• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Ashes of Time : Redux - Đông tà Tây độc - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 4.35GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý

    Âu Dương Phong (Trương Quốc Vinh) sau khi rời khỏi núi Bạch Đà, đã dừng chân tại một sa mạc, dựng quán và trở thành một người trung gian chuyên giải quyết mọi vấn đề rắc rối của người khác.
    Những khách hàng lần lượt đến tìm tửu quán của Âu Dương Phong không chỉ để đưa ra những yêu cầu đặc biệt hay nghỉ ngơi đơn thuần, mà còn để kể về những chuyện tình của họ…

Around the world in 80 days - Vòng quanh thế giới trong 80 ngày - 2004 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.04GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hài

    Dựa theo tiểu thuyết của Junes Verne, bộ phim này kể về Passepartout (Thành Long) nhiều hơn. Passepartout phải tìm cách đến Trung Hoa để trả lại tượng Phật Ngọc bị đánh cắp ở quê nhà. Anh đi cùng nhà quý tộc thông minh Phineas Fogg, người đã đánh cược sự nghiệp, tương lai, danh dự của mình trong cuộc cá độ 80 ngày vòng quanh thế giới. Đi cùng họ là Monique, một nghệ sĩ trẻ của Pháp muốn đi tìm cảm hứng. Đối đầu với họ là Lãnh chúa Kelvin, người tìm cách phá hoại chuyến đi vì sợ bị thua cuộc. Chuyến phiêu lưu thú vị của họ đi từ London sang Paris, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Trung Quốc, qua Đại Tây Dương, đến Mỹ và nhiều nơi khác. Suốt bộ phim, chúng ta sẽ gặp nhiều nhân vật nổi tiếng như Nữ hoàng Victoria, Anh em nhà Wrights, hoàng tử Thổ Nhĩ Kỳ…

Armageddon - Ngày tận thế - 1998 - Bluray - 720p - AC3 - 4.30GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng - Hình sự

    Trái đất rơi vào tình cảnh hiểm nguy tột cùng khi một thiên thạch đang lao thẳng vào với tốc độ vô cùng khủng khiếp. Một kế hoạch táo bạo nhằm không cho thiên thạch đụng đến trái đất được lập ra và để thực hiện kế hoạch này chính phủ đã phải nhờ tới Harry, một tay khoan dầu cự phách và các bạn của ông. Harry và các bạn của mình phải gánh trên vai trọng trách cứu lấy trái đất, dù phải chia xa người thân hay thậm chí phải hy sinh mạng sống, liệu họ có thành công không?? liệu trái đất có thoát được ngày tận thế hay không ??? Đây là một bộ phim đem lại sự hồi hộp và vô cùng cảm động cho khán giả của đạo diễn Michael Bay .

Lethal Weapon 4 - 1998 - BluRay - 720p - DTS - 6.56GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự

    Bộ tứ đại úy Martin Riggs, Roger Murtaugh và Lee Butters, Leo Getz đang khám phá bí ẩn đằng sau hàng loạt tội ác liên quan đến buôn lậu và làm hàng giả của người nhập cư. Tất cả đầu mối đều tập trung vào Wah Sing Ku - nhân vật nòng cốt của hội Tam Hoàng... Phim có sự tham gia của các diễn viên Mel Gibson, Danny Glover, Lý Liên Kiệt, Rene Russo...

Legend of the fist : The Return of Chen Zhen - Sự trở lại của Trần Chân - 2010 - BluRay - 1080p - AC3 - 8.78GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Lịch sử

    7 năm sau, khi người dân Thượng Hải gần như đã đoan chắc rằng người anh hùng Trần Chân của họ đã vĩnh viễn ra đi, thì một nhân vật bí ẩn xuất hiện. Người doanh nhân giàu sụ đến từ ngoại quốc này nhanh chóng chiếm được chỗ đứng trong nấc thang xã hội, và kết thân với tên trùm mafia khét tiếng bấy giờ. Dưới một lớp vỏ bọc hoàn hảo, Trần Chân đang dần thâm nhập vào tổ chức tội ác của bọn xã hội đen cấu kết với quân ngoại xâm. Những âm mưu tàn ác nhơ bẩn nhất dần được anh khám phá, đặc biệt là một danh sách các nhân vật cần thủ tiêu mà những tay ám sát Nhật lập ra.
    Ý thức được rằng mình là niềm hy vọng duy nhất của cả thành phố, anh không cho phép mình mắc sai lầm hay thất bại! Và rồi, hàng đêm, dưới tấm áo choàng đen, người anh hùng họ Trần cùng những tinh hoa võ nghệ của anh bắt đầu cuộc chiến đấu sinh tử chống lại cái ác.

