• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
In The Name of The King : A Dungeon Siege Tale - Sứ mệnh ngự lâm quân - 2007 - Bluray - 720p - DTS - 7.94GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý

Đạo diễn  :  Uwe Boll
Diễn viên :  Jason Statham, Ron Perlman and Ray Liotta
Quốc gia  :  Germany - Canada - USA

    Chàng nông dân chất phác (Jason Statham) bắt buộc phải dùng đến vũ khí để chiến đấu sau khi tên phù thủy độc ác (Ray Liotta) giải thoát đám quái vật khát máu và xua chúng tấn công vào ngôi làng nhỏ bé, đồng thời, tên phù thủy cũng bắt đi người vợ xinh đẹp của anh. Nạn cướp bóc, giết người dã man diễn ra trên khắp cả vương quốc thanh bình nọ nhằm âm mưu lật đổ sự cai trị của nhà vua (Burt Reynolds) và vị pháp sư trung thành của ông. Trước tình hình đó, chàng nông dân nọ cùng 2 người bạn thân thiết của mình liều lĩnh tiến vào một vùng đất đen tối và đầy nguy hiểm trong một nhiệm vụ giải cứu táo bạo…

I, Robot - Tôi, người máy - 2004 - Bluray - 720p - DTS - 6.11GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng

Đạo diễn  :  Alex Proyas
Diễn viên :  Will Smith, Bridget Moynahan and Bruce Greenwood
Quốc gia  :  USA - Germany

     Bối cảnh xảy ra câu chuyện là thế giới năm 2035. Tại thời điểm này, robot là công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người cả trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Thám tử thuộc lực lượng cảnh sát Chicago Del Spooner (Will Smith) đang có cuộc điều tra vụ ám sát tiến sĩ Alfred Lanning (James Cromwell) người làm việc tại U.S. Robotics. Mặc dù cả sở tin rằng ông tiến sĩ đã tự tử bằng cách nhảy ra khỏi tầng 10 của trung tâm nghiên cứu, Spooner vẫn khăng khăng đây là một vụ giết người. Bản thân anh không ưa gì đám người máy. Tiến sĩ tâm lý Susan Calvin (Bridget Moynahan) chuyên gia về tâm lý robot vào cuộc nhằm hỗ trợ viên thám tử.

House of Fury - Gia đình Tinh Võ - 2005 - Bluray - 720p - DTS - 4.38GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài

Đạo diễn  :  Stephen Fung
Diễn viên :  Anthony Wong Chau-Sang, Gillian Chung and Stephen Fung
Quốc gia  :  Hong Kong

    A Hào và Phương Phương sớm mồ côi mẹ, lớn lên trong sự nuôi nấng dạy dỗ của cha, một thầy thuốc Đông y khoác lác. Chán ngấy những câu chuyện hoang đường của cha kể về những chiến tích lẫy lừng của ông, hai anh em đâm ra ghét bỏ và xa lánh cha mình. Nhưng rồi một ngày kia, Dư Tiểu Bảo – cha họ đột nhiên mất tích và hai anh em phát hiện ra một bí mật động trời, thì ra Dư Tiểu Bảo là nhân viên mật vụ chịu trách nhiệm bảo vệ cho những người lính đặc nhiệm đã về hưu.

 

House of Flying Daggers - Thập diện mai phục - 2004 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phêu lưu - Tâm lý

Đạo diễn  :  Yimou Zhang
Diễn viên :  Lưu Đức Hòa, Chương Tử Di, Kim Thành Vũ
Quốc gia  :  China - Hong Kong

    Bối cảnh phim đặt trong thời nhà Minh (1368 - 1644). Chương Tử Di vào vai một vũ công mù được hai chàng thị vệ, do Lưu Đức Hoa và Kim Thành Vũ, đem lòng yêu. Cô là người của Phi Đao Gia, được cài vào hoàng cung để ám sát hoàng thượng. Hai bổ đầu Kim và Lưu được lệnh truy bắt cô, nhưng giữa ba người đã có những chồng chéo tình cảm và kết cục bất ngờ bởi ai cũng có bí mật riêng…

Hostage - Con tin - 2005 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

Đạo diễn  :  Florent Emilio Siri
Diễn viên :  Bruce Willis, Kevin Pollak and Serena Scott Thomas
Quốc gia  :  USA - Germany

    Jeff Talley, một nhân viên đàm phán phải chuyển công tác khỏi Los Angeles và xa rời gia đình vì những nỗi ám ảnh khi thất bại trong việc cứu 1 đứa bé khỏi tên giết người tâm thần. Một ngày nọ, 3 thanh niên trẻ bắt cóc 1 gia đình làm con tin khi họ nhận ra họ đã đột nhập vào nhầm nhà nhằm ăn trộm xe và Jeff được điều tới, anh buộc phải cứu được con tin và những nỗi ám ảnh lại xuất hiện trở lại.

