• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Kung Fu Chefs - Vua đầu bếp - 2009 - BluRay - 720p - AC3 - 4.43GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài

    Wong Bing Yee là tộc trưởng và cũng là vua đầu bếp của làng, cho đến khi buổi thiết tiệc của anh diễn ra không như kế hoạch.
    Trong chuyến tìm kiếm sư phụ của anh trai mình, Wong Bing Yee đã tìm thấy nơi anh cần đến, và bắt đầu xây dựng nên nhà hàng Bốn Mùa nổi tiếng. Nhưng quá khứ đã khiến cho Yee, người chủ nhà hàng, cùng những đầu bếp tài năng của anh gặp nguy hiểm. Wong Bing Yee quyết tâm giúp nhà hàng vượt qua nguy hiểm này. Anh đào tạo một đầu bếp trẻ, Lung Kin Yat, để cạnh tranh với đầu bếp Tin, bếp trưởng của nhà hàng Imperial Palace, để giành ngôi vị Đầu bếp giỏi nhất.

Knight and Day - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hài - Hình sự

    Điệp viên Roy Miller (do Tom Cruise thủ vai) đưa cuộc sống của một cô gái bình thường có tên là June Havens (Cameron Diaz thủ vai) vào một loạt những khúc rẽ nguy hiểm; và ngược lại, June cũng khiến Roy lâm vào tình cảnh tương tự như vậy. June đáp một chuyến máy bay đến Wichita, Kansas và bắt đầu trò chuyện với Roy, một hành khách quyến rũ và bí ẩn ngồi cùng trên chuyến bay. Rất nhanh sau đó, mọi thứ thay đổi! Bỗng nhiên, máy bay phải hạ cánh xuống một cánh đồng ngô mà không còn một hành khách hay phi công nào sống sót.

Jonah Hex - Kẻ săn tiền - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.39GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Hình sự - Cao bồi

    Jonah Hex (do Josh Brolin thủ vai) là một kẻ săn tiền thưởng đáng sợ, một tay súng có thể thực hiện bất cứ nhiệm vụ khó khăn nào nhưng cũng từng chịu nhiều bi thương. Jonah có thể truy lùng bất cứ ai và bất cứ thứ gì. Quá khứ bạo lực của Jonah trở thành một huyền thoại đầy bí ẩn trong giới giang hồ. Sau khi cận kề cái chết, Jonah lại có thêm nhiều khả năng kỳ lạ và khiến hắn như tồn tại ở hai thế giới: thế giới hiện thực tự nhiên và thế giới bên kia. Mối liên hệ với loài người duy nhất của Jonah chính là Leila (Megan Fox). Cô gái điếm chịu nhiều tổn thương nhưng lại rất kiên cường với biệt tài sử dụng vũ khí. Quá khứ của Jonah lại bám chặt lấy hắn khi quân đội Mỹ đề nghị Jonah ngăn chặn âm mưu của tên khủng bố khét tiếng Quentin Turnbull để đổi lấy tự do. Đây là một lời đề nghị mà hắn không thể từ chối. Nhưng Turnbull, kẻ thù truyền kiếp của Jonah cũng đang chuẩn bị một đội quân để đối đầu với hắn và hắn ta sẽ không dừng bất cứ việc gì cho tới khi Jonah chết...

Invisible Target - Bản sắc nam nhi - 2007 - BluRay - 720p - DTS - 7.92GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự

    Trong nhiều tuần qua, cảnh sát không ngừng truy tìm băng cướp xe chở tiền cực kỳ táo tợn. Kẻ cầm đầu băng nhóm là Hà Vĩnh Cường (Ngô Kinh), tay xã hội đen sừng sỏ chưa từng thất bại một phi vụ nào. Trần Tấn (Tạ Đình Phong) đã mất đi người vợ chưa cưới bởi chính vụ nổ bom của bọn cướp. Phương Vĩnh Oai (Dư Văn Lạc) khi giáp mặt với băng nhóm của Hà Vĩnh Cường đã bị hạ gục nhục nhã bên cạnh xác những người đồng nghiệp đã chết. Còn Vệ Cảnh Hào (Phùng Tổ Minh), một cảnh sát giao thông bỗng dưng bị kéo vào vụ án vì người anh trai nằm vùng của Cảnh Hào bị tình nghi đã tham gia vào băng cướp. Ba cảnh sát vốn không mối liên hệ, nay gắn chặt với nhau trong cuộc chiến chống lại băng cướp ngạo mạn…