Faster - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    An ex-con sets out to avenge his brother's death after they were double-crossed during a heist years ago. During his campaign, however, he's tracked by a veteran cop and an egocentric hit man.

Exiled - Lưu vong - 2006 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự

    Cuộc sống có quá nhiều điều lo lắng và phiền muộn, đối với dân tỵ nạn thì mối lo cơm áo gạo tiền càng trở thành một nỗi ám ảnh dai dẳng của họ. Bộ tứ tỵ nạn tại Ma Cao có Fat, Cat và hai người bạn thân khác ao ước tìm kiếm một chốn dung thân để thoát khỏi những ngày phiêu bạt của mình.
    Rồi nỗi ám ảnh đã khiến họ nhúng mình thật sâu vào vũng bùn tội lỗi. Đâm chém trở thành công cụ kiếm tiền nhanh chóng. Ai nấy cũng đều nhận ra họ đã trở thành con rối trong tay ông chủ Fay, một tên thủ lĩnh đầu đàn ở Ma Cao. Nhưng ông chủ Fay cũng không dễ dàng sống bình yên trong cái hỗn độn này. Fay có mối thù với ông chủ Cương vì tên này luôn thích nhúng mũi vào công việc của người khác. Phải xử hắn. Mệnh lệnh ban ra và giá cho thủ cấp của Cương là 500 ngàn đô…

District 13 : Ultimatum - Vùng đất bất trị - 2009 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại: Hành động - Viễn tưởng

    Damien và Leito trở về từ “Khu 13 “ trong một nhiệm vụ mang lại hòa bình trong khu vực đầy rắc rối, nơi mà đang nằm dưới sự quản lý của năm băng phái găng-tơ khác nhau. Damien và Leito phải nhanh tay hơn lực lượng bí mật của thành phố trước khi họ bắt đầu thực hiện những biện pháp mạnh mẽ, không ghê tay để giải quyết vấn đề của khu vực …

Bad Boys II - Cặp bài trùng II - 2003 - HDTV - 1080p - DTS - 7.94GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Hình sự

     Hai viên cảnh sát Mike Lowrey (Smith) và Marcus Burnett (Lawrence) được giao nhiệm vụ điều tra một đường dây ma túy ở Miami. Cuộc chiến giữa hai phe dẫn đến việc chạm trán với Kingpin (Molla), một kẻ có tham vọng mang đầy tội ác đẫm máu. Mối quan hệ của Mike và Marcus có nguy cơ bị rạn nứt khi Mike bắt đầu có tình cảm với Syd (Union), chị của Marcus. Mọi việc đang xấu đi, họ không tách ra được chuyện công và tư, chưa giải quyết được vụ án và tính mạng của Syd lại bị đe dọa, họ phải làm thế nào đây ?

Anaconda - Ác xà - 1997 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hình sự

    Trong lúc ngược dòng Amazon để quay phim tài liệu về một bộ lạc da đỏ được cho là mất tích, đoàn làm phim của nữ đạo diễn Terri Flores (Jennifer Lopez) và giáo sư trẻ Steven Cale đã cứu Paul Sarone. Anh này chuyên săn rắn và chiếc thuyền của anh ta đã tan tành trong một cơn bão. Biết ý định của đoàn làm phim, Paul tuyên bố ông ta có thể giúp họ tìm ra nơi ẩn náu của bộ lạc người da đỏ. Nhưng Paul có nhiều hành vi bất thường và cả nhóm nghi ngờ ông ta có một mưu đồ nào đó. Khi giáo sư Steven bị một con ong bắp cày đốt vào cổ họng khiến bất tỉnh, Paul đột ngột trở mặt và khống chế những người còn lại. Do Steven là người có nhiều kinh nghiệm sông nước nhất, đoàn làm phim không còn cách khác là phục tùng gã thợ săn tàn bạo.