Hollow Man 2 - Người vô hình 2 - 2006 - HDTV - 720p - AC3 - 1.98GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hành động - Kinh dị - Viễn tưởng

Đạo diễn  :  Claudio Fäh
Diễn viên :  Christian Slater, Peter Facinelli and Laura Regan
Quốc gia  :  USA

    Nhóm trưởng kiêu ngạo Sebastian Caine (Kevin Bacon) đã bỏ mặc mọi nguy hiểm để thử nghiệm trên chính cơ thể mình. Trong khi các đồng nghiệp đang ra sức tìm thuốc giải, thì men say về sức mạnh vô hình của anh ta ngày càng tăng. Và anh ta tin rằng, các đồng nghiệp của mình chính là mối đe dọa cho sự tồn tại quyền lực vô hình này và Sebastian đã bắt đầu giết những người của nhóm nghiên cứu trong đó có Linda (Elisabeth Shue) và Matthew (Josh Brolin) phải tìm cách ngăn chặn âm mưu của Sebastian dưới cuộc rượt đuổi vô hình chết chóc trong phòng thí nghiệm…

Hollow Man - Người vô hình - 2004 - Bluray - 720p - DTS - 6.47GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

Đạo diễn  : Paul Verhoeven
Diễn viên : Kevin Bacon, Elisabeth Shue and Josh Brolin
Quốc gia  : USA - Germany

    Thế giới khoa học ngày càng phát triển với các thành tựu khó tin, và con người thì không bao giờ thỏa mãn với những gì mình có được. Tiến sĩ Sebastian Caine, người nổi tiếng với các phát minh và nghiên cứu mang tầm vĩ mô, đang thí nghiệm thành công một mô hình chuyển đổi các loài động vật hữu nhũ trở nên… vô hình và biến chúng lại hình hài nguyên thủy… Các thử nghiệm ban đầu thành công rực rỡ, nhưng chưa hài lòng với chúng, ngài tiến sĩ kiêu ngạo và hống hách. Nhưng khi vô hình, mọi thứ lại trở nên quá dễ dàng khiến ngài tiến sĩ đánh mất chính mình và tự do hành động… quyết tâm nâng chúng lên một tầm cao mới… tiến hành trên con người và tự mình trở thành vật thí nghiệm.

Hero - Anh hùng - 2002 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu

Đạo diễn  : Yimou Zhang
Diễn viên  : Jet Li, Tony Leung Chiu Wai, Maggie Cheung
Quốc gia  : Hong Kong - China

    Bối cảnh của phim là đất nước Trung Hoa thời Chiến Quốc, bị chia cắt thành 7 nước Tần, Triệu, Hán, Ngụy, Yên, Tề và Sở. Các cuộc chiến tranh khốc liệt nổ ra liên miên giữa 7 quốc gia này nhằm tranh giành quyền bá chủ khiến muôn dân phải chịu cảnh chết chóc lầm than. Tần là nước mạnh nhất và Tần Vương luôn nung nấu tham vọng thống nhất đất nước, trở thành vị hoàng đế đầu tiên của Trung Hoa. Vì thế, từ lâu vị vua này luôn là mục tiêu ám sát của các nước khác. Tuy nhiên, có 3 thích khách khiến Tần Vương lo lắng là Tàn Kiếm, Phi Tuyết và Trường Không. Để trừ mối họa tâm phúc, Tần Vương hứa ban thưởng vàng bạc, lộc điền và cho phép người giết được 1 trong 3 cao thủ đó được diện kiến. Tuy nhiên, suốt 10 năm trời không ai có thể làm được điều này.