Ghost Machine - Bộ Máy Ma Quỷ - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Giả tưởng

Câu chuyện phim là một chương trình nghiên cứu , rèn luyện kỹ năng chiến đấu cho quân đội. Họ viết một chương trình máy tính ảo sau đó các binh sỹ sẽ nhập vai và chiến đấu như thật...... trong quá trình khởi động chương trình có lỗi "ghost" xuất hiện và tiêu diệt những binh sỹ trong đội. Điều không hay là khi họ bị tiêu diệt trong môi trường ảo thì ngoài đời thật họ cũng die theo. Nguy hiểm hơn nữa là .....

Devils Playground - Ác quỷ phía sau - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Kinh dị

   As the world succumbs to a zombie apocalypse, Cole a hardened mercenary, is chasing the one person who can provide a cure. Not only to the plague but to Cole’s own incumbent destiny. DEVIL’S PLAYGROUND is a cutting edge British horror film that features zombies portrayed by free runners for a terrifyingly authentic representation of the undead.

Death Sentence - Rửa Hận - 2007 - BluRay - 720p - DTS - 6.49GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Sau khi chứng kiến cảnh kẻ giết con trai lớn của mình không bị luật pháp trừng trị thỏa đáng, Nick thay đổi từ một doanh nhân điềm tĩnh sang một kẻ bạo lực.

    Để xoa dịu nỗi đau, ông đã thề là sẽ không tha cho bất kỳ ai đã từng dính líu đến cái chết của con trai mình...

Death and Glory in ChangDe - Điệp Huyết Cô Thành - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành Động

    Bộ phim kể về trận chiến ở Thường Đức, một trận chiến có thật trong chiến tranh Trung-Nhật, được mệnh danh là Trận Stalingrad của Trung Quốc bởi tinh thần bất diệt của các chiến sĩ sư đoàn 57 chống lại Hoàng quân Nhật Bản. Trong phim Lữ Lương Vĩ vào vai Dư Trình Vạn - sư đoàn trưởng sư đoàn 57, Viên Văn Khang vào vai Phùng Bảo Hoa - một đại đội trưởng có tinh thần anh dũng, An Dĩ Hiên vào vai vợ sắp cưới của Phùng Bảo Hoa...

    Đan xen với những trận chiến nảy lửa trong phim là cuộc đấu trí giữa hai vị tướng Trung-Nhật, là mối tình giữa đôi trẻ chưa kịp tổ chức đám cưới, là tinh thần đồng chí của sư đoàn 57. Kết thúc phim sẽ không khiến bạn vui, vì đơn giản nó dựa theo một câu truyện có thật.

City Under Siege - Toàn thành giới bị - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

    Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố, trong khi đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường (giống như Người sói trong phim X-Men Origins: Wolverine). Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.

Born To Raise Hell - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động

    Một điệp viên của Interpol được cử tới tham gia vào lực lượng vũ trang tại Đông Âu để điều tra về tình trạng buôn lậu vũ khí khắp khu vực Ban Căng. Trong quá trình điều tra một đại gia buôn lậu vũ khí người Nga, đội của anh đã bị rơi vào một hoàn cảnh éo le là đững giữa cuộc đọ súng đẫm mãu giữa băng nhóm người Nga và băng nhóm Gypsy, và kết quả là một thành viên trong đội đã hy sinh.

    Bị kích động bởi sự lòng thù hận, anh đã đưa chúng ta tới một loạt hành động sởn gai ốc khi anh đi trả thù cho cái chết của đồng đội.

Bodyguards and Assassins - Thập nguyệt vi thành - 2009 - BluRay - 1080p - DTS - 14.0GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Lịch sử

    Bộ phim có bối cảnh Hồng Kông ngày 15 tháng 10 năm 1905, Tôn Trung Sơn đến Hồng Kong quyên góp cho phong trào khởi nghĩa. Những người thương nhân nghĩa sĩ đảm nhận trách nhiệm tiếp đãi Tôn Trung Sơn.

    Họ tình cờ biết được triều đình Mãn Thanh và quân Anh tại Hồng Kông đã phái người đến ám sát Tôn Trung Sơn. Những người yêu nước đã bỏ một số tiền lớn để mời các cao thủ bảo vệ Tôn Trung Sơn.