An Empress and the Warriors - Giang sơn mỹ nhân - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Tình cảm

    Bộ phim kể lại những năm tháng chiến tranh liên miên, chư hầu cát cứ. Đại tướng quân do Chung Tử Đơn thủ diễn có nhiệm vụ chỉ dạy võ công cho công chúa (Trần Tuệ Lâm đóng). Sau này, công chúa đã bị gian thần (do Quách Hiểu Đông đóng) hãm hại, phải trốn khỏi hoàng cung và được một ẩn sĩ (Lê Minh đóng) ra tay cứu giúp. Trong thời gian lưu lạc, công chúa và vị ẩn sĩ đã nảy sinh tình cảm…

Aliens vs. Predator : Requiem - Cuộc chiến dưới ngôi mộ cổ 2 - 2007 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

    Aliens Vs. Predator : Requiem là phần tiếp theo của loạt phim khoa học viễn tưởng pha chút kinh dị, kỳ quái ăn khách Aliens Vs. Predator. Lần này, một chiến binh Predator đã bị lây nhiễm tế bào Alien, phi thuyền buộc phải hạ cánh khẩn cấp, đó là một thị trấn nhỏ ở vùng Colorado… và thế là: “Mùa giáng sinh này trái đất sẽ không còn yên bình nữa..

AVP : Alien vs. Predator - Cuộc chiến dưới ngôi mộ cổ - 2004 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

    Công ty khoan dầu của nhà tài phiệt Weyland trong lúc tìm kiếm mỏ dầu đã chụp được hình ảnh tòa tháp cổ từ các vệ tinh thăm dò. Sự thách thức của tòa cổ tháp bí ẩn hội tụ cả ba nền văn minh kiến trúc Ai Cập, Cam-pu-chia, và Aztec, đã khiến nhà tài phiệt già yếu nổi máu phiêu lưu mạo hiểm. Ông đã thuê những người ưu tú nhất thế giới như nữ thám hiểm lừng danh Alexa Woods, giáo sư khảo cổ học trẻ Sebastian De Rosa và nhiều nhà khoa học, nhiều vệ sĩ tài ba khác. Cả một phái đoàn hùng hậu hăm hở tiến đến Nam Cực cho một cơ hội lịch sử.

    Nhưng họ có ngờ đâu, đây cũng chính là thời điểm ba quái vật Predator trẻ tiến vào tháp cổ cho cuộc sát hạch đầu đời. Và đoàn thám hiểm mắc kẹt giữa trận chiến sống còn bên dưới tòa tháp, giữa hai loài quái vật hung hãn khát máu, sinh mạng con người trở nên mong manh và yếu ớt. Có ai sống sót trở về?

Æon Flux - Chiến binh tương lai - 2005 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Câu chuyện xảy ra trong 400 năm sau của tương lai. Con người trải qua từ đời này đến đời khác, họ cứ thế sinh tồn mà không biết rằng trong cái thế giới đen tối mà họ đang ở bị sự thống trị của Bregana.

    Nữ nhân vật chính của phim là Aeon Flux, một nữ chiến sĩ có siêu năng lực. Aeon Flux được giao nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ cầm quyền thống trị, và đồng thời cô đã khám phá ra một bí mật của thế giới.

A Knight's Tale - Hiệp sĩ bất đắc dĩ - 2001 - Bluray - 720p - DTS - 7.85GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tình cảm

    Lấy cảm hứng từ tác phẩm “The Canterbury Tales”, phim là câu chuyện về chàng cận vệ William có tài cưỡi ngựa đấu thương. Bộ phim lấy bối cảnh châu Âu những năm cuối thế kỷ 14. William Thatcher được sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo ở London. Cậu được cha cho làm người hầu cận của hiệp sĩ Ector, một trong những tay kiếm hàng đầu tại nước Anh. Chàng thanh niên trẻ tuổi William đã vượt qua những thử thách, luật lệ hà khắc để thay đổi số mệnh của mình. Anh trở thành một hiệp sĩ dũng cảm và chiếm trọn trái tim người đẹp Jocelyn…

