melinda Dillon), người mẹ độc thân có con trai biến mất khi bà chạm trán UFO, và Claude Lacombe (Francois Truffaut), một nhà nghiên cứu người Pháp tin rằng có thể liên lạc với người ngoài hành tinh bằng âm nhạc. Giả thuyết của Lacombe được thử nghiệm khi một nhóm nghiên cứu của chính phủ và những người quan tâm đến UFO (kể cả Neary) tham gia vào một cuộc trao đổi với người ngoài hành tinh ở Tháp Quỷ, Wyoming.

Children of Men - Đứa con của người - 2006 - HDDVD - 720p - AC3 - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Phiêu lưu - Tâm lý - Viễn tưởng - Hình sự

    Năm 2027 ,18 năm đã trôi qua ,18 năm không một em bé nào chào đời ,nòi giống sẽ tiệt diệt , loài người sẽ diệt vong . Nước Anh cũng bị cuốn vào vòng hỗn loạn ấy , hoang mang , sợ hãi , bạo lực tràn lan mọi nơi ,quân đội vào cuộc , máu đổ .

    Cho đến một ngày, hy vọng tồn tại lóe sáng khi một người phụ nữ đang mang thai được tìm thấy. Bảo vệ , hộ tống người phụ nữ ấy đến nơi an toàn để các nhà khoa học nghiên cứu tìm ra phương thuốc cứu nòi giống là rất khẩn cấp và tuyệt mật . Nhiệm vụ ấy được trao cho một người đàn ông đang bất mãn với cuộc sống hiện tại và anh ta là người duy nhất có thể hoàn thành nhiệm vụ.

Capricorn One - 1978 - HDTV - 1080p - AC3 - 7.94GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Tâm lý - Viễn tưởng - Hình sự

    Vào cuối thập kỷ 70, với sứ mạng thám hiểm sao Hỏa mà cả dân chúng, truyền thông và chính phủ trông đợi, phi hành đoàn phát hiện con tàu Apollo 11 không đủ sức bay tới sao Hỏa được. Vì vậy mà họ đã bí mật hạ cánh tại một vùng sâu trong sa mạc để tạo những hình ảnh giả mạo về nơi mà họ sắp tới. Dĩ nhiên những tấm ảnh giả mạo có thể thực hiện được, nhưng về mặt số liệu, nghiên cứu, mẫu vật và giải trình thì các nhà khoa học này không thể làm giả được.

Artificial Inteligence : AI - Trí tuệ nhân tạo - 2001 - HDTV - 720p - DTS - 7.93GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Phiêu lưu - Tâm lý - Viễn tưởng

    Một phim mới của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg với cậu diễn viên “nhóc” Haley Joel. Trong bối cảnh nhân loại đang bị hủy diệt do trái đất nóng lên làm tan băng, nước tràn ngập cả thế giới. Từ đó, số người còn sống sót phải đối đầu với một vấn đề mới: chạy đua robot nhân tạo để tiết kiệm sức lao động cho con người. Cậu bé robot David (Joel Osment) được lập trình cho gia đình Henry Swinton (Sam Robards) và Monica (Frances O’Connor), nhằm thay thế đứa con đang bị bệnh nặng của họ. Tuy là robot, nhưng David đều có những khao khát yêu thương và mơ mộng. Nhưng mọi chuyện thay đổi khi đứa con đẻ của họ đột nhiên bình phục, thì cậu bé robot lại đứng trước một khó khăn mới: sự ghen ghét và đố kị …

The Last Airbender - Tiết Khí Sư Cuối Cùng - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Gia đình - Viễn tưởng

    Nội dung phim xoay quanh 4 quốc gia, ở mỗi nước đều có người đứng ra điều khiển một trong bốn nguyên tố Nước, Đất, Lửa và Không Khí để giữ hòa bình cho trái đất. Avatar, người có thể điều khiển được cả bốn nguyên tố, mang trên mình trọng trách giữ cân bằng giữa Bộ lạc Nước, Vương quốc Đất, Đất nước Lửa và Du mục Không khí.

    Chỉ có những Avatar mới có khả năng vô hiệu hóa sức mạnh của cả bốn nguyên tố. Nhưng một ngày nọ, những người mang năng lực này đột ngột biến mất. Sau đó, do Du mục Không khí không còn người nắm quyền lực này nên thế giới bị mất cân bằng. Cuộc chiến tranh kéo dài hơn 100 năm đã xảy ra khi Đất nước Lửa tấn công các quốc gia còn lại.

Splice - Quái vật quyến rũ - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Tâm lý - Viễn tưởng - Hình sự

    Họ là một cặp hai kỹ sư di truyền học với công trình tạo ra sinh vật lai giữa người và thú đã đưa họ lên hàng "sao" trong lĩnh vực công nghệ gene. Lòng tự trọng, tham vọng gặp nhau và họ đã tạo ra một sinh vật lai gian xảo với DNA của con người mà họ gọi là Dren.

    Ban đầu là một sinh vật được thiết kế hoàn toàn bằng công nghệ CGI, Dren được thể hiện trong giai đoạn trưởng thành rất nhanh chóng của nó bởi diễn viên người Pháp Delphine Chaneac. Cô nhanh chóng lọt vào giữa một tấm lưới rắc rối nhất được dệt nên bởi hai vị tiến sĩ theo cách mà ngay cả họ cũng không hiểu được. Bộ phim đưa đến nhiều nút thắt bất ngờ - và khá khó chịu - sẽ ở lại trong đầu bạn rất lâu sau khi bạn rời rạp.

Predators - Quái thú vô hình - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng - Hình sự

    Predators là bộ phim khoa học viễn tưởng kể về người lính đánh thuê Royce (Adrien Brody), bị những sinh vật ngoài hành tinh gọi là Predators bắt cóc. Anh bị ném lên một hành tinh xa lạ cùng với một toán lính đánh thuê máu lạnh gồm 7 người, trong đó có cả tù nhân, như đang tham gia vào một trò chơi. Royce miễn cưỡng dẫn đầu nhóm chiến binh tinh nhuệ và nhanh chóng nhận ra họ được thả lên hành tinh này để làm con mồi cho một thế hệ mới của Predator. Trong khi chiến đấu chống lại những sinh vật hãi hùng này để tồn tại, họ gặp một người lính Mỹ tên là Noland, người đã được ném lên hành tinh này từ năm trước, nhưng đã sống sót bằng cách trốn khỏi đám Predator và ẩn náu trong một hang động. Noland cho biết rằng, Predator đã bị con người săn bắn và thả chúng lên hành tinh này trong nhiều năm qua.

Charlie St Cloud - Khi tình yêu đến - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Viễn tưởng - Tình cảm - Tâm lý

    Charlie St. Cloud là câu chuyện của một chàng trai trẻ sống sót sau một tai nạn, nhưng anh lại mất đi người em trai Sam yêu quý của mình. Từ đó, anh nhìn thế giới với một cái nhìn thật phiến diện. Cho rằng mình chính là nguyên nhân gây ra cái chết của người em trai, anh xin làm người quản trang với đặc ân là có thể gặp được em trai mỗi khi đêm về.

Cargo - Thế giới diệt vong - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 6.60GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng - Tâm lý - Hình sự

    Câu chuyện về một ngày sự sống trên Trái đất bị hủy hoại bởi dịch bệnh, khi ấy con người phải sống trong các trạm không gian chật hẹp thiếu thốn. Lợi dụng uớc mơ về những ngày như quá khứ được sống trong không khí trong lành của thiên nhiên, chính phủ đã lừa bịp người dân phải trả giá bằng nhiều năm lao động để có được một tấm vé đến sống tại hành tinh tươi đẹp Rhea đầy nắng gió... Sự thật Rhea chỉ là một trạm lưu trữ ký ức của con người đã được lập trình sẵn, chính xác chỉ là một cổ máy khổng lồ... và Trái đất đang được hồi sinh bởi những người chống đối chính phủ quyết tâm ở lại và tin tưởng sẽ khôi phục lại sự sống cho hành tinh thân yêu của mình. Một lời nhắc nhở chúng ta hãy trân trọng hành tinh thân yêu mà mình đang sống.

Blade Runner - Kẻ bị truy đuổi - 1982 - HDDVD - 720p - DTS - 6.53GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Viễn tưởng - Tâm lý - Hành động

Xếp 20 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại do tạp chí EMPIRE (Mỹ) tổ chức 

    Đây là tác phẩm được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của một nhà văn khoa học viễn tưởng nổi tiếng. Bộ phim kể về anh chàng cảnh sát Deckard (Harrison Ford) có nhiệm vụ săn tìm và tiêu diệt những người máy nổi loạn. Đang muốn giã từ công việc thì bỗng Deckard buộc phải trở lại vì sự nổi loạn của 4 tên người máy. Những tên này đã chiếm đoạt một con tàu và trên đường quay trở về Trái Đất.

    Yếu tố hấp dẫn và thuyết phục của tác phẩm với người xem không hoàn toàn nằm ở những pha hành động mà chính là trong ý nghĩa tinh thần và tư tưởng sâu sắc thậm chí còn vượt qua cả ý đồ của cuốn tiểu thuyết được chuyển thể. Nó khiến cho người xem sau đó phải suy nghĩ và ngẫm nghĩ về nhiều câu hỏi.