• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Black Ransom - Tiền chuộc đen - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.35GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự

    Zhang Bo Wen (Simon Yam) là một sĩ quan cảnh sát trung niên, là một hình mẫu cho các cảnh sát trẻ. Ông là một thiện xạ và sở hữu một tính cách rất bình tĩnh. Những ngày vinh quang của ông đã kết thúc khi ông chỉ là cựu thành viên ưu tú trong một đơn vị cảnh sát. Mọi thứ thay đổi khi vợ ông là bị sát hại bởi một băng nhóm tội phạm và sau đó, ông bị chìm vào tuyệt vọng, và mối quan hệ với con gái của ông cũng bị ảnh hưởng. Vào một ngày ông ta được Madam Gu Guo Qiang (Fala Chen), người mới được bổ nhiệm làm Tổng thanh tra, yêu cầu đi điều tra các lãnh đạo cấp cao của các băng nhóm.

    Trong quá trình điều tra ông phát hiện ra rằng cựu nhân viên cảnh sát Ong Zhan Sen (Michael Miu) và những chiến hữu của hắn đứng đằng sau các tội phạm và quyết định đối phó với hắn ta. Tuy nhiên Sen lại biết rất rõ về các thủ tục của cảnh sát và luôn luôn đi trước một bước trước chính quyền. Chẳng bao lâu sau, cuộc chiến giữa một sĩ quan cảnh sát và một cựu sĩ quan cảnh sát cũng diễn ra. Liệu cuối cùng Zhang có bắt giữ nổi He Zhan Sen không?

Black Mask - Điệp vụ bóng tối - 1996 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hài - Hình sự

    Biệt đội tinh nhuệ 701 bị cấp trên ra lệnh thủ tiêu toàn bộ nhưng không phải tất cả mọi người đều chết. Tsui là một trong những người sống sót và cố gắng quên đi quá khứ đau buồn của mình, nhưng liệu anh có thể sống một cuộc sống đời thường không khi mà sếp của đội xuất hiện và tìm mọi cách để triệt tiêu Tsui.

Black Lightning - Tia chớp đen - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Hình sự

    Bộ phim kể về 1 chàng trai bình thường đã  trở  thành  anh hùng sau khi anh nhận được 1 chiếc xe cũ từ thời Xô Viết  từ người  cha  và phát hiện ra rằng chiếc xe này có những khả năng đặc  biệt, một chiếc xe ma thuật có thể bay lượn trên bầu trời... Anh  thầm yêu 1 cô  gái học cùng lớp đại học, nhưng cô gái này đã  có bạn  trai khác.

Black hawk down - Diều hâu gãy cánh - 2001 - Bluray - 1080p - DTS - 7.92GB - PĐ Anh VIệt

Thể loại : Hành động - Chiến tranh - Tâm lý

    Black Hawk Down là một bộ phim chiến tranh, đề tài yêu thích của các nhà làm phim Mỹ. Nó được ra mắt vào năm 2001, ngay sau thời điểm nước Mỹ bị tấn công bởi những kẻ khủng bố. Bộ phim có nội dung dựa trên câu chuyện có thật liên quan đến sự can thiệp quân sự của Mỹ vào Somali đầu thập niên 90. Đất nước Somali điêu tàn chìm trong khói lửa vì nội chiến. Quân đội Mỹ rồi lực lượng Liên Hiệp Quốc không cứu vãn được Somali khỏi cảnh loạn lạc. Để đánh tan lực lượng của Mohamed Farrah Aidid đang chiếm giữ thủ đô Mogadishu, Mỹ đã tiến hành chiến dịch tiêu diệt Mohamed Farrah Aidid. Khi xác định được địa điểm ẩn náu của Mohamed Farrah Aidid, quân đội Mỹ đổ bộ vào Mogadishu bằng máy bay trực thăng với sự yểm trợ của thiết giáp. Và đó là khởi đầu cho một cơn ác mộng.