Wild Target - Mục Tiêu Nguy Hiểm - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Hình sự

    Bill Nighy vai Victor Maynard, 1 người đàn ông trung niên, sát thủ độc thân, anh sống theo ý bà mẹ dữ dằn của mình, Louisa (Eileen Atkins), mặc dù khả năng giết người của anh nổi tiếng là không ai sánh bằng. Công việc chuyên nghiệp của anh bị gián đoạn khi chính anh nhận thấy mình đã bị hấp dẫn từ 1 trong những nạn nhân cần giết của anh , Rose (Emily Blunt). Anh đã tha mạng cho cô ấy, đột nhiên anh nhận được 1 người học trò trẻ khi đang thực hiện việc đó là Tony (Rupert Grint). Tin rằng Victor là 1 thám tử tư, 2 người bạn mới cùng đồng hành với anh , khi anh cố gắng cản trở sự chú ý chết người từ vị khách hàng bất hạnh của anh (Rupert Everett)

Unstoppable - Không thể ngăn chặn - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Hình sự

    Công ty xe lửa đang làm việc một cách điên cuồng để ngăn chặn một đoàn tàu chở hàng dài nửa dặm, không người lái và đang chở các chất lỏng dễ bốc cháy và khí gas độc hại khỏi việc rò rỉ ra thành phố. Một người kỹ sư kỳ cựu (Denzel Washington) và anh chàng chỉ huy trẻ tuổi (Chris Pine) đang trên con tàu khác để theo đuổi con tàu chở hàng đó và kiểm soát nó trước khi quá muộn.

Trick - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.42GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động

    A dynamic and multi-plot thriller about several schemes that happen to go very wrong yet manage to intertwine and unexpectedly resolve themselves at the end. Two intellectuals - Marek Kowalewski, a talented forger of dollar bills, and Witek Heidrich, nicknamed 'Professor', are serving long sentences and are working on a clever and deliberate plan of how to escape from prison. After a Polish Deputy is kidnapped in Afghanistan...

The Sword with No Name - Bảo Kiếm Vô Danh - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý

    Bước vào tuổi con gái đẹp tựa hương hoa, nàng Min Ja Young (Soo Ae đóng) khi đó vẫn chưa trở thành hoàng hậu Myeong Seong nổi tiếng có công lao lãnh đạo nhân dân Triều Tiên chống lại quân Nhật Bản, cuộc gặp gỡ tình cờ đã đưa nàng và chàng kiếm khách tên Vô Danh (Jo Seung Woo đóng) cùng cảm mến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng rồi sự khác biệt thân phận trở thành rào cản mà cả hai người không thể vượt qua được, Ja Young kiên định bước theo con đường mà số phận đã an bài, trở thành Hoàng hậu Myeong Seong. Vì muốn được gặp Ja Young và bảo vệ nàng, Vô Danh tình nguyện từ bỏ cuộc sống tiêu dao tự tại của chàng kiếm sĩ giang hồ để gia nhập hoàng cung, trở thành một thị vệ chốn cung cấm. Cuộc tình mãi mãi không thể có kết cục trọn vẹn đó cứ thế nảy nở trong trái tim của hai người. Để giúp cho Ja Young có thể sống cuộc sống an toàn trong thâm cung loạn lạc, Vô Danh cứ thế âm thầm ở bên cạnh bảo vệ và che chở nàng, dù có phải hy sinh tính mạng chàng cũng không từ…Mối tình câm lặng của hai người không lọt khỏi mắt của nhà vua. Vô Danh bị đuổi khỏi hoàng cung, và cạm bẫy đang từ từ đổ xuống chàng…Chính sách đối ngoại của hoàng hậu Myeong Seong làm ảnh hưởng tới lợi ích của nước Nhật, người Nhật lập mưu tiến vào hoàng cung hành thích hoàng hậu. Một lần nữa đối mặt với cái chết, lần này liệu nàng sẽ có được sự bảo vệ của Vô Danh?

