• Hỗ trợ trực tuyến
  • Khu vực 3
  • Khu vực 1
  • HOT LINE 0903 318 938 
  • ">
  • Linknet.vn - nap tien dien thoai" target="_blank">
Sắp xếp theo: Bộ lọc: Hiển thị:
Extreme Movie STV - 2008 - BluRay - 720p - DTS -4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước - Tâm lý

Tuổi 16, độ tuổi đang tò mò khám phá bản thân, cùng với những rung động đầu đời, với những rắc rối rất teen.Trong phim xuất hiện những nhân vật vô cùng thú vị. Một anh chàng luôn tự ti về "dụng cụ sung sướng" bé teo của mình nên không dám làm quen bạn gái.Một anh chàng thần tượng cựu tổng thống Mĩ Abraham Lincoln đến nỗi chỉ ước một lần được "đi mây về gió" với ngài. Rồi những tình huống giở khóc giở cười của những cô cậu mới lớn. Rất nhiều những tình huống sẽ khiến bạn méo miệng, bụng đau.

Extract - Hàng nhái - 2009 - BDRip - 720p - AC3 - 4.66GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước - Hình sự - Lãng mạn

Joel, the owner of an Extract plant, tries to contend with myriad personal and professional problems, such as his potentially unfaithful wife and employees who want to take advantage of him.

EuroTrip - 2004 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước - Phiêu lưu

   Scott Thomas, một học sinh trung học năm cuối ở Mỹ, kết bạn với một người Đức tên Mieke qua internet. Nhờ Mieke dịch giúp một số bài tập, Scott đã đạt điểm A môn tiếng Đức, tình bạn của họ ngày càng khắng khít dù chưa lần nào gặp mặt. Khi Scott tốt nghiệp, Mieke đề nghị họ nên gặp nhau. Lúc này, Scott lại phát hoảng vì cho rằng Mieke là một “anh chàng” nào đó (tên Mieke từa tựa như tên Micheal - một cái tên dành cho phái nam), Scott quyết tâm gửi một bức mail “đoạn tuyệt”.

Cho tới khi phát hiện ra Mieke là một cô gái xinh đẹp, anh chàng Scott tiếc ngẩn tiếc ngơ, nhưng đã muộn vì Mieke đã “block” - không nhận email từ Scott nữa. Thế là Scott quyết định lên đường sang Đức tìm Mieke. Cùng đi với Scott có anh bạn thân Cooper, cặp song sinh Jenny và Jamie. Và bốn bạn trẻ đã bắt đầu chuyến hành trình đáng nhớ với những kỷ niệm cười ra nước mắt của họ sang châu Âu, xuyên qua London, Paris, Amsterdam để nhắm đến Berlin…

 

Employee of the Month - Chinh phục mỹ nhân - 2006 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước - Lãng mạn

   Ở công ty Super Club, trong khi Vince luôn đoạt được giải Nhân viên xuất sắc trong tháng thì Zack lại chỉ là một đồng nghiệp quèn. Khi cô gái thu ngân xinh đẹp Amy chuyển đến làm việc chung, hai anh chàng lại trở thành đối thủ trong cuộc đua lấy lòng người đẹp. Khi biết Amy chỉ hẹn hò với những người đã từng đoạt giải Nhân viên xuất sắc thì Zack quyết định phải chiến thắng Vince, tạo nên một cuộc đua vô cùng hài hước…

Drillbit Taylor - Vệ sĩ ruồi - 2008 - BluRay - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý

Ryan, Wade và Emmit là những học sinh lần đầu tiên bước chân vào trường trung học. Tại đây, sau khi tìm hiểu về ngôi trường của mình, 3 cậu học sinh phát hiện ra sự tồn tại của một “triều đại” mang tên Filkins. Filkins là một học sinh lưu manh có tiếng trong trường, chuyên bắt nạt bạn bè và lôi kéo những ai cùng chí hướng. Là những học sinh mới, đồng thời cũng không ưa gì thói côn đồ của Filkins, 3 cậu học sinh quyết định hạ bệ “triều đại” của Filkins bằng cách tìm kiếm người giúp đỡ trên tạp chí Soldier of Fotune. Drillbit Taylor, một kẻ vô gia cư đã lọt vào tầm ngắm của 3 cậu nhóc. Vì với Drillbit Taylor, 3 cậu sẽ chỉ cần trả số tiền thuê rẻ nhất so với những người khác. Đến với 3 cậu chủ, Drillbit Taylor đã đưa ra những bài huấn luyện về thể chất và tình thần cho họ…

Dogma - Tìm kiếm ca sĩ - 1999 - Bluray - 1080p - DTS - 6.54GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài - Phiêu lưu - Viễn tưởng

An abortion clinic worker with a special heritage is enlisted to prevent two angels from reentering Heaven and thus undoing the fabric of the universe. Along the way, she is aided by two prophets, Jay and Silent Bob. With the help of Rufus, the 13th Apostle, they must stop those who stand in their way and prevent the angels from entering Heaven.