The Score - Trộm đạo so tài - 2001 - Bluray - 1080p - DTS - 7.94GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự

Đạo diễn : Frank Oz
Diễn viên : Robert De Niro, Edward Norton and Marlon Brando
Quốc gia : USA - Germany

    Nick Wells có vỏ bọc bên ngoài là ông chủ một quán rượu danh giá tại Montreal nhưng thực chất lại là một đạo chích sừng sỏ và khôn ranh với 25 năm trong nghề đục tường bẻ khóa mà chưa một lần sa lưới pháp luật. Nguyên tắc làm việc của anh ta là điều nghiên kỹ càng, xóa sạch dấu vết, chắc ăn mới làm và không hành nghề tại địa phương...

Spawn - 1997 - Bluray - 1080p - AC3 - 6.56GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

Đạo diễn : Mark A.Z. Dippé
Diễn viên : John Leguizamo, Michael Jai White and Martin Sheen
Quốc gia : USA

    Một kẻ chuyên ám sát tên là Al Simmons đã bị tay sếp xảo quyệt Jason Wynn của mình ám hại. Al thỏa thuận với Quỷ dữ để có thể được trở về trái đất gặp lại người vợ với hình dạng của Spawn. Anh ta đồng thời cũng nhận nhiệm vụ giết Wynn từ tên thuộc hạ của Quỷ dữ là Clown. Trong khi đó Wynn cũng đã thực hiện 1 thỏa thuận khác với Clown là chuẩn bị hủy diệt trái đất bằng 1 loại vi rút vô cùng nguy hiểm. Spawn giờ đây phải đứng trước lựa chọn giữa 2 bên Thiện và Ác.

Spartacus Gods of the Arena S01 - Các vị thần của Arena - 2011 - HDTV - 1080i - AC3 - 19.33GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Lịch sử

Đạo diễn : Steven S. DeKnight
Diễn viên : Lucy Lawless, Lesley-Ann Brandt and Jessica Grace Smith
Quốc gia : USA

    Quintus Batiatus thay quyền của cha mình là Titus trong khi ông đang đi thăm Sicilia. Nhưng Batiatus không hài lòng với cái ý nghĩ chỉ nắm quyền Ludus trong có một ngày, hắn khao khát quyền lực chính trị và thanh thế tại Capua, và còn nhiều hơn thế nữa. Trong thế giới coi trọng về giai cấp như Rome cổ đại, Ngôi nhà của Batiatus phải có được sự nể trọng của giới chính trị và những kẻ có vai vế trong xã hội, trước khi được cho phép để các chiến binh của Ngôi nhà được chiến đấu trong một giải vô địch rất được coi trọng có tên là Primus. Batiatus không chỉ phải sống sót trong chính trường đầy khắc nghiệt của Capua mà còn phải thúc ép Gannicus, chiến binh mà hắn hài lòng trở thành đấu sĩ vô địch để mang lại sự kính nể và tôn trọng dành cho Ngôi nhà của Batiatus.

Once Upon a Time in the West - Một thời ở miền Tây - 1968 - HDTV - 720p - AC3 - 6.59GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Cao bồi

Xếp thứ 14 trong Danh sách 300 phim Hay nhất mọi thời đại của tạp chí EMPIRE (Mỹ)

Đạo diễn : Sergion Leone
Diễn viên : Henry Fonda, Charles Bronson, Jason Robards
Quốc gia : USA

    Năm 1969, một thị trấn nhỏ ở miền Tây bắt đầu trở nên bất ổn với hàng loạt vụ giết chóc rất dã man. Thảm hoạ này chỉ bắt đầu khi có sự xuất hiện của một nhóm người lạ mặt bí ẩn. Charles Bronson trong vai một người mới đến thị trấn. Anh vô tình lại dính líu tới vụ tranh chấp đất giữa bà quả phụ Claudia Cardinale và một nhà tư bản đường sắt tham lam, độc ác. Nhưng nhân vật gây bất ngờ nhất lại là Henry Fonda, lần đầu tiên ông đóng vai tên sát nhân máu lạnh, hoàn toàn khác với những vai diễn truyền thống của ông!

A Bridge Too Far - Cây cầu quá xa - 1977 - BluRay - 720p - DTS - 10.9GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Lịch sử

Đạo diễn : Richard Attenborough
Diễn viên : Sean Connery, Ryan O'Neal and Michael Caine
Quốc gia : USA - UK

    Phim dựa trên bối cảnh là chiến dịch Market Garden khi lực lượng lính dù của quân Đồng Minh tấn công quân Đức ở Hà Lan. Nhiệm vụ của sư đoàn lính dù là tấn công và chiếm giữ 1 số cây cầu quan trọng dẫn đến Arnhem (gần biên giới của Đức) và chờ xe thiết giáp đến chi viện. Không như những gì lực lượng Đồng Minh tính toán, họ vấp phải sự kháng cự rất quyết liệt của quân Đức và vô số lính dù đã hi sinh trong trận chiến này.

Hellboy - Sứ giả địa ngục - 2004 - Bluray - 720p - AC3 - 7.94GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Đạo diễn : Guillermo del Toro
Diễn viên : Ron Perlman, Doug Jones and Selma Blair
Quốc gia : USA

    Trong Chiến Tranh Thế Giới Thứ II, trong nổ lực điên cuồng nhằm hủy diệt cả thế giới, Hitler đã sử dụng một nhóm pháp sư tôn thờ Quỷ Sa tăng để mở cánh cửa địa ngục. Một toán binh lính Mỹ, dẫn đầu là nhà Khoa học Trevor Broom thuộc Cơ quan Nghiên cứu Khoa học siêu nhiên, được đặc phái đến Scotland để phá hủy buổi lễ của Quỷ. Buổi lễ bị phá hủy, tên thầy pháp bị giết chết, nhưng mọi người phát hiện ra một con quỷ nhỏ, toàn thân đỏ rực, được sinh ra từ lửa địa ngục. Với tấm lòng nhân hậu, Trevor đã mang con Quỷ con về nuôi.

Hellboy II : The Golden Army - Quỷ đỏ II : Binh đoàn địa ngục - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 6.59GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Đạo diễn : Guillermo del Toro
Diễn viên : Ron Perlman, Selma Blair and Doug Jones
Quốc gia : USA - Germany

    Cam kết ngừng chiến giữa Thế Giới Thần Thoại và Thế Giới Con người bị vi phạm bởi những tên độc tài của cả hai phe đều rắp tâm xây dựng đội quân của mình để tấn công phía bên kia. Thế nhưng cuộc chiến thật sự trong tập phim này không phải là cuộc chiến của hai thế giới mà chính là cuộc chiến nội tâm trong chính con người Hellboy. Anh phải chọn lựa giữa Thế Giới Con Người nơi mà anh bị từ chối bởi ngoại hình đáng sợ và sức mạnh siêu nhiên, dù anh hết lòng phục vụ và giúp đỡ loài người, hay một cuộc sống mới ở thế giới thần thoại của quái nhân. Sự quyết định cuối cùng của anh cũng chính là thông điệp mà bộ phim muốn đem đến cho khán giả.

Zone of the Dead - Vùng đất chết chóc - 2009 - BluRay - 720p - AC3 - 3.78GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Kinh dị

Đạo diễn : Milan Konjevic, Milan Todorovic
Diễn viên : Ken Foree, Kristina Klebe, Emilio Roso
Quốc gia : Serbia, Italy, Spain

    Interpol yêu cầu cảnh sát hộ tống tù nhân qua Pancevo, nơi đang xảy ra thảm họa sinh thái. Thanh tra Interpol Mortimer Reyes và Mina Milius sớm nhận ra rằng cơ hội duy nhất để thoát khỏi đám thây ma là liên minh với các tù nhân nguy hiểm mà họ đang dẫn giải...

Wild Hogs - Tứ quái đi hoang - 2007 - Bluray - 1080p - AC3 - 8.71GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hài

Đạo diễn : Walt Becker
Diễn viên : Tim Allen, Martin Lawrence and John Travolta
Nước sản xuất : USA

    Doug (Tim Allen), Woody (John Travolta), Bobby (Martin Lawrence) và Dudley (William Macy) là nhóm bốn người bạn đang gặp phải “cơn khủng hoảng tuổi trung niên” khi công việc không như ý, gia đình vợ con cũng không đầm ấm, sáng sủa. Quá mệt mỏi với cuộc sống hiện tại, bốn anh chàng quyết định làm một chuyến ngao du trên những chiếc Harley Davidson “khủng bố”, để lại sau lưng thành thị ồn ào mà buồn tẻ. Mục tiêu của họ là vùng bờ biển phía Tây hùng vĩ…

Tora Tora Tora - Trận chiến Trân Châu Cảng - 1970 - BluRay - 720p - DTS - 6.56GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Chiến tranh - Tâm lý - Lịch sử

Phim đoạt 1 giải Oscar năm 1971

Đạo diễn : Richard Fleischer, Kinji Fukasaku
Diễn viên : Martin Balsam, Sô Yamamura and Jason Robards
Quốc gia : USA - Japan

    “Tora” là một từ của người Nhật, dùng khi bắt đầu một trận đánh. Phim kể về cuộc đời của người Mỹ cũng như của những người Nhật trong cuộc chiến tranh phi nghĩa, chiến tranh thế giới lần thứ 2. Bộ phim nói đến sự sai lầm của cả hai chính phủ Mỹ - Nhật. Cả hai chính phủ đã tạo nên sự hỗn loạn mà đỉnh điểm là cuộc thả bom vào Trân Châu cảng. Những cảnh phim chiến đấu đẹp mắt đã giúp bộ phim nhật được một giải Oscar.

 

Stormbreaker - Điệp viên trẻ tuổi - 2006 - Blu-Ray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu

Đạo diễn : Geoffrey Sax
Diễn viên : Alex Pettyfer, Mickey Rourke and Sophie Okonedo
Quốc gia : Germany - USA - UK

    Mồ côi cả cha lẫn mẹ, cậu bé Alex Rider (Alex Pettyfer), 14 tuổi, sống với bác Ian Rider (Ewan McGregor) và cô quản gia Jack Starbright (Alicia Silverstone). Cuộc sống của cậu không nhàn nhã như nhiều đứa trẻ cùng lứa tuổi, bởi ông bác áp dụng kỷ luật thép của quân đội trong việc dạy dỗ thằng cháu. Ian làm quản lý cho một ngân hàng nên thường xuyên xa nhà. Một hôm, Alex được thông báo rằng bác của cậu tử nạn vì tai nạn xe hơi. Cậu sửng sốt khi phát hiện ra rằng Ian thực ra là điệp viên của đơn vị Hành động đặc biệt thuộc MI6 (Cơ quan tình báo trung ương Anh) và chết bởi tay một sát thủ lừng danh tên Yassen Gregorovich.

Red - CIA tái xuất - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Hình sự

Đạo diễn : Robert Schwentke
Diễn viên : Bruce Willis, Helen Mirren and Morgan Freeman
Nước sản xuất : USA

    Frank Moses, từng là đặc vụ ngầm của CIA, đang tận hưởng cuộc sống độc thân yên ổn thì một nhóm sát thủ sử dụng công nghệ cao xuất hiện với chủ đích tiêu diệt anh và đe dọa Sarah – người phụ nữ mà anh yêu. Frank đã tập hợp các đồng đội cũ trong một nỗ lực cuối cùng để có thể sống còn...

Ninja Assassin - Ninja báo thù - 2009 - Bluray - 720p - DTS - 4.42GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

Đạo diễn : James McTeigue
Diễn viên : Rain, Rick Yune and Naomie Harris
Nước sản xuất : USA - Germany

    Bộ phim tập trung vào nhân vật Raizo (Rain), một trong những ninja sát thủ nguy hiểm nhất trên thế giới. Raiza thuở nhỏ là một đứa trẻ đường phố, được tổ chức Ozunu Clan, một tổ chức bí mật mà sự tồn tại của nó dường như vẫn là huyền thoại, nhận về nuôi và huấn luyện để trở thành sát thủ chuyên nghiệp. Nhưng Raizo bị ám ảnh bởi cách đối xử tàn nhẫn của tổ chức đối với bạn mình, Raizo quyết định trốn chạy và biến mất khỏi tổ chức. Raizo chờ đợi, và chuẩn bị thời cơ để trả thù...

Game of Death - Trò chơi tử thần - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.38GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu

Đạo diễn : Giorgio Serafini
Diễn viên : Wesley Snipes, Zoe Bell and Gary Daniels
Nước sản xuất : USA

    Đặc vụ mật Marcus được chỉ thị tới Detroit để triệt hạ một trùm buôn bán vũ khí và nguồn đầu tư của hắn. Nhưng đội CIA hỗ trợ của anh lại có một kế hoạch khác và đã nổ ra một cuộc đấu sống còn trong bệnh viện...

Far Cry - Đột kích - 2008 - BluRay - 720p - AC3 - 4.38GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Bộ phim dựa trên game ăn khách cùng tên, xoay quanh nhân vật Jack Carver, một nhân viên đã về hưu của đội đặc nhiệm, hiện đang làm nghề vận tải thuê, chở cả người lẫn hàng hóa. Trong một chuyến đi đặc biệt, Jack chở Val, một nhiếp ảnh gia đến hòn đảo Micronesian. Họ đã cùng nhau vượt qua nhiều khó khăn mới đặt chân được đến hòn đảo này. Nhưng đến đây thì thuyền của Jack bị tấn công và đánh chìm một cách khó hiểu trong khi Val thì mất tích. Còn sống sót trong gang tấc, Jack quyết định tìm Val và khám phá những bí mật đen tối ẩn trong lòng hòn đảo bí ẩn này.