The Stool Pigeon - Con mồi - 2010 - BluRay - 1080p - DTS - 8.81GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Hình sự

    Công tác tuyên truyền cho “đứa con chung” của hai công ty điện ảnh lớn là Hoa Nghị huynh đệ và Anh Hoàng - một trong những dự án đình đám nhất năm 2010 của điện ảnh Hoa ngữ - bom tấn mang tên “The Stool- Pigeon” (“Con mồi”) đang ở giai đoạn cao trào và thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của công chúng. Càng gần đến ngày phim được công chiếu, đạo diễn Lâm Siêu Hiền và dàn diễn viên chính của phim gồm Trương Gia Huy, Tạ Đình Phong, Quế Luân Mĩ, Lưu Khải Trí, Lục Nghị, Miêu Phố… càng cảm thấy căng thẳng bởi họ đều rất hi vọng “The Stool- Pigeon” sẽ vượt qua “The Beast Stalker” (“Nhân chứng”) cả về doanh thu phòng vé và tiếng tăm. Trong phim, ngoài những đột phá trong vai diễn của Tạ Đình Phong, bộ phim sẽ khiến người xem phải “nóng mặt” với cảnh giường chiếu bạo dạn của Trương Gia Huy cũng như những pha hành động nguy hiểm của Miêu Phố…

The Great Raid - Cuộc giải thoát vĩ đại - 2005 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Chiến tranh

    Bộ phim tái hiện một sự kiện lịch sử chưa từng được kể. Trong Thế chiến thứ hai, đại đội đặc nhiệm Mỹ đột kích vào một trại tập trung giữa rừng sâu do hàng nghìn lính Nhật canh giữ để giải cứu hơn 500 tù binh chiến tranh.

    Cũng giống như nhiều bộ phim chiến tranh khác, The Great Raid có nhiều tuyến nhân vật, gồm tù binh, lực lượng kháng chiến bí mật, đội đặc nhiệm, lính Nhật, du kích địa phương. Nhưng diễn biến của phim không vì thế mà trở nên dàn trải, lan man. Thay vào đó, người xem có được cái nhìn toàn diện, bao quát hơn về cuộc chiến. Tinh thần bi tráng ở những người tù binh, sự quả cảm của những người lính đặc nhiệm sẵn sàng chấp nhận đối mặt với cái chết để giải cứu đồng đội và sự cao đẹp của tình yêu nam nữ trong bom đạn là những gia vị tuyệt vời giúp The Great Raid đi vào lòng người như một bản trường ca hào hùng về chiến tranh.

Star Wars VI : Return of The Jedi - Sự trở lại của Jedi - 1983 - HDTV - 720p - AC3 - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Xếp thứ 91 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Luke Skywalker (Mark Hamill) - lúc này đã trở thành một Jedi - cùng với những người bạn quay trở lại hành tinh Tatooine đế cứu Han Solo (Harrison Ford) khỏi bàn tay của Jabba. Cùng lúc đó, công chúa Leia (Carrier Fishe) cũng quay về cứu người mình yêu. Nhờ sự giúp đỡ của Luke mà lực lượng quân đội khởi nghĩa trở nên mạnh hơn nhiều. Han Solo thoát nạn, lực lượng và căn cứ của Jabba bị phá huỷ hoàn toàn.

    Luke quyết định quay lại Dagobah gặp sư phụ Yoda để hoàn thành khóa huấn luyện Jedi. Nhưng khi anh về đến nơi, sư phụ Yoda đã rất yếu. Trước khi mất, ông chỉ kịp trăng trối lại rằng thử thách lớn nhất của anh chính là cuộc đối đầu với người cha, Darth Vader (David Prowse).

Star Wars V : The Empire Strikes Back - Cuộc truy sát của Đế chế Strikes - 1980 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Phim đoạt giải Oscar cho hạng mục Âm thanh xuất sắc nhất năm 1981
Xếp thứ 3 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Cuộc chiến đấu giữa lực lượng quân đội của Dart Vader với lực lượng quân nổi dậy của công chúa Leia và Han Solo ngày càng khốc liệt. Luke Skywalker luôn sát cánh bên những người bạn cho đến khi anh biết được một sự thật khủng khiếp…

    Death Star – vũ khí bí mật với sức mạnh huỷ diệt của đế chế Thiên Hà bị phá huỷ. Darth Vader (David Prowse), thủ lĩnh của người Sith điên cuồng truy sát quân nổi dậy của công chúa Leia (Carrie Fisher). Quân nổi dậy buộc phải xây dựng căn cứ bí mật ở một hành tinh Hoth, một nơi xa xôi với những lớp băng tuyết phủ dày trắng xoá.

