• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Anger Management - Kiềm chế thịnh nộ - 2003 - Bluray - 720p - DTS - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước

Sau một hiểu lầm trên máy bay, anh chàng hiền lành Dave Buznik bị kết tội. Nóng giận mất kiểm sóat, và buộc phải điều trị bởi ông bác sĩ chuyên khoa tâm lý khống chế cơn giận Buddy Rydell. Thế nhưng, những khóa điều trị càng làm anh chàng Dave nổi điên nổi đóa hơn.

And Then Came Lola - 2009 - BluRay - 1080p - DTS - 6.54GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài - Tâm lý - Tình cảm

A talented, but distracted photographer, Lola, on the verge of success in both love and work, could lose it all if she doesn't make it to a crucial meeting on time. But, as usual, Lola is late. With her job and girlfriend on the line, she has three chances to make it right. In a desperate race through the streets and back rooms of San Francisco, time grows short-will Lola make it? Will she come at all? With a pop sensibility that mixes live action, animation and still photography, And Then Came Lola explores love's age old question in a fresh new way, "If you try, try again, will you finally get it right?" 

American Virgin - Trinh tiết kiểu Mỹ - 2009 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nữ sinh năm nhất, một cô gái trong sáng và sống theo lý tưởng tình dục chỉ đẹp sau hôn nhân. Nhưng vào một đêm tiệc tùng trác táng, lần đầu tiên trong cuộc đời cô trở nên say xỉn, và trong lúc không kiểm soát được mình ấy, cô đã thoát y và giây phút ấy đã bị quay lại bởi một nhà sản xuất video. Sau cơn say, cô và những người bạn phải cùng nhau chạy theo tên quay phim ấy để tìm lại đoạn phim hư hỏng kia.

American Pie Presents : The Naked Mile - 2006 - HDTV - 720p - AC3 - 4.11GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước - Tâm lý

When Erik Stifler gets a free pass to do whatever he wants from his girlfriend, he and his two best friends head to see his cousin Dwight for the Naked Mile and a weekend they will never forget.

American Pie Presents : The Book of Love - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý

Ten years after the first American Pie movie, three new hapless virgins discover the Bible hidden in the school library at East Great Falls High. Unfortunately for them, the book is ruined, and with incomplete advice, the Bible leads them on a hilarious journey to lose their virginity.

American Pie Presents : Band Camp - 2005 - HDTV - 720p - AC3 - 4.34GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý

Các cô cậu nam thanh nữ tú trong thời đại cuộc sống số có một quan điểm về giới tính và tình dục thoáng đến mức khó tin, tất nhiên điều đó dẫn tới những tác hại khôn lường. Anh chàng Stifler Matthew là một thanh niên điển hình trong trào lưu này, người có cách hành xử cực kỳ…thô thiển và tự do.

A Fork in The Road - Ngã ba đường - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài - Hình sự

Will, an escaped convict, inadvertently takes refuge in a barn the same night the owners, April and Martin, get into a terrible fight. A gun shot goes off inside the house. April drags Martin's body outside and discovers Will. He convinces her that he is not there to harm her but has witnessed the murder so they must cooperate or both go to prison. The two take out to dispose of the body only to find out he is not dead. The task of disposal turns into a kidnapping nightmare and, as the two try to navigate the turn of events, they find they must make some hard choices to keep from losing it all.

A Chinese Odyssey Part Two : Cinderella - 1994 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Ở phần trước, để có thể trở về hình dạng ban đầu của mình, Tôn Ngộ Không phải dùng đến chiếc hộp Pandora, nhưng tại đây anh lại đụng độ với Zixia và bị cô nàng phá đám bằng cách hoán đổi tính cách của Tôn Ngộ Không và em của mình. Tệ hơn nữa là Tôn Ngộ Không lại muốn trở về tương lai tìm vợ của mình nhưng liệu có được hay không khi mà Zixia đang tìm đủ mọi cách để ngăn chặn không cho Tôn Ngộ Không trở về tương lai...

A Chinese Odyssey Part One : Pandora's Box - Tân Tây Du Ký - 1994 - Bluray - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Phiêu lưu - Viễn tưởng

Phỏng theo bộ film nổi tiếng của Ngô Thừa Ân - Tây Du Ký, bộ film nói về Tôn Ngộ Không (Châu Tinh Trì) 500 năm sau đó bị kẹt trong hình dạng con người và tìm cách để gặp được Đường Tam Tạng, người duy nhất có thể biến Tôn Ngộ Không trở về hình dạng ban đầu của mình. Nhưng làm sao để tìm được Đường Tam Tạng khi mà ông đã chết? Câu trả lời nằm trong chiếc Nguyệt Quang Bảo Hộp...