Black Dynamite - 2009 - BluRay - 1080p - DTS - 6.67GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài

    This is the story of 1970s African-American action legend Black Dynamite. The Man killed his brother, pumped heroin into local orphanages, and flooded the ghetto with adulterated malt liquor. Black Dynamite was the one hero willing to fight The Man all the way from the blood-soaked city streets to the hallowed halls of the Honky House..

Bitch Slap - Những thiên thần đen - 2009 - BDRip - 720p - DTS - 4.70GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Hình sự - Tâm lý

    Bộ phim nói về ba cô gái xấu xa: một làm nâng hàng, một truy sát lũ buôn lâu và một làm việc cho tập đoàn. Họ cùng nhau đến sa mạc xa xôi để thu chiến lợi phẩm từ tay một kẻ đứng đầu trong thế giới tội phạm.
Nhưng họ nhanh chóng nhận ra rằng còn có một âm mưu vô cùng lớn ở đằng sau và họ sẽ phải đối đầu với những nguy hiểm mà bọn tội phạm mang đến. Liệu ba cô gái có thể đương đầu với những thử thách khốc liệt này hay không. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Biker Boyz - Băng đảng đua xe - 2003 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Hình sự

    Môn thể thao đua xe tốc độ chắn hẳn không dành cho những người phụ nữ. Đối với Nita, môn này chỉ dành cho hai loại người: người đã ghi tên vào danh sách nạn nhân của trò chơi tử thần và người sắp tham gia làm thành viên trong danh sách này! Thành kiến nặng nề đó ngày càng tăng cấp, đặc biệt sau sự kiện đau lòng là chồng cô, Slick Will, bỏ mạng trong một lần thi thố cùng những người bạn của mình.
    Đứa con trai lớn của Nita là Jalil, tính tình kiêu ngạo và không nghe lời chỉ bảo của các bậc tiền bối. Khi cha còn sống, ông thường truyền đạt những kinh nghiệm của bản thân cho Jalil và dạy con muốn thành công trong nghề này, nhất thiết không được khinh suất. Đặc biệt, mọi người phải học hỏi Smoke vì danh tiếng nổi như cồn của ông ta. Vì những chiến thắng vang dội, Smoke được mọi người tôn vinh như một vị vua đích thực của California. Tuy nhiên, Jalil quên hết thảy lời cha dặn dò. Anh chàng lao đầu vào luyện tập với ý nghĩ một ngày gần đây, không ai có thể vượt qua mình, kể cả con chim đầu đàn Smoke. Tất nhiên Jalil tìm mọi cách giấu mẹ việc mình chọn môn thể thao đã giết cha làm sự nghiệp đeo đuổi của bản thân…

Big Trouble in Little China - Biến cố ở Phố Tàu - 1986 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Hài - Giả tưởng

    Trong khi Jack Burton và anh bạn Wang Chi đến sân bay để đón những người bạn đến từ Trung Quốc thì một nhóm cướp ở thế giới ngầm Chinatown đã bắt cóc cô gạn gái mắt xanh người Trung Quốc của Wang. Từ đây, Jack và Wang phải lao vào cuộc chiến khốc liệt với những kẻ thuộc thế giới ngầm Chinatown và tên phù thủy 2.000 tuổi Lo Pan…

Beowulf - Dũng sĩ Beowulf - 2007 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Thần thoại

    “Beowulf” là một bộ phim hành động, phiêu lưu chuyển thể từ một bài thơ Anh cổ về chàng dũng sĩ huyền thoại Beowulf, người có nhiệm vụ cao cả là giết chết tên khổng lồ hung bạo Grendel. Mẹ của Grendel tìm cách cám dỗ Beowulf với mục đích soán ngôi dũng sĩ đoạt quyền trị vì vương quốc…

Battlestar Galactica : Razor - Trận chiến giữa các vì sao - 2007 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Giả tưởng - Hình sự