Star Wars IV : A New Hope - Niềm hy vọng mới - 1977 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Phim đoạt 6 giải Oscar năm 1977

Xếp thứ 22 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

    Đế chế Thiên Hà nắm quyền kiểm soát cả một không gian vũ tru bao la rộng lớn, với rất nhiều hành tinh và các tiểu hành tinh. Có những hành tinh xanh rực, có hành tinh đỏ màu của hoang mạc, có hành tinh đen kịt màu của hang núi sâu thẳm…Mỗi hành tinh là nơi cư trú của những loài sinh vật khác nhau, với trình độ phát triển và tính cách riêng biệt.

    Trong suốt mười chín năm tồn tại, đế chế Thiên Hà luôn đắm chìm trong các cuộc chiến tranh liên miên giữa các hành tinh. Những cuộc chiến tranh xâm lấn, những cuộc chiến trả thù… Các hành tinh biến thành những bãi chiến trường.

Star Wars III : Revenge of The Sith - Người Sith báo thù - 2005 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Sau 3 năm dài của cuộc chiến, cuộc chiến với đội quân Nhân bản vô tính đã gần kết thúc. Hội đồng Jedi phái Obi-Wan Kenobi đem tướng Grievous, tên chỉ huy của đội quân ly khai, ra trước luật pháp.

    Trong khi đó, trở lại Coruscant, Thủ tướng Palpatine đã làm mạng lực lượng của mình lớn mạnh hơn. Địa vị của hắn trong bộ máy chính quyền đã tác động làm thay đổi một cuộc chiến mệt mỏi của nền cộng hòa trở thành một đế chế mạnh mẽ. Đối với đồng minh của hắn, Anakin Skywalker, hắn khám phá ra sức mạnh thật sự và bí mật của đội quân trong một lần cố gắng nhử hắn về bóng tối.

Star Wars II : Attack of The Clones - Cuộc tấn công của người vô tình - 2002 - HDTV - 720p - AC3 - 1.17GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Mười năm sau sự kiện của The Phantom Menace, không chỉ dải ngân hà phải chịu nhiều biến động mạnh mà cả những người anh hùng thân thiết Obi-Wan Kenobi, Padmé Amidala và Anakin Skywalker cũng vậy, khi họ cùng bị đánh đuổi lần nữa kể từ khi cuộc tấn công của Trade Federation. Anakin đã trưởng thành, trở nên một Jedi học nghề hoàn thiện của Obi-Wan. Hai hiệp sĩ Jedi được lệnh bảo vệ Padmé khi tính mạng của cô bị đe doạ bởi những phe cánh chính trị. Khi mối quan hệ tiến triển và thế lực mạnh mẽ tập trung lại, những anh hùng phải đối mặt với sự lựa chọn sẽ ảnh hưởng không chỉ tính mạng của họ mà cả số phận của phe Cộng hoà.

Star Wars I : The Phantom Menace - Hiểm họa bóng ma - 1999 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Khi tổ chức đen tối Trade Federation âm mưu thâu tóm sự hòa bình của hành tinh Naboo, chiến binh Jedi, Qui-Gon Jinn và người tập sự Obi-Wan Kenobi bắt tay vào kế hoạch liều lĩnh, mạo hiểm để bảo vệ hành tinh.

    Đi cùng hành trình với họ còn có nữ chúa Amidala, người vô gia cư JarJar Binks và tướng hùng mạnh Panaka, những người sẽ thám hiểm vòng quanh những hành tinh Tatooine, Coruscant để tìm ra con đường bảo vệ thế giới của mình khỏi bàn tay Darth Sidious, thủ lĩnh của Trade Federation, và Darth Maul, chúa tể của thế giới đen tối.