Armour Of God II - Áo Giáp Thần Thánh - 1991 - BluRay - 720p - AC3 - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hài - Hình sự

    Jackie, một điệp viên hoạt động ngầm,công việc nguy hiểm được Chính phủ giao phó cho anh là tìm kiếm một số vàng được cho là đã bị Đức quốc xã bỏ lại ở miền Bắc Châu Phi 40 năm về trước. Anh sớm nhận ra rằng mình không phải là người duy nhất đang truy tìm số vàng này, mà còn phải đối mặt với những kẻ sẵn sàng giết người để có thể chạm tay đến nó…

Underdog - Chú chó siêu nhiên - 2007 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hài - Gia đình

    Do một “tai nạn” không mong đợi xảy ra tại phòng thí nghiệm, chú chó săn thỏ được ban tặng sức mạnh siêu nhiên tuyệt vời và trở thành cứu thế cho Thành phố Capitol. Tiến sỹ “điên” Simon Barsinister đang tiến rất gần tới phát hiện mang tính cách mạng của mình nhưng một rủi ro bất ngờ xảy ra và Underdog đã ra đời.

    Underdog không chỉ có khả năng nhảy qua nhiều tòa nhà cao tầng chỉ trong một động tác nhún mình mà còn giúp “người bạn thân nhất của mình” biết một cách chính xác những gì đang diễn ra trong đầu chú.

G-Force - Biệt đội chuột lang - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.42GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hài - Gia đình

    Được trang bị những thiết bị tối tân, những chú chuột lang được huấn luyện chuyên nghiệp đang nắm giữ vận mệnh của cả thế giới. Nhóm G-Force gồm có chú chuột lang Darwin (Sam Rockwell lồng tiếng), người chỉ huy tài ba; chuột lang Blaster (Tracy Morgan lồng tiếng), chuyên gia về vũ khí; chuột lang Juarez (Penelope Cruz lồng tiếng ) –bậc thầy về võ thuật cùng vẻ ngoài đầy quyến rũ; cộng thêm trinh sát ruồi Mooch (Edwin Louis) và chuyên gia máy tính, chuột chũi mũi sao Speckles (Nicolas Cage lồng tiếng). Trong chuyến hành trình của nhóm, G-Force còn gặp gỡ với vô số các thành viên khác của vương quốc thú vật, trong đó có chú chuột lang lang thang Hurley (Jon Favreau lồng tiếng) và gã chuột đồng hung dữ Bucky (Steve Buscemi lồng tiếng).

 

Westbrick Murders - Kẻ sát nhân ở Westbrick - 2010 - BluRay - 1080p - DTS - 6.62GB

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    The town of Westbrick is a rough place to live in. It is here that the young rookie cop Matthew lives with his wife. Meanwhile, notorious serial killers Billy and Barbara embark on a killing spree in order to get notoriety. Matthew gets his first assignment with his much older partner William when he unfortunately crosses paths with Billy and Barbara. William gets killed in the line of duty by Billy and Barbara but that's not enough for them: they torture and brutally murder Matthew's wife. Things get even worse for young Matthew when he loses his job, being wrongfully blamed for William's death and now charged with murder. Matthew finds himself isolated; there is no reason to count on a corrupt legal system and even less of a chance of being found innocent. He goes on a rampage for vengeance and slowly turns into a mad psychopath just like Billy and Barbara

The Dark Knight - Hiệp sĩ bóng đêm - 2008 - Bluray - 1080p - DTS - 13.9GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

 Xếp thứ 15 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Người Dơi càng ngày càng dấn thân vào cuộc chiến chống tội ác đầy nguy hiểm. Với sự trợ giúp của trung uý Jim Gordon và Luật sư Harvey Dent, Người Dơi đã phá tan những tổ chức tội phạm còn nhũng nhiễu thành phố Gotham. Tuy nhiên, Người Dơi cùng các cộng sự nhanh chóng phát hiện ra bản thân họ chính là con mồi của một tên trùm tội phạm thông minh mang tên The Joker.