    Battlestar Galactica: Razor tells the story of the first mission of Lee ‘Apollo’ Adama (Jamie Bamber) as commander of the battlestar Pegasus. Flashbacks interleaved with the main story show what happened to Pegasus during and after the Cylon attack on the Twelve Colonies, as well as some events at the end of the First Cylon War. The main story and most of the flashbacks focus on Lt. Kendra Shaw (Stephanie Jacobsen), who joins Pegasus as aide to Adm. Helena Cain (Michelle Forbes) just before the Cylons strike…

Battlestar Galactica : The Plan - Trận chiến liên hành tinh - 2009 - Bluray - 720p - DTS - 7.95GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý - Viễn tưởng

    Các Cylons mới đầu là robot giúp việc cho con người. Thế rồi theo sự tiến hóa, chúng trở nên giống con người như đúc. Và chúng có một kế hoạch, một kế hoạch đơn giản: diệt chủng và biến con người thành nô lệ cho chúng.

    Khi sự tàn phá của chúng đã đe dọa dự tồn vong của loài người thì các Cylons đột nhiên thay đổi. Đây là câu truyện về những kẻ đứng đầu Cylon, làm việc độc lập và cách quyết định hoàn thành tác vụ của chúng.

Batman Returns - Người dơi trở lại - 1992 - HDTV - 720p - DTS - 6.55GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Viễn tưởng

    Một tay thương nhân tham nhũng và một gã Chim Cánh cụt (từng là một đứa trẻ dị dạng bị cha mẹ vứt bỏ dưới ống cống và lớn lên cùng bầy chim cánh cụt) tìm cách giành quyền kiểm soát cả thành phố Gotham bằng tham vọng chính trị của chúng. Chỉ một mình batman có thể ngăn chúng lại. Bên cạnh đó, Người Mèo thoát ẩn thoát hiện không biết cô nàng thuộc phe nào…

Batman Forever - Batman bất diệt - 1995 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Viễn tưởng

    Batman đụng độ với Lưỡng Diện (một công tố viên bị bọn tội phạm tạt axid làm hỏng một bên mặt) và Đánh Đố (một nhà khoa học tài giỏi nhưng hoá điên vì chính phát minh đọc suy nghĩ người khác do hắn tự phát minh ra), với sự giúp đỡ của một chàng diễn viên xiếc nhào lộn trẻ tuổi mất hết gia đình vì Lưỡng Diện hãm hại và một nữ bác sĩ tâm lý xinh đẹp…

Batman Begins - Huyền thoại bắt đầu - 2005 - HDDVD - 1080p - DTS - 7.89GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    Khám phá nguồn gốc truyền thuyết của Batman và sự nổi lên của của Dark Knight như một lực lượng đại diện cho cái thiện ở Gotham. Ký ức tuổi thơ mãi mãi sâu đậm trong tâm trí Bruce Wayne. Ngày ấy, nô giỡn với cô bé Rachel, Bruce rớt xuống giếng cạn trong vườn nhà, bầy dơi vù ra làm cậu bé hoảng loạn. Bruce mắc chứng sợ từ đó, nhất là những thứ có hơi hướng kinh dị, khác thường.

    Ông Thomas, cha Bruce, xuất thân là bác sĩ. Gia thế rất giàu lại giỏi kinh doanh, ông góp phần tích cực vào sự hưng thịnh của thành phố quê nhà Gotham. Nhưng ở đâu cũng có chênh lệch giàu nghèo, tội ác khởi nguồn từ đó. Một lần, ở tuổi thiếu niên, Bruce cùng bố mẹ đến nhà hát xem kịch. Trên sân khấu diễn cảnh ma quỷ, cậu kinh hãi đòi về. Cả nhà vừa bước ra cửa rạp thì bị một kẻ du thủ du thực chĩa súng ăn cướp. Thomas móc ví đưa cho hắn, luýnh quýnh thế nào lại rơi xuống đất. Tên cướp phòng bất trắc, bắn hai vợ chồng rồi nhặt ví bỏ chạy. Bruce đứng chết trân trên hè phố bên xác bố mẹ còn nóng hổi…

Baseline - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý

    The Baseline is the centre of the East London grime club scene and the queue regularly stretches around the block. Danny works on the door - breaking up fights and managing drunk kids. However, when he rescues Terry, the club owner and local gang leader, from a hitman, Danny is suddenly plunged deep into an underworld he had tried so hard to avoid. Danny is promoted to manager, but only on the condition that he turns a blind eye to the shady goings on both on and off the dance-floor. Danny and his girlfriend Jessica dream of setting up their own club, but Danny is forced to make the ultimate sacrifice when he has to choose between loyalty, morality and his own dreams of escape

Bandidas - Băng cướp xinh đẹp - 2006 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài hước - Hình sự

    Hai cô gái bị đẩy vào cảnh bần cùng khi ruộng đất của họ bị một trùm tài phiệt dùng vũ lực cướp đoạt. Không còn gì để hy vọng, họ buộc phải đi cướp các ngân hàng của tay trùm để giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ và đòi lại công lý cho gia đình.

Bad Boys - Những chàng trai quá tệ - 1995 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hài - Hình sự - Tâm lý

    Hai viên cảnh sát Marcus Burnett và Mike Lowry có 72 tiếng đồng hồ để truy tìm lại đống heroin trị giá 100 triệu đôla bị đánh cắp ngay trong sở cảnh sát của họ, trước khi bên thanh Tra Nội Bộ túm cổ họ. Lowery càng dính líu khi một người bạn của anh là nạn nhân của bọn buôn ma tuý. Cả hai gặp thêm đủ rắc rối phiền hà khi phải thuyết phục một nữ nhân chứng cùng hợp tác…

Avatar - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 8.1GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Viễn tưởng

    Avatar xoay quanh chuyến hành trình thám hiểm của Jake Sully (Sam Worthington), cựu sĩ quan thủy quân bị thương trong một cuộc chiến trên Trái Đất và sau đó bị liệt nửa thân dưới. Jake được chọn tham dự vào dự án Avatar, chương trình cấy gen của con người vào cư dân bản địa Na'vi nhằm mục đích giúp con người dễ dàng tiếp xúc và nghiên cứu Pandora và người Na'vi.
    Người Na'Vi có hình thể tương đối lạ so với người trái đất, với nước da màu xanh dương và cao tới 3m, họ sống rất chan hòa và yêu quý thiên nhiên. Nhưng đoàn người trái đất vì mục đích khai thác một vật liệu quý hiếm của hành tinh Pandora đã bất chấp tất cả những hậu quả xấu tác động lên môi trường sinh thái tươi đẹp nơi đây. Cuộc sống người Na'Vi bị đe doạ và họ đã buộc phải đứng lên chống lại đoàn người của Jake.

Apocalypto - Đế chế Maya - 2006 - Bluray - 1080p - DTS - 12.5GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Tâm lý

    Lấy bối cảnh là đế chế Maya hùng mạnh, bộ phim là câu chuyện kể về 1 người đàn ông bị bức ép bước vào cuộc phiêu lưu đến 1 thế giới đựơc thống trị bởi sự đàn áp với biết bao sự đau đớn đang chờ đợi anh ta.Không chịu khuất phục trước số mệnh và tình yêu dành cho người bạn gái và gia đình đã thúc đẩy anh chống cự lại để đựơc quay về nhà và làm lại cuộc sống mới.

Alone in the Dark - Cô độc trong bóng đêm - 2005 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Giả tưởng - Kinh dị

    Có một thế giới tồn tại song song với thế giới của chúng ta, đó là thế giới của bóng tối. Nơi đó ẩn chứa những sinh vật kỳ bí đáng sợ. Những chúng sẽ vẫn mãi ở trong bóng tối nếu không có một ngày cảnh cửa nối giữa hai thế giới được mở ra.