2001 Maniacs : Field of Screams - 2010 - BluRay - 720p - 4.36GB

Thể loại : Hài - Kinh dị

When this year's round of unsuspecting Northerners fail to show up for their annual Guts N' Glory Jamboree, the residents of Pleasant Valley take their cannibalistic carnival on the road and head to Iowa where they encounter spoiled heiresses Rome & Tina Sheraton and the cast and crew of their "Road Rascals" reality show. Performing "The Bloodiest Show on Earth", our Southern Maniacs prove more than ratings killers in what John Landis has called "one of the rare sequels that surpasses the original".

200 Pounds Beauty - 2006 - Sắc đẹp ngàn cân - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tình cảm

Hanna hát thế cho một ca sĩ nhạc pop nổi tiếng tên Ami, chỉ vì cô có một thân hình quá khổ mà không thể nào trở thành ca sĩ chính thức được. Cho đến một ngày khi Ami làm bẽ mặt Hanna trước Sang Jun, người Hanna yêu thầm, thì cô quyết tâm giảm ký, để lấy lại tình yêu của mình.

99 Francs - 2007 - BluRay - 720p - DTS - 6.53GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài hước

The film is a satire on the modern advertisement business. The plot mainly concerns the story of a commercial advertisement designer, Octave Parango (Jean Dujardin), who has an easy-going, highly paid job, and an active free life mainly consisting of drugs and random one-time sexual relationships. However, he starts growing weary of his job, and after having his first ever long-time relationship with fellow worker Sophie (Vahina Giocante) fail miserably, he organises a revolt against the advertisement business.

72 Tenants of Prosperity - 72 khách trọ - 2010 - Bluray - 1080p - DTS - 21.9GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước

Hai anh em kết nghĩa Cáp Công (Tăng Chí Vỹ) và Thạch Kiên (Trương Học Hữu) giúp 72 khách thuê nhà bị đuổi đánh bại những chủ nhà tham lam keo kiệt của họ (Lâm Gia Đống và Xa Thi Mạn) vào những năm 1970 ở Hồng Kông.

Sau khi vô tình cứu Tiểu Đào Hồng (Viên Vịnh Nghi) khỏi cuộc hôn nhân sắp đặt, hai anh em cùng yêu cô. Khi họ cầu hôn cô, Cáp Công được chọn, hai anh em trở thành kẻ thù. Đến giờ, năm 2010, lòng căm thù của Thạch Kiên biến thành sự cạnh tranh quyết liệt với Cáp Công khi họ chạm chán trong kinh doanh ở khu phố phát đạt nhất thành phố, nơi sinh sống của 72 khách trọ.

27 Dresses - 27 lần cưới - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Lãng mạn

Jane là một cô gái thân thiện và bao dung. Cô sẵn lòng vì người thân, bạn bè, nhất là cảm thấy hạnh phúc khi lo giúp đám cưới cho người khác. Nhưng éo le thay, đám cưới Jane sắp phải tổ chức là của em gái mình và George, một người mà cô đang thầm thương trộm nhớ.

17 Again - Trở lại tuổi 17 - 2009 - BluRay - 720p - DTS - 4.41GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý - Tình cảm

Mike O'Donnell, ở tuổi 17, dường như là cậu con trai nổi tiếng nhất trường. Cậu là ngôi sao thể thao và đã đạt được học bổng vào đại học. Nhưng rồi cậu quyết định từ bỏ học bổng ấy để bắt đầu cuộc sống mới với cô bạn gái Scarlett.

Hai mươi năm sau, Mike "người lớn" cảm thấy cuộc sống không tốt đẹp như những gì anh hằng mong đợi. Ly thân với Scarlett, Mike đang sống với anh bạn thân Ned Freedman, công việc tại công ty dược thì dậm chân tại chỗ, còn mối quan hệ cha con với mấy đứa trẻ cũng không tốt đẹp. Anh nhớ lại thời quá khứ vang dội của mình và ước gì mọi thứ cũng được vẻ vang như thời anh 17.

3 Idiots - 3 chàng khờ - 2009 - Bluray - 720p - AC3 - 4.38GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý - Lãng mạn

Câu chuyện xoay quanh ba sinh viên kỹ sư – Rancho (do Aamir thủ vai), Farhan Qureshi (do Madhavan thủ vai) và Raju Rastogi (do Sharman thủ vai) – và cuộc hành trình của họ. Bộ phim cho thấy mỗi khía cạnh trong cuộc sống của từng người bao gồm mối tình giữa Rancho và Pia (do Kareena thủ vai) và mâu thuẫn của anh với giáo viên Viru Sahastrabudhhe (do Boman thủ vai)

“3 Idiots” kể về sự ảnh hưởng của Rancho tới hai người bạn và dạy cho họ sống cuộc sống của riêng mình. Nhưng bỗng một ngày anh chợt biến mất. Sau đó Farhan và Raju bắt đầu cuộc tìm kiếm Rancho để rồi cuối cùng nhận ra điều bí mật đằng sau sự biến mất này của Rancho.