Empire of the Wolves - Vương quốc của chó sói - 2005 - BluRay - 720p - DTS - 6.49GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Kinh dị

    Khi thám tử trẻ tuổi Paul Nerteaux tìm thấy xác chết của một phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ nhập cư bất hợp pháp , anh ta quyết định tìm đến sự hỗ trợ từ một thám tử đã về hưu có kinh nghiệm  Jean-Louis Schiffer để đuổi theo những kẻ giết người hàng loạt. Cùng nhau, họ xâm nhập vào trong tổ chức mafia Thổ Nhĩ Kỳ để cố gắng tìm câu trả lời cho những tội ác. Trong khi đó, nhân viên Anna Heymes đang được gửi đến một điều trị não và đã có những cơn đau đầu trầm trọng và sự mơ hồ về những kỷ ức và thị giác. Khi cả hai đang cùng nhau tìm kiếm câu trả lời, họ khám phá rằng tổ chức Thổ Nhĩ Kỳ "Wolves" đang đứng  phía sau mọi thứ.

Death Race 2 - Cuộc Đua Tử Thần 2 - 2010 - BluRay - 1080p - DTS - 7.99GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

    "Death Race” tái hiện lại bộ phim nổi tiếng "Death Race 2000" của năm 1975 theo phong cách và kỹ xảo hoàn toàn mới. Diễn viên chính do nam tài tử Jason Statham thủ vai, nổi tiếng với seri phim ăn khách như The Transporter, Crank, The Bank Job, War... Người viết kịch bản, đồng đạo diễn của bộ phim mới này, ông Paul W.S. Anderson (người Anh) chuyên thể loại phim khoa học viễn tưởng. Nhưng trong phần 2 sẽ không có sự tham gia của Jason Statham có thể sẽ làm giảm sự ăn khách vào đầu năm 2011 này

    Phần 1 của bộ phim đã quá thành công vì thế fan của ciné luôn hồi hộp đón chờ phần 2 sẽ được ra mắt vào ngày 18/1/2011.

Das Boot - Tàu Ngầm - 1981 - BluRay - 720p - DTS - 8.72GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Lịch sử

    Trong chiến tranh Thế giới II, tàu ngầm đã trở thành một vũ khí lợi hại hòng tiêu diệt những hạm đội trên biển, tàu chở hàng của các nước thù địch.

    Das Boot là phim nói về chiếc tàu ngầm U2 do viên thuyền trưởng dày dạn kinh nghiệm (Jürgen Prochnow) điều khiển tiến ra khơi hòng sẽ lập chiến công vang dội . Và trên chuyến đi đó có một quan sát viên của Hải quân - Lieutenant Werner . Những tưởng sẽ là một chuyến đi nhớ đời và tự hào nhưng Lieutenant đã thấy nhiều vấn đề mà có lẽ những ai ở phía sau chiến tuyến sẽ không thể nào hiểu được thế nào là nỗi sợ hãi của chiến tranh.....

Bonded By Blood - 2010 - Blu-ray - 720p - DTS - 4.37GB

Thể loại : Hành động - Hình sự

    Essex, 1995. Known as the most feared criminals across the south of England, Tony Tucker, Patrick Tate and Craig Ralfe dominate the local crime scene through fear and uncompromised brutality. But in a world where loyalties are constantly tested and cash fortunes are at stake, your closest friend can quickly become your worst enemy, and before long the boys find themselves in a life or death situation that leads to their inevitable downfall. Featuring an all-star cast including Tamer Hassan, Adam Deacon, Terry Stone, Kierston Wareing and Vincent Regan, BONDED BY BLOOD is a brutal portrait of he most notorious firm in British crime history.

Godzilla - Khủng long Godzilla - 1998 - HDTV - 720p - AC3 - 4.34GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Kinh dị - Viễn tưởng

    Godzilla - vua của quái vật đã trở lại. Chắc mọi người vẫn còn nhớ, sau cơn giận điên cuồng tàn phá thành phố Tokyo, nó bị tiêu diệt bởi vũ khí bí mật do 1 khoa học gia lập dị chế tạo. Thật bất ngờ, con khủng long này đã hồi sinh sau khi nhận được một liều phóng xạ lớn từ một cuộc thử nghiệm bom nguyên tử. Được hồi sinh, nó thậm chí còn hung hãn hơn xưa và quyết định chọn Manhattan là nơi đóng đô của mình để thực hiện kế hoạch tiêu diệt thế giới.

    Một cuộc liên minh kì lạ giữa nhà quay phim gan dạ Animal, tiến sĩ khoa học Nick Tatopoulos và điều tra viên bảo hiểm Philippe Roache đã được thiết lập để tiêu diệt con quái vật này. Với những tính cách và mục đích hoàn toàn khác nhau, liệu những “anh hùng” nghiệp dư có tiêu diệt được vua quái vật…

Ghost Rider - Ma tốc độ - 2007 - BDRip - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

    Khi còn ở độ tuổi thiếu niên, Johnny Blaze (Nicolas Cage) đã là một tay đua mô tô siêu hạng. Khi phát hiện thấy cha mắc ung thư giai đoạn cuối, anh chấp nhận một thỏa thuận với Mephistopheles (Peter Fonda) - quỷ vương ở chốn địa ngục. Theo hợp đồng này, anh sẽ bán linh hồn cho Mephistopheles và trở thành một Ghost Rider, kẻ chuyên đi lùng bắt những linh hồn bỏ trốn khỏi địa ngục. Đổi lại, cha của John sẽ sống thêm vài năm, còn anh sẽ được sở hữu quyền năng vô song của địa ngục.
    Ban ngày, Johnny vẫn mang hình hài của một con người bình thường, nhưng khi màn đêm buông xuống, anh biến thành Ghost Rider với bộ quần áo đen. Sức mạnh của địa ngục khiến đầu của Johnny biến thành chiếc hộp sọ bốc lửa mỗi khi thi hành nhiệm vụ. Cả tay, chân và chiếc xe của Johnny cũng bốc lửa mỗi khi anh tức giận. Linh hồn của Johhny sẽ được giải phóng khi anh trở thành một Ghost Rider siêu phàm, kẻ có khả năng thay mặt quỷ vương để thực hiện công lý ở chốn dương gian.

TroubleShooter - 2010 - HDTV - 720p - AC3 - 2.30GB - Thuyết minh tiếng Việt

Thể loại : Phiêu lưu - Hành động

    Một cuộc phiêu lưu, hành động trong vòng 24 giờ của Kang Tae Shik (Seol Kyung Gu) – một người đi đòi nợ thuê nhưng rơi vào bẫy của bọn xã hội đen và bị vu khống giết người. Để minh oan cho mình, Tae Shik phải thực hiện một cuộc bắt cóc theo yêu cầu, anh sẽ giải quyết như nào để cứu lấy cuộc đời mình? Troubleshooter là bộ phim duy nhất ra mắt vào dịp Trung thu của Hàn Quốc, cho đến nay đã có hơn 1.861.782 lượt khán giả.

Triple Tap - Thiên vương chi vương - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 5.56GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động

    Nhà vô địch trong cuộc thi bắn súng Quan Hữu Bác tình cờ gặp phải một vụ cướp và chứng kiến một cảnh sát đang bị những tên cướp bắt làm con tin. Lúc đó, Ken đã bắn chết 4 tên cướp, giải thoát cho người cảnh sát kia, tuy nhiên một tên cướp đã trốn thoát được. Sau đó, vụ việc Quan Hữu Bá bắn cướp được giao cho Trang Tử Duy - người đã bị Quan đánh bại trong cuộc thi bắn súng - thụ lý và Quan được xử trắng án. Tuy nhiên ngay sau đó, Quan bị tên cướp trốn thoát tấn công. Từ đây hé lộ nhiều câu chuyện bí mật, và mối quan hệ giữa Quan và Trang thay đổi theo hướng không ngờ tới.

Tomorrow, When The War Began - Ngày Mai Khi Chiến Tranh Bắt Đầu - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.63GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý

    Tính đến ngày 20-10-2010, ‘Tomorrow, When the War Began’ (Ngày mai, khi chiến tranh bắt đầu) đã đạt doanh thu phòng vé vượt qua cột mốc 13 triệu đô la. Trước đó khi ra mắt vào tháng chín, với doanh thu hơn 3,8 triệu đô la trong tuần lễ trình chiếu đầu tiên, bộ phim này đã chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng ở Úc cũng như ở thị trường New Zealand. Từ đầu tháng 10 đơn vị phát hành Paramount Pictures cũng đã cho chiếu ‘Tomorrow, When the War Began’ ở các thị trường quốc tế béo bở như Anh, Nga, Nam Phi… Ngày 30 tháng 12 tới phim sẽ tiếp tục được phát hành qua bản DVD tại Úc, New Zealand lẫn thị trường Bắc Mỹ, châu Âu và Trung Đông.

    ‘Tomorrow, When the War Began’ cũng đứng đầu đề cử giải Inside Film Awards sẽ công bố tại Sydney vào tháng 11 với năm đề cử: phim hay nhất, kịch bản hay nhất, âm nhạc hay nhất và nam, nữ diễn viên xuất sắc nhất (Deniz Akdeniz và Caitlin Stasey).

Titanic II - 2010 - BluRay - 720p - AC3 - 4.64GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu

    Phim xoay quanh số phận của con tàu mang tên Titanic 2 được ra khơi vào ngày kỉ niệm 100 năm của con tàu Titanic xấu số. Nhưng rồi một cơn sóng thần đã đẩy một tảng băng trôi vào mũi tàu, tất cả những người có mặt trên tàu đã phải chiến đấu để tránh một kết cục giống như Titanic từng gặp phải.

The Guardian - Thiên Sứ Biển Xanh - 2006 - BluRay - 720p - AC3 - 7.08GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý

    Sau khi mất đi những đồng đội thân thiết sau 1 vụ tai nạn, nhân viên cứu hộ bờ biển Ben Randall (Kevin Costner) quyết định chuyển về dạy học tại trường cứu hộ viên để quên đi biến cố đau lòng này. Tại đây, Randall đã đem lòng yêu nghề và nhiệt huyết của mình để đào tạo anh chàng tân binh vô địch bơi lội Jake Fischer (Ashton Kutcher) thành 1 tay cứu hộ cừ khôi. Khi hai thầy trò có buổi tham gia cứu hộ thực sự tại vùng biển băng giá Alaska, Jake đã học được bài học thực tế đầu tiên về sự hi sinh cũng như chủ nghĩa anh hùng của những nhân viên cứu hộ….

Secret Reunion - Nhiệm vụ tối mật - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 5.52GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Hình sự

    Đặc vụ bí mật của Bắc Triều Tiên Ji Won đã vượt qua vĩ tuyến 38 trong một nhiệm vụ lớn để ám sát một đồng nghiệp đã phản bội chế độ. Khi Cục tình báo quốc gia (NIS) do Han Gyu dẫn đầu can thiệp, một cuộc đấu súng đã diễn ra tại trung tâm Seoul. Cả hai bên đều bị tổn hại nhưng điệp viên Bắc Triều Tiên lão luyện đã hoàn thành nhiệm vụ và trốn thoát, trong khi Han Gyu, đã thất bại thảm hại, bị sa thải. Tuy nhiên, Ji Won bị nghi ngờ đã thao túng vụ việc và cũng bị tổ chức bỏ mặc. Sáu năm trôi qua và Han Gyu kiếm sống bằng việc điều hành một dịch vụ thám tử tư hạng ba, chuyên bắt những người nội trợ nhập cư chạy trốn hơn là kẻ thù của quốc gia, trong khi Ji Won trải qua cuộc sống ngoài vòng pháp luật, luôn cố gắng liên lạc với tổ chức của mình. Hai nỗi đau tình cờ gặp lại và họ ngay lập tức nhận ra nhau từ một sự kiện định mệnh, mỗi người đều tin rằng danh phận của họ chưa bị tổn hại, họ mang bộ mặt tươi cười và bắt đầu một mối liên kết kinh doanh nhằm đánh cắp thông tin của nhau.Tuy nhiên, sau một thời gian dò xét lẫn nhau, họ nhận ra giữa họ có nhiều điểm chung. Nhưng đúng lúc họ bắt đầu mở lòng với nhau, tổ chức đã liên lạc với Ji Won để giao nhiệm vụ cuối cùng cho anh và bộ đôi đứng trước một tình thế khó xử

Mega Piranha - Cá Hổ Khổng Lồ Piranha - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Kinh dị - Viễn tưởng

A mutant strain of giant ferocious piranha escape from the Amazon and eat their way toward Florida.