    Từ khi còn nhỏ Edward Carnby (Christian Slater) đã được chứng kiến những bằng chứng cụ thể về sự tồn tại của thế giới đó. Kể từ khi ấy, chưa bao giờ anh được ngủ ngon giấc. Đến nay, đã 20 năm trôi qua, Edward trở thành một thám tử chuyên điều tra những sự kiện huyền bí. Bất cứ khi nào có chuyện gì khác thường không giải thích nổi, anh lại xuất hiện. Nhưng lần này, mọi chuyện trở nên thật phức tạp và nguy hiểm ngoài sức tưởng tượng của Edward.

Alexander - Alexander Đại đế - 2004 - DVDRip - 720p - AC3 - 4.0GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Lịch sử - Tâm lý

    Chinh phạt và chiếm khoảng 95% thế giới vào năm 25 tuổi, Alexander the Great dẫn đoàn binh lính đi khoảng 22,000 dặm và đã chiếm được các phần đất ấy trong vòng có 8 năm . Xuất thân từ dân tộc Macedonia nhỏ bé, ông là người dám chống đối lại Đế Quốc Persian, chiếm đóng từ Hy Lạp trái tới Ấn Độ . Phim kể về 8 năm chinh chiến đó của ông . Ông chết lúc còn rất trẻ, chỉ mới 33 tuổi . Phim nói về quan hệ bạn bè thời thiếu niên của ông với anh bạn Hephaestion….

Air Force One - Không lực 1 - 1997 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Hồi hộp

    Chiếc máy bay chở Tổng thống Mỹ bị một nhóm khủng bố Kazakhstan khống chế và toàn bộ nhân viên cũng như vợ con ông đều bị bắt giữ làm con tin. Bọn chúng đòi ông gây áp lực với nước Nga để trả tự do cho tên phát xít Radek. 

    Nhưng với những phẩm chất mẫu mực: quyết đoán, kiên định, một người chồng người cha tốt và luôn đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, James đã không chịu khuất phục. Một thân một mình, ông phải tự tìm cách cứu mọi người và chính bản thân ông. Chỉ có duy nhất một lợi thế là bọn khủng bố không hề biết vị trí đích xác của ông, James đã bắt liên lạc với Bennett bằng chiếc điện thoại dùng trong trường hợp khẩn cấp và dần dần lật lại thế cờ.

A Man Apart - Chí khí nam nhi - 2003 - Bluray - 1080p - DTS - 8.90GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Tâm lý - Hình sự

    Vốn xuất thân từ một thằng bụi đời trong các băng đảng đường phố sau giác ngộ và gia nhập lực lượng chống ma túy, những kinh nghiệm thời du đãng đã giúp Sean rất nhiều trong việc phá án và cũng vì từng sống lang bạt cho nên anh rất quý trọng giá trị của gia đình, với anh gia đình là tất cả. Cùng với những người đồng đội của mình, Sean vừa triệt phá một tổ chức buôn ma túy xuyên biên giới giữa Mỹ và Mexico.

    Dialo – Ông trùm mới của thế giới ngầm - để gây sự chú ý của các đàn em đã ra lệnh thủ tiêu Sean trả thù. Sean thoát chết trong đường tơ kẻ tóc, nhưng vợ của anh thì không may mắn như thế. Sự mất mát là quá lớn, Người đàn ông bất hạnh này cần phải trả thù. Nhưng Sean không đủ chứng cớ để đưa những kẻ ác ra trước pháp luật, liệu Anh có trả được thù không khi trước mặt mình là một tập đoàn mafia hùng mạnh? Phim hành động cực hay của tài tử cơ bắp Vin Diesel đã từng chinh phục khán giả với The Fast and The Furious và XXX.