Shoot The Hero - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB

Thể loại : Hành động - Hài

A 30-something couple unintentionally become involved in a botched jewel heist while shopping for wedding rings. The plot thickens when the crooked casino owner who engineered the heist hires two unassuming hit men to clean up the mess, and the soon-to-be husband and wife find themselves discovering new things about themselves and their relationship.

Rampage - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Khi người ta lâm vào bế tắc cùng cực, người ta thường có những suy nghĩ cực đoan và tìm mọi cách để giải tỏa. Với Bill Williamson, thì hắn cho rằng sự gia tăng dân số trong cái thị trấn của hắn chính là nguyên nhân gây ra những rắc rối bế tắc mà hắn gặp phải trong cuộc sống. Và, để giải tỏa bế tắc đó, chỉ cần một cách đơn giản dể "trả thù đời": giết bớt đi để giảm tải dân số ...

Cats and Dogs : The Revenge of Kitty Galore - Đại chiến chó mèo 2 - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Gia đình

    Nhân vật chính trong phim là anh chàng Diggs, một chú chó cảnh sát tốt bụng nhưng lại vô cùng vụng về. Sau sự cố gây ra hậu quả đáng tiếc, Diggs đành kết thúc sự nghiệp thực thi pháp luật vừa mới chớm nở của mình. Chính lúc này may mắn lại đến với chú chó vụng về đó là lời đề nghị từ DOG, trụ sở chỉ huy chó. Họ nghĩ rằng Diggs có đủ tố chất để trở thành một điệp viên tốt nhưng cậu phải học cách hợp tác cùng đồng đội. Tham gia vào DOG, Diggs gặp Sam, Butch và Catherine, những điệp viên tài ba. Và rồi mối đe dọa mang tên Kitty Galore xuất hiện.
    Kitty trước đây từng là cựu điệp viên của MEOWS nhưng sau một tai nạn cô ta bị mất hết toàn bộ số lông trên người, không ai còn nhận ra cô ta kể cả gia đình. Đang là một ngôi sao sáng bỗng nhiên ánh hào quang vụt tắt, Kitty trở nên cáu bẳn, bản tính xấu xa trong cô ta bộc lộ.

Robocop - Cảnh sát người máy - 1987 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý - Viễn tưởng

    Thành phố Detroit phải chịu một mất mát to lớn khi cảnh sát trưởng tài ba Alex Murphy hy sinh trong lúc chiến đấu với trùm tội phạm Clarence Boddicker. Thế nhưng, cái chết này lại mở màn cho một phát minh vĩ đại. Các nhà khoa học của tập đoàn OCP đã lắp ghép não bộ của Alex vào trong một người máy, tạo ra chàng cảnh sát người máy Robocop bọc thép với vũ khí trang bị tận răng. Từ đó, một tay Robocop đã dẹp yên các băng đảng tội phạm, gìn giữ sự yên bình cho cư dân trong thành phố. Và rồi, trận chiến đấu một mất một còn giữa Robocop và Clarence Boddicker cuối cùng cũng diễn ra. Lần này, dưới hình hài mới, liệu Robocop có rửa được mối hận năm xưa hay không?

Pitch Black - Quái vật trên Hành tinh lạ - 2000 - BluRay - 720p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

    Tên tội phạm Richard nguy hiểm đến nỗi người ta phải đưa hắn tới một nhà tù bên ngoài Trái Đất để giam giữ. Trên đường đi, phi thuyền chở hắn gặp nạn và rơi xuống một hành tinh bỏ hoang ……Nhóm sống sót đột ngột mất tích khi Richard bị bắt, người ta cho rằng gã đã bắt cóc anh chàng kia. Khi xem xét một cái hang, nữ phi công Carolyn phát hiện dấu vết của những sinh vật lạ dưới lòng đất …….

Ong Bak 3 - Truy Tìm Tượng Phật - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động

    Năm 1855, Thái Lan bắt đầu bước vào giai đoạn tự do thương mại và chính thức mở cửa mua bán với nhiều quốc gia trên thế giới. Lúc bấy giờ, gạo xuất khẩu của Thái Lan đang dẫn đầu. Nhiều nông dân trên khắp đất nước ra sức khai khẩn đất hoang nên họ cần đến những đàn trâu khổng lồ để cày ruộng. Đúng vào thời điểm đó, một thương buôn trẻ tên là Silyco, biệt danh “Sứt Môi”, đã bất ngờ xuất hiện. Gã ta nhập về những chiếc máy cày với giá cắt cổ để bán cho nông dân nghèo. Do không một nông dân nào có đủ tiền mua máy cày nên dù Silyco đã cố rao hàng đến khản giọng mà vẫn không bán được chiếc nào.

    Bỗng một ý nghĩ đen tối lóe lên trong đầu Silyco. Gã tiến thẳng vào rừng sâu, chiêu dụ một băng cướp khét tiếng nửa người nửa ngợm. Băng cướp tàn bạo này lần lượt đánh cướp tất cả trâu bò của nông dân về cho Silyco. Tay buôn “Sứt Môi” vô cùng thích thú. Gã chờ đến giây phút những người nông dân nghèo đến tìm gã để van xin được mua máy cày. Tuy nhiên, ý đồ đen tối của Silyco đã bị tướng cướp “Vòng Lửa” phát hiện. “Vòng Lửa” là một anh hùng giấu mặt không rõ nguồn gốc. Anh tìm mọi cách để cướp lại đàn trâu của Silyco để chia cho dân nghèo. Nhưng Silyco không phải là tay vừa. Hắn lập tức tìm đến Quỷ Tỳ Bà xin giúp đỡ…

Machete - Điệp viên Machete - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 5.54GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Hình sự

    Phim là câu chuyện xoay quanh Machete, một cựu điệp viên liên bang Mexico có khả năng sử dụng dao kiếm tuyệt vời. Sau khi chạm trán với tên buôn bán thuốc phiện Torrez, Machete lang thang trên đường phố bang Texas và miễn cưỡng nhận lời đi ám sát McLaughlin- một quan chức tham nhũng.

    Nhờ có sự giúp đỡ của những người bạn, Machete vượt qua vô vàn nguy hiểm. Tuy nhiên, cũng trong thời điểm đó anh lại bị Sartana - một điệp viên ICE truy đuổi. Đảm nhận vai nam chính Machete là diễn viên nổi tiếng Danny Trejo. Trong khi đó, "thiên thần bóng tối" Jessica Alba vào vai nữ điệp viên ICE sexy - Sartana. Tuy lãnh nhiệm vụ săn đuổi Machete nhưng Sartana lại nảy sinh cảm tình đặc biệt với anh.

Get Carter - Kẻ đòi nợ - 2000 - HDTV - 720p - AC3 - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Jack Carter kiếm sống bằng nghề đòi nợ cho một ông trùm người Ireland. Nổi tiếng tàn nhẫn và tinh quái, gã luôn biết cách tận dụng những lợi thế về ngoại hình, kỹ năng để hoàn thành nhiệm vụ.

    Nhận được tin người anh trai Richie, quản lý một hộp đêm, chết trong một vụ tai nạn xe tải, Jack (Sylvester Stallone) trở về thành phố Seattle để an ủi chị dâu Gloria (Miranda Richardson) và đứa cháu gái Doreen (Rachel Leigh Cook). Gã bắt đầu điều tra cái chết của Richie sau khi nhận ra rằng người anh trai xấu số có thể là nạn nhân của một âm mưu sát hại. Những manh mối thu thập được dẫn gã tới nhà Cliff Brumby (Michael Caine), người đã thuê Richie quản lý hộp đêm. Cliff cho biết rất có thể Richie mất mạng vì dan díu với cô tình nhân của một ông trùm mafia có tên Cyrus Paice.

La Horde - 2009 - BluRay - 1080p - DTS - 7.93GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Kinh dị - Hình sự

    A posse of crooked cops, malevolent gangsters and a horde of walking dead are the centre point of this gruesome, tight, action packed, claustrophobic tale of retribution and escape. Penned like animals, on the top floor of a deserted high rise block, these two opposing gangs find that they are not alone in the lair of bloodthirsty corridors of death. Joining forces to survive, they must reach ground level together or perish. Loaded with a bad ass attitude, guns, axes and extremely creative hand to hand combat sequences that project the fears and paranoia that are the fighting forces behind the need to survive, when caught up in the wrong place at the wrong time.