Romeo Must Die - Romeo phải chết - 2000 - HDTV - 1080i - DTS - 10.93GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý - Tình cảm

    Lý liên Kiệt luôn khẳng định mình là một ngôi sao điện ảnh võ thuật tầm cỡ. Điều đó đã quá rõ ràng qua những bộ phim anh đóng, tất cả đều rất tuyệt vời. Với bộ phim này cũng không là ngoại lệ. Tất cả các bạn yêu điện ảnh đặc biệt là các fan của Lý đều không thể bỏ qua bộ phim hành động tuyệt vời này. Vẫn những màn đấu võ hành động rất mang dâu ấn riêng của ngôi sao tầm cỡ, và một lần nữa tên tuổi anh lại tỏa sáng trong bộ phim Romeo Must Die.

    Tại sao chàng Romeo thời hiện đại lại phải chết? Câu trả lời dành cho khán giả yêu thích Lý. Một phim hành động rất hay của Lý Liên Kiệt.

RoboGeisha - Người máy Geisha - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Viễn tưởng

    Trong phim, nhân vật Kiguchi Yoshie là em gái đồng thời cũng là người theo hầu một geisha (do Hasegawa Hitomi thủ vai). Một ngày nọ, hai chị em cô được con trai của chủ tịch tập đoàn sắt Kageno (do Saito Takumi thủ vai) và cũng là khách hàng của cô chị mời đến dự bữa tiệc tối. Cả hai chị em Yoshie bị bắt cóc, và sau đó được huấn luyện trở thành những sát thủ để ám sát chủ tịch công ty. Thể hiện bản thân là một sát thủ đầy hứa hẹn, nhưng dần Yoshie bắt đầu nghi ngờ động cơ của nhóm sát thủ này.

Ong Bak 3 - Truy Tìm Tượng Phật 3 - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành Động - Phiêu Lưu

    Những chú voi là thiết yếu. Jaa sinh ra trong một gia đình chăn voi ở Surin, và trong mọi phim của anh – ba phần “Ong-Bak” và “Tom Yum Goong” – đều sử dụng voi như đạo cụ sống một cách sáng tạo để phô bày sự dũng mãnh của Jaa.

    “Đó là lý do vì sao phim thứ ba này được làm khá chậm,” anh nói thêm. “Chúng tôi gặp vài vấn đề với việc phản ứng tại một di chỉ Khmer ở vùng Isan, sau đó phải mất hai tháng để luyện mấy con voi. Trong một cảnh như thế này, bạn phải để cho các con thú quen mùi của bạn, không thì chúng không hợp tác đâu.”

Ong Bak 2 - Truy tìm tượng Phật 2 - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Võ thuật

    Một ngày kia, cậu bé Tien - con trai của một trong bốn vị đại tướng quân - được cha mẹ đưa tới một nơi xa nhà để học múa. Cậu không hiểu tại sao cha không cho mình học võ để tự vệ và có thể đi theo con đường của ông sau này. Nhưng chỉ vừa kịp làm quen với nơi ở mới, Tien đã phải chịu nỗi đau lớn nhất trong đời: cha mẹ cậu bị phản bội và sát hại. Trên đường trốn chạy, Tien bị bắt làm nô lệ. Chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, Tien bị đẩy xuống một hồ nước sâu. Cậu phải giết chết con cá sấu dưới đó nếu muốn sống sót. Đó cũng là lúc vị cứu tinh của Tien xuất hiện: thủ lĩnh hải tặc Chernang (Sorapong Chatree) của vùng vách đá Geruda Wing. Tien được ông đưa về nuôi và dạy võ thuật.

    Đến tuổi trưởng thành, Tien (Tony Jaa) được Chernang giao lại ngôi vị thủ lĩnh, sau khi xuất sắc vượt qua một loạt những thử thách về sự lanh lợi, mưu trí, võ thuật và tâm trí. Nhưng vị thủ lĩnh trẻ của toán cướp biển vẫn bị dằn vặt bởi những ký ức về quá khứ. Tien quyết định lên đường tìm lãnh chúa Rajasena (Sarunyu Wongkrachang) - kẻ thù đã giết cha mẹ anh.

Ongbak - Truy tìm tượng Phật - 2003 - BluRay - 720p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hình sự

    Một hôm, đầu tượng Phật của ngôi làng (được gọi là Ong Bak) bị một tên anh chị trong băng tội phạm cướp đi, Ting tình nguyện lên Bangkok truy tìm. Lên thành phố, anh viện đến sự trợ giúp của một gã đồng hương, nhưng gã này đã mất gốc, sống cuộc đời của một gã ma cô, nợ nần tùm lum. Chính gã đã gián tiếp buộc Ting tham gia vào xới đấu ở các câu lạc bộ võ thuật như một hình thức kiếm tiến cho hắn qua các cuộc độ.

Infernal Affairs III - Vô gian đạo 3 - 2003 - BDRip - 1080p - DTS - 8.70GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Bác sĩ Lý từng chữa trị tâm lý cho Trần Vĩnh Nhân (khi anh này còn sống và còn là cảnh sát chìm cài vào băng đảng ông trùm Sâm) nay lại gặp Lưu Kiến Minh - kẻ đã giết Nhân để bịt đầu mối và sẵn sàng thủ tiêu bất cứ ai có thể phát hiện ra y là người nội gián trong sở cảnh sát. Minh nay phải đối đầu với cuộc điều tra “quyết tìm ra sự thật” của cảnh sát Dương Cẩm Vinh (Lê Minh đóng) và Thẩm Trừng (Trần Đạo Minh đóng) vốn cũng là cảnh sát chìm lâu năm.

    Sự giày vò trong Minh, sự mệt mỏi đối phó của Minh, và hậu quả cuối cùng mà Minh phải chịu (tự sát, nhưng “trời cũng không cho chết” mà từ đó về sau phải sống bất toại trên xe lăn) là điều cốt lõi trong ba chữ "Vô gian đạo" - con đường có khoảng cách thật mong manh, khó thể phân định chính tà, thiện ác khi mọi sự chưa ngã ngũ. Hay “lỡ bước xuống thuyền đạo tặc rồi thì khó có thể trèo lên”?

Infernal Affairs II - Vô gian đạo 2 - 2003 - Bluray - 1080p - AC3 - 8.59GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Nghê Khôn, trùm xã hội đen bị sát hại. Nghê Vĩnh Hiếu, đứa con trai, lên kế vị và phát hiện ra viên cảnh sát trẻ Trần Vĩnh Nhân là con trai riêng của cha mình. Vĩnh Nhân bị đuổi khỏi sở cảnh sát. Đội trưởng Huỳnh nhận Nhân làm tay trong để điều tra về gia đình của Nghê Vĩnh Hiếu. Nhưng Vĩnh Hiếu rất cao tay, đã tìm ra được bằng chứng cho thấy chính Huỳnh cấu kết với Mary, vợ của Hán Thẩm, đã sai người giết cha hắn. Nghê Vĩnh Hiếu cho đàn em báo thù, nhưng Huỳnh và Hán Thẩm thoát chết...

Gunless - Không Vũ Khí - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Tâm lý - Cao bồi

    Một nơi yên tĩnh và thanh bình nằm trong lãnh thổ của Canada bỗng rung lên bởi sự xuất hiện của một cao bồi Mỹ bị thương, anh tên là The Kid Montana. Anh bị truy nã bởi cáo buộc giết chết bảy người đàn ông. Anh tìm hiểu và phát hiện tên thật của hung thủ là Sean Rafferty, và ông thừa nhận giết chết, không phải bảy, mà là mười một người.

    Sự việc ngày càng căng thẳng…. và sự việc sẽ kết thúc ra sau, mời các bạn theo dõi bộ phim !

Four Brothers - Báo thù cho mẹ - 2005 - Bluray - 720p - DTS - 4.35GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Trong quá trình điều tra cái chết đầy bí hiểm của người mẹ nuôi, 4 anh em nhà Mercer phát hiện ra mối liên hệ mờ ám giữa nhiều quan chức với một mạng lưới buôn bán ma túy trong thành phố.

    Họ từng là những đứa trẻ mồ côi sống lang thang. Nhưng cuộc đời họ đã thay đổi kể từ khi Evelyn Mercer - chủ một cửa hàng tự chọn ở thành phố Detroit - mang họ về nuôi. Mặc dù không có quan hệ huyết thống, nhưng 4 anh em hết mực thương yêu nhau. Đương nhiên, tình yêu của họ dành cho người mẹ là vô bờ bến.

Fatal Move - Huyết chiến - 2008 - Bluray - 720p - AC3 - 4.29GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự

    Nam diễn viên Hồng Kim Bảo trong Fatal Move sẽ vào vai đại ca Lung, người đứng đầu Hội Tam Hoàng, một tổ chức thuộc thế giới ngầm của cộng đồng người Hoa. Bên cạnh Lung lúc nào cũng có 2 đàn em là Tung và Tin Hung. Tung (Nhậm Đạt Hoa) là một tay nghiện cờ bạt còn Tin Hung (Ngô Kinh) là một anh chàng giỏi võ thuật. Tình cảm gắn bó, giàu lòng nghĩa khí của bộ ba Lung, Tung và Tin Hung đã giúp họ trở nên khét tiếng trong giới xã hội đen.

    Cũng như bao người đứng đầu khác, Lung cũng bị ganh ghét bởi những thuộc hạ của mình. Những thành viên trong Hội Tam Hoàng luôn cảm thấy gai mắt đối với Lung, và muốn lật đổ thế lực của Lung càng sớm càng tốt. Vậy là cuộc chiến không khoan nhượng để tranh giành thế lực trong Hội Tam Hoàng bắt đầu diễn ra. Trong khi đó, cảnh sát với sự chỉ huy của thanh tra Liu đang ráo riết tìm cách ngăn chặn cuộc chiến đẫm máu của thế giới ngầm, lập lại trật tự cho xã hội…

Enemy of the State - Kẻ thù quốc gia - 1998 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Hình sự

    Robert Clayton Dean là một luật sư khá nổi tiếng Washington DC. Anh có một người vợ xinh đẹp và một cậu con trai. Gia đình hạnh phúc này sống tại một ngôi nhà khá trang hoàng Georgetown. Nhưng mọi việc bỗng trở nên kỳ quái khi Dean gặp lại một người bạn cũ. Anh vô tình dính vào âm mưu chính trị khi bị buộc tội là một kẻ mưu sát. Và chỉ có một người đàn ông duy nhất có thể tìm ra chứng cớ để giúp anh thoát khỏi âm mưu xảo quyệt này…

Deja Vu - Ký ức ảo giác - 2006 - Bluray - 720p - AC3 - 6.59GB - PĐ Anh Việt

Thể loại  :  Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

    Câu chuyện xảy ra tại New Orleans, vùng đất chưa nguôi ngoai sau trận bão thế kỷ Katrina thì lại gặp một thảm họa khác. Một chiếc phà vừa ra khơi bỗng nổ tung, giết chết 500 người, trong đó rất nhiều người làm việc trong quân đội. Người ta dự đoán đây là một vụ khủng bố.

CSI : New York - Season 01 - Đội điều tra hiện trường : New York - 7.85GB

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

CSI: NY (Crime Scene Investigation: New York) is an American police procedural television series, which premiered on September 22, 2004 on CBS. The series was the second spin-off, indirectly, from the popular show CSI: Crime Scene Investigation, and directly from CSI: Miami, during an episode of which several of the CSI: NY characters made their first appearance. The show currently airs Wednesdays at 10PM ET/PT on CBS.

The show trails the investigations of a team of New York City Police Department forensic scientists as they unveil the circumstances behind mysterious and unusual deaths and other crimes. CSI: NY was produced in partnership with the Canadian media company Alliance Atlantis. The company dissolved after the third season in 2007. All production now is done under the purview of CBS Paramount Television.

Connected - Cuộc gọi định mệnh - 2008 - Bluray - 720p - AC3 - 4.29GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý

    Cuộc sống của anh chàng Bob (Cổ Thiên Lạc) không được suôn sẻ trong mọi thứ. Một thân gà trống nuôi con đang gặp bế tắc trong công việc cũng như nợ nần chồng chất. Anh càng thêm bị áp lực khi người chị của anh đe dọa sẽ đem con anh về Đại Lục nếu như anh không thể thay đổi cuộc sống. Bỗng nhiên anh nhận được 1 cú điện thoại từ một người phụ nữ lạ cho rằng cô đang bị một gã bắt cóc (Lưu Diệp) bắt giữ và cô van xin anh hãy cứu cô và đứa con gái của cô ấy. Đó có phải là sự thật không hay chỉ là trò đùa quái ác của ai đó? Có thể anh là niềm hy vọng duy nhất của họ nhưng anh có sẵn sàng bỏ qua mọi rắc rối anh đang gặp phải - thậm chí cả con trai anh để cứu 2 người lạ mà anh chưa bao giờ gặp mặt thậm chí còn chưa biết họ có thật sự tồn tại hay không? Đây là bộ phim đánh dầu lần đầu tiên Hong Kong làm lại từ một bộ phim Mỹ (Cellular) với đạo diễn nổi tiếng Trần Mộc Thắng (Bản sắc anh hùng, Điệp vụ Bảo Bối..)

Batman & Robin - 1997 - HDTV - 720p - DTS - 6.54GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Viễn tưởng

    Cuộc hành trình tiếp theo này, Batman phải đối đầu với hai nhân vật mới là Mr.Freeze (kẻ có thể đóng băng mọi thứ), và cô nàng Poison Ivy đầy chất độc. Nhưng lần này anh không đơn thân độc mã, mà còn nhận được thêm sự tiếp sức của Robin và Batgirl.

Bangkok Dangerous - Hiểm nguy ở Bangkok - 2008 - Bluray - 1080p - DTS - 17.9GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự

    Bangkok Dangerous là bộ phim do anh em Danny và Oxide Pang của Thái Lan làm lại từ bộ phim trước đây của chính mình. Nếu trong phiên bản trước, chuyện kể về là một sát thủ Thái Lan bị câm điếc thì ở phiên bản Hollywood này, sát thủ sẽ mang quốc tịch Mỹ và được cử sang đất Thái để “làm việc”. Bản phim mới được quay toàn bộ ở Thái Lan nên chi phí chỉ tốn có 11,7 triệu USD!
    Bangkok Dangerous cũng là bộ phim mới nhất của Nicolas Cage. Còn vai nữ chính sẽ do diễn viên Hồng Kông, Dương Thái Ni đảm nhiệm. Trong phim, anh Cage sẽ sắm vai một sát thủ người Mỹ sang Băng-Cốc để làm một lọat phi vụ thì bị “đổ” bởi cô giái Thái xinh đẹp. Vì tình yêu với cô gái Thái mà tên sát thủ đã từ bỏ cuộc sống đầy tội lỗi của mình.

Appaloosa - Miền máu lửa - 2008 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý - Cao bồi

    Khi Virgil Cole và Everett Hitch đến Appaloosa, họ thấy một thị trấn được điều khiển bới tay của một người tên là Randall Bragg. Ông ta làm chủ mọi thứ ở đây, và ông ta cũng là người đã rời bỏ thành phố Marshall và một trong những người bạn nghị sĩ quá cố của ông ta.
    Cole and Hitch được thuê để cứu thị trấn khỏi Bragg, nhưng một phụ nữ góa chồng xuất hiện làm cho mọi việc trở nên rắc rối. Bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết của Robert B. Parker.

A history of Violence - Quá khứ tội ác - 2005 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Tom Stall được xem là một trong những người đứng đầu một thành phố nhỏ nơi anh cùng người vợ và hai đứa con của mình sống những ngày êm đềm bằng việc kinh doanh một quán ăn. Nhưng rồi cuộc sống của gia đình anh bị xáo trộn khi anh trở thành anh hùng của thành phố khi phá vỡ được một vụ cướp và được các hãng truyền thông ca ngợi hết lời. Việc này gây chú ý cho một nhóm cướp và rắc rối liên tục đến với Tom Stall khi bọn chúng nghĩ rằng anh không phải chỉ là một kẻ bình thường như những người khác.

Zvezda - Tinh cầu - 2002 - BDRip - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ tiếng Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý - Lịch sử - Chiến tranh

    Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Emmanuil Kazakevich. Mùa hè năm 1944 quân Đức Quốc xã thành lập một Sư đoàn Tăng thiết giáp cực lớn tên “Viking” phòng ngự trên vùng đất đã chiếm đóng ở Nga. Một đội trinh sát đặc nhiệm của Hồng quân Nga bí danh “Zvezda” gồm bảy chiến sỹ được cử đến trinh sát hoạt động trong vùng địch hậu sau lưng Sư đoàn Tăng thiết giáp của Đức Quốc xã. Hai nhóm Hồng quân trước đó không bao giờ quay về. Bảy chiến sỹ biết rằng họ chắc chắn sẽ Hy sinh cho Chiến thắng vĩ đại.

Wrong Side Of Town - Thị trấn bạo lực - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Hình sự

    Batista vào vai 1 người lính thủy đánh bộ đã về hưu. Tuy nhiên cuộc sống của anh không được yên bình. Rất nhiều chuyện xảy ra và tất cả chỉ kết thúc khi anh giải cứu được cô con gái của mình từ bọn bắt cóc. Khi đó, anh đã phải từ bỏ tất cả và vượt qua chính người thân, bạn bè của mình...