A Dangerous Man - 2009 - Nhân vật nguy hiểm - BluRay - 720p - 4.37GB - DTS - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự

    Shane Daniels (Steven Seagal) bị bắt vì buộc tội sát nhân trong 1 vụ án. 15 năm sau, ông được trả tự do khi người ta tìm thấy các bằng chứng chứng minh ông trong sạch. Nhưng may mắn không ở bên Shane được lâu. Khi đang lái xe trên đường, ông bắt gặp 1 xe cảnh sát đang kiểm tra 2 người Trung Quốc trong 1 chiếc xe. Đột nhiên 2 người Trung Quốc tấn công cảnh sát và các nhân chứng xung quanh bằng súng. Shane lao đến hạ gục chúng, và phát hiện trong xe của chúng có 1 cô gái bất tỉnh và 1 chiếc túi đựng đầy tiền. Không muốn dính líu vào vụ việc, Shane nhanh chóng đưa cô gái và túi tiền đến thị trấn gần nhất. Khi tỉnh lại, cô gái cho ông biết cô bị bắt cóc bởi mafia Trung Quốc đang kiểm soát khu vực cô sống để đòi tiền chuộc từ cha cô, và cầu xin ông bảo vệ cô khỏi những kẻ đó ...

A Chinese Ghost Story III - Thiến nữ u hồn 3 - 1991 - Bluray - 1080p - DTS - 4.37GB - PĐ Việt ngữ

Thể loại : Hành động - Hài - Viễn tưởng - Kinh dị

    Basically a retread of the first movie, in which the evil Tree Spirit is back with yet another ghost played by Joey Wong. The Swordsman Yen and Leslie Cheung characters are replaced by a Buddhist Abbot and disciple (Tony Leung). Jacky Cheung also pops up again, this time as a money-grabbing swordsman with a neat bag of tricks.

A Chinese Ghost Story II - Thiến nữ u hồn 2 - 1990 - Bluray - 1080p - DTS - 4.37GB - PĐ Việt ngữ

Thể loại : Hành động - Hài - Viễn tưởng - Kinh dị - Tình cảm

    In this installment of a phenomenal saga of the super natural, four young people are caught in a tug-o-war of evil between an Imperial Wizard and a corrupt General. Outrageous special effects galore!

A Chinese Ghost Story I - Thiến nữ u hồn - 1987 - Bluray - 1080p - DTS - 4.37GB - PĐ Việt ngữ

Thể loại : Hành động - Hài - Viễn tưởng - Tình cảm

    Nhân vật chính của câu truyện, Ninh Thái Thần (Trương Quốc Vinh) là một anh chàng chất phác, tốt bụng, và hiền lành, chuyên đi khắp nơi thu thuế các cửa tiệm. Một lần làm việc, hoàn cảnh đưa đẩy anh phải tới trọ qua đêm ở Nam Nhược Tự - ngôi chùa nổi tiếng với dân trong vùng vì đã có nhiều người mất mạng bởi ma quỷ tại đó. Ninh Thái Thần đến đây và gặp một cô gái xinh đẹp tên Tiểu Thiến (Vương Tổ Hiền) - thực chất là một hồn ma chưa thể siêu thoát. Trải qua nhiều chuyện, họ nảy sinh tình cảm với nhau. Sau khi biết Tiểu Thiện là ma, cùng với sự giúp đỡ của vị pháp sư tài ba họ Yên (Ngọ Mã), Ninh Thái Thần tìm cách giúp Tiểu Thiến được siêu thoát... Cả câu chuyện diễn ra với các tình tiết vui nhộn, cảm động, và hấp dẫn người xem bởi cả những cảnh chiến đấu giữa người và ma được dàn dựng hoành tráng.

300 - 2007 - Bluray - 1080p - DTS - 8.60GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Viễn tưởng - Chiến tranh

    Năm 480 trước công nguyên, vua Xerxes (Rodrigo Santoro) đệ nhất của Ba Tư huy động một đạo quân lớn tấn công Hy Lạp từ phía bắc. Trước đội quân xâm lược đông gấp bội, các thành bang Hy Lạp buộc phải liên minh với nhau để chống đỡ. Sau nhiều trận chiến, đạo quân Ba Tư tiến tới Thermopylae, cửa ngõ vào thành bang Sparta. Vua Leonidas (Gerald Butler) của Sparta quyết tâm ngăn không cho quân của Xerxes vượt qua Thermopylae - nơi được coi là cửa ngõ để tiến xuống phía nam. Tuy nhiên, phong tục ở thành bang Sparta không cho phép Leonidas huy động toàn bộ lực lượng quân đội. Ông chỉ dẫn 300 cận vệ tinh nhuệ của Sparta và 6.700 quân của các thành bang khác tới trấn thủ con đường độc đạo nằm giữa hai dãy núi ở Thermopylae. Việc chính sự ở Sparta được trao cho hoàng hậu Gorgo (Lena Headey).

24 : Redemption - Đền tội - 2008 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Phiêu lưu - Tâm lý

    Sau khi cống hiến cuộc đời mình cho đất nước, Jack Bauer (Kiefer Sutherland) được chính phủ Mỹ cần đến và anh đứng trước nguy cơ mất luôn cả thứ duy nhất mà anh còn giữ lại cho mình: sự tự do. Trong vai trò của một nhà truyền giáo tại Châu Phi, Bauer cần phải tìm mọi cách để ngăn chặn sự bành trướng thế lực của một tay trùm vô luật lệ, kẻ chuyên bắt cóc những đứa trẻ vô tội rồi ép buộc chúng gia nhập vào quân đội của hắn ta. Khi đó, những đứa trẻ này sẽ được huấn luyện để trở thành những tay súng giết người dã man một cách bình thản. Bộ phim là phần thứ 7, tiếp nối loạt phim có tựa đề 24 quen thuộc. Lần này, bối cảnh phim tại Cape Town, Nam Phi và Los Angeles…

22 Bullets - Kẻ bất tử - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 6.60GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Rùng rợn

    Charly Mattei đã biến mình trở thành một cuộc sống mới so với quá khứ như là một tên sống ngoài vòng pháp luật. Đã ba năm nay, Anh sống một cuộc sống thoải mái và cống hiến cho vợ và hai đứa con mến yêu. Tuy nhiên, vào một buổi sáng mùa đông, anh ta bị bỏ lại cho chết tại một bãi đậu xe ngầm của Old Port tại Marseille với 22 viên đạn trong cơ thể. Nhưng Thượng đế lại mỉn cười với anh ta, anh ta không chết và sẽ trả thù...

16 Blocks - 16 ngã rẽ - 2006 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Tâm lý - Rùng rợn

    Câu chuyện bắt đầu khi Jack Mosley đang mệt mỏi sau một đêm dài tại cơ quan, tất cả những gì anh muốn là trở về nhà và làm một ly. Đúng 8 giờ 2 phút, anh nhận thêm một công việc tưởng chừng đơn giản: áp giải tên trộm vặt Eddie đến toà án làm nhân chứng trước 10 giờ sáng. Khi tiếng súng đầu tiên bắn về phía Eddie vang lên, Jack hiểu hắn không phải là nhân chứng bình thường. Trong phút giây ngắn ngủi giữa sống và chết, Jack buộc phải thực hiện nhiều nhiệm vụ: bảo vệ tính mạng Eddie, tiêu diệt kẻ ám sát và trốn thoát an toàn để đưa nhân chứng tới nơi đúng giờ.

    Nhưng Jack lại rơi vào tình thế thật trớ trêu khi phát hiện chính Eddie sẽ ra làm chứng để buộc tội nhóm cảnh sát phạm pháp trong đó có anh. Liệu Jack có đủ bản lĩnh cứu Eddie và tự thú khi anh chỉ còn chưa đầy 2 tiếng đồng hồ để chạy trốn khỏi họng súng của thần chết?

12 Rounds - 12 vòng sinh tử - 2009 - Bluray - 720p - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự - Rùng rợn

    Danny Fisher, trinh sát viên của sở cảnh sát New Orleans, trong một lần truy đuổi tên trùm tội phạm Miles cùng số tiền hàng triệu đô la mà hắn ta cướp được, anh đã gián tiếp gây ra cái chết cho bạn gái của Miles . Một năm sau, Miles trốn khỏi nhà tù cùng một kế hoạch báo thù cay độc nhắm vào Danny. Hắn ta dàn dựng một cái bẫy với 12 cửa ải tưởng chừng như không thể vượt qua. Danny buộc phải phá giải toàn bộ những cạm bẫy của tên tội phạm để cứu lấy mạng sống vị hôn thê của anh hiện đang nằm trong tay Miles.

    Cuộc đối đầu giữa Miles và Danny không chỉ đòi hỏi ở Danny trí thông minh mà còn lòng can đảm và sức chịu đựng bền bỉ. Sau mỗi thử thách, hậu quả của nó càng khủng khiếp hơn… Cạm bẫy mỗi lúc một khắc nghiệt hơn, chỉ một sai lầm nhỏ của Danny cũng đủ khiến cuộc chơi kết thúc thảm khốc. 

7 secons - 7 giây - 1997 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Hình sự

    Jack Tulliver, nhân viên cũ thuộc lực lượng chống khủng bố của Mỹ cùng một nhóm cướp chuyên nghiệp đã tổ chức một vụ cướp lớn với số tiền lên đến 20 triệu đô la của tập đoàn Vanderbrink.

    Trong khi chạy trốn khỏi hiện trường vụ cướp, Jack và đồng bọn bị một nhóm khủng bố người Nga từ đâu tới đuổi cướp. Khi tất cả bị nhóm khủng bố người Nga bao vây, Jack đã thực hiện một nhiệm vụ vô cùng khó khăn đòi hỏi trí thông minh và lòng dũng cảm: đó là mở đường máu để cả nhóm rút lui.

You only live twice - Bạn chỉ sống 2 lần - 1967 - HDRip - 720p - AC3 - 4.45GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Giả tưởng - Rùng rợn

    Một phi thuyền lạ nuốt trọn con tàu không gian của Mỹ khi nó đang bay trong quỹ đạo. Mọi nghi ngờ của Washington đổ dồn về phía đối thủ không đội trời chung, Liên Xô. Đồng minh của Mỹ là Anh nghi ngờ một cường quốc giấu mặt nhúng tay vào vụ này khi tình báo của họ phát hiện ra rằng con tàu vũ trụ có thể rơi gần biển Nhật Bản. Trước tình thế đó, James Bond (Sean Connery) đã vào cuộc. Anh điều tra ra rằng tổ chức đen tối SPECTRE đứng đằng sau vụ mất tích của con tàu vũ trụ. Động cơ vụ việc vẫn chưa sáng tỏ trong khi chiến tranh hạt nhân giữa Mỹ và Liên Xô lại sắp nổ ra…

Tomorrow Never Dies - Ngày mai không bao giờ chết - 1997 - HDTV - 720p - AC3 - 4.20GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Rùng rợn

    Một chiếc chiến hạm của Anh bị đánh bom nổ tung tại vùng đất Trung Quốc. Giám đốc cơ quan tình báo Anh đã phái James Bond đi tìm hiểu và điều tra sự việc. Và người cộng sự của Bond lần này sẽ là một nữ tình báo Trung Quốc xinh đẹp, gợi cảm.

Thunderball - Quả cầu sấm sét - 1965 - HDTV - 720p - AC3 - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hành động - Phiêu lưu - Rùng rợn

    Bộ phim “Quả cầu sấm sét” nằm trong loạt phim về chàng điệp viên huyền thoại 007 .Lần này điệp viên 007 nhận một nhiệm vụ rất khó khăn ,phải ngăn chặn một cuộc chiến tranh hạt nhân sắp xảy ra mà hậu quả của nó không thể lường trước được.Liệu chàng điệp viên đào hoa có hoàn thành được nhiệm vụ của mình không, cái tật mê gái của 007 sẽ hại anh chàng như thế nào.Mời quý khách xem phim sẽ rõ…