Doghouse - Nhà chứa - 2009 - HDTV - 720p - AC3 - 4.38GB - EV

Thể loại : Hài hước - Kinh dị

Một nhóm người đặt chân lên 1 ngôi làng hẻo lánh để giúp một thành viên trong nhóm này bỏ vợ. Bất hạnh thay… tất cả những người phụ nữ trong làng đã bị nhiễm một loại virus “căm thù đàn ông” …

Dodgeball - Đội bóng kỳ tài - 2004 - Bluray - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Thể thao

Câu lạc bộ thể hình do Peter (Vince Vaughn) làm chủ đang đứng trươc nguy cơ phá sản và bị lăm le bởi tập đoàn thể hình hàng xóm Global do White Goodman (Ben Stiller) mua lại. Nợ nần ngân hàng chồng chất và đang bị đe dọa, Peter và các bạn của anh không biết phải tính sao thì một cơ hội ngàn vàng đến với họ để có thể kiếm được 50.000 đô la để cứu lấy câu lạc bộ của mình. Đó là tham gia cuộc tranh tài Dodgeball ở Las Vegas.

Diary Of A Wimpy Kid - Nhật Ký Của Cậu Bé Nhút Nhát - 2010 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài - Gia đình

To Greg Heffley, middle school is the dumbest idea ever invented. It’s a place rigged with hundreds of social landmines, not the least of which are morons, wedgies, swirlies, bullies, lunchtime banishment to the cafeteria floor – and a festering piece of cheese with nuclear cooties. To survive the never-ending ordeal and attain the recognition and status he feels he so richly deserves, Greg devises an endless series of can’t-miss schemes, all of which, of course, go awry. And he’s getting it all down on paper, via a diary – “it’s NOT a diary, it’s a journal!” Greg insists, preferring the less-sissyfied designation – filled with his opinions, thoughts, tales of family trials and tribulations, and (would-be) schoolyard triumphs. “One day when I’m famous,” writes Greg, “I’ll have better things to do than answer peoples’ stupid questions all day.” So was born the Wimpy Kid’s diary.

Delicatessen - 1991 - Bluray - 720p - DTS - 5.05GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài - Viễn tưởng

The story is centered on a microcosm of a post-apocalyptic society where food is so rare it's invaluable and is used as currency. The story centers on an apartment building with a delicatessen on the ground floor. The owner of the eatery also owns the apartment building and he is in need of a new maintenance man since the original "mysteriously" isappeared. A former clown applies for the job and the butcher's intent is to have him work for a little while and then serve him to quirky tenants who pay the butcher in, of course, grain. The clown and butcher's daughter fall in love and she tries to foil her father's plans by contacting the "troglodytes", a grain eating sub-group of society who live entirely underground. The "trogs" are possibly the most sensible of the lot, as they see food as food and not money.

Death at a Funeral - 2007 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước

Tại tang lễ của người cha quá cố, 2 anh em Daniel và Robert không những phải kiềm chế cảm xúc lẫn lộn của mình mà còn phải tìm cách che giấu 1 sự thật động trời của gia đình đang có nguy cơ bị đưa ra ánh sáng.

Date Night - Đêm hẹn nhớ đời - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước - Hình sự - Tình Cảm

Claire và Phil Foster (do Tina Fey và Steve Carell đóng) là một cặp vợ chồng sống ở vùng ngoại ô. Mỗi ngày trôi qua với hai người là một “cuộc chiến”. Thậm chí, những buổi hẹn hò đi ăn tối của hai người cũng đang trở thành một lối mòn nhàm chán. Để hâm nóng cuộc hôn nhân của mình, hai người quyết định cùng nhau tới một quán rượu thời thượng ở khu Manhattan. Một loạt sự kiện xảy ra khiến hai người nhớ lại điều đã kéo hai người lại gần nhau. Và buổi tối hẹn hò đó khiến hai người không bao giờ quên.

Daddy day camp - Ông bố bất đắc dĩ - 2007 - Bluray - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Gia đình

Được xem là phần tiếp theo của “Daddy Day Care”, lần này Charlie phải đương đầu với những chuyện dở khóc dở cười khi anh nhận quản lý trại hè cho thiếu nhi với vốn kiến thức về cắm trại hay tổ chức là con số không tròn trĩnh

Coyote Ugly - Quán rượu Sói hoang - 2000 - Bluray - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài hước - Tâm lý - Lãng mạn

Khi cô gái Violet thực hiện ước mơ của mình, đó là tới New York để trở thành nhạc sĩ, trong ý thức của Violet tồn tại khá ít thông tin từ thành phố này. Tất cả những cố gắng của cô là gửi tới nhà sản xuất cuộn băng của mình, nhưng nó đã bị thất bại thảm hại, thêm vào đó căn hộ nơi Violet thuê bị kẻ trộm đột nhập, khiến cô trở thành kẻ trắng tay.
Một sự ngẫu nhiên đã chỉ lối cho Violet tới Coyote Ugly, một hộp đêm do phụ nữ làm chủ và mục đích sử dụng sắc đẹp và quyến rũ của phụ nữ để thu hút khách mời. Dần dần, Violet đã lấy được vị trí và bắt đầu học được cách sống nơi đô thị. Chỉ từ một sự hiểu lầm, bạn của Violet, Kevin đã tìm cách giải thoát cô khỏi nỗi sợ hãi và có thể hát chính những ca khúc do mình viết lời. Mọi việc diễn ra tương đối ổn thỏa, cho đến khi bố của Violet phát hiện ra con gái mình ở đây và tỏ rõ thái độ không tán thành…

Confessions of a Shopaholic - Tín đồ mua sắm - 2009 - Bluray - 720p - DTS - 6.63GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước - Lãng mạn

Dựa theo cuốn tiểu thuyết “Confessions of a Shopaholic” của Sophie Kinsella, bộ phim là một câu chuyện về một cô sinh viên mới ra trường và xin được công việc là nhà báo phụ trách chuyên mục tài chính ở thành phố New York, nơi cô có thể thỏa mãn thú nghiện mua sắm và bắt đầu chuyện tình lãng mạn với một doanh nhân giàu có.

Click - Remote may mắn - 2006 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước - Tâm lý - Viễn tưởng

Là một người đàn ông nghiện công việc, thời gian mà Michael dành cho gia đình vô cùng ít ỏi. Một ngày nọ anh vô tình có được một chiếc điều khiển thần kỳ. Có nó anh có thể cho dừng hay qua nhanh bất kỳ khoảnh khắc nào, và khi chiếc điều khiển tự động tạo nên bộ nhớ riêng và tự chọn cho qua nhanh những khoảng thời gian thì Michael mới nhận ra anh đã bỏ phí quá nhiều cơ hội ở bên cạnh người thân của mình.

CJ7 - Siêu khuyển thần thông - 2008 - BDRip - 720p - DTS - 4.36GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý - Viễn tưởng

Trong phim, Châu Tinh Trì vào vai cha của cậu bé Dicky Chow (Châu Tiểu Địch) - một công nhân xây dựng vất vả kiếm sống để con trai có thể theo học trường điểm. Nhưng Tiểu Địch luôn bị một số bạn bè khác bắt nạt chỉ về cậu bé quá nghèo, không có quần áo đẹp, không có giày tập thể thao cho ra hồn 

Chaos theory - Thư tình - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý - Lãng mạn

Frank Allen (Ryan Reynolds) tác giả nổi tiếng của quyển sách bán chạy 5 Phút Huấn Luyện Hiệu Quả đã hoàn thiện cuộc sống của mình bằng một hệ thống hết sức rõ ràng bao gồm những bảng thời gian biểu và phiếu mục lục. Mọi việc mà Frank làm đều được cân nhắc kỹ lưỡng, nhằm phù hợp với lối sống ngăn nắp và được dự báo trước của anh.Thế nhưng, Frank sớm nhận ra rằng cuộc sống không thể nào tuân theo một khuôn khổ được sắp đặt chặt chẽ vào một ngày nọ…

Catch & release - Nắm lấy tình yêu - 2006 - HDTV - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài hước - Tâm lý - Tình cảm

Gray wheeler (Jennifer Garner) chuẩn bị kết hôn thì Grady, chồng chưa cưới của cô, tử nạn trong một vụ đâm xe. Sau sự kiện đó, Sam (Kevin Smith) và Dennis (Sam Jaeger), hai người bạn thân của Grady, thường xuyên tới thăm Gray để an ủi, động viên, giúp cô tìm lại niềm vui sống. Sam là anh chàng vui tính và nhiệt tình, còn Dennis quan tâm tới người khác và rất có trách nhiệm. trong đám tang của vị hôn phu, Gray gặp lại Fritz (Timothy Olyphant), một tên lãng tử nhưng lại chơi với cô từ khi hai người còn nhỏ. Sau một thời gian, Gray phát hiện ra rằng có rất nhiều thứ cô không biết về người chồng tương lai, chẳng hạn như chuyện anh có một tài khoản bí mật trị giá hàng chục triệu USD. Nhưng cô thực sự choáng váng khi biết được bí mật lớn nhất : vị hôn phu của cô có mối quan hệ tình ái với một phụ nữ khác…

Cat and Mouse - Đại Hiệp Triển Chiêu - 2003 - HDTV - 720p - AC3 - 4.43GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Lãng mạn - Hành động

“Cat and mouse” là một vở hài kịch đầy mê hoặc dàn dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết Trung Quốc quen thuộc Qi Xia Qu Yi. Chuyện kể về vị quan thanh liêm Bao Công dưới triều đại nhà Tống, người được dân chúng vô cùng yêu mến vì đã trừ gian, diệt bạo, bảo vệc cuộc sống yênn ấm của người dân. Giúp việc cho Bao Công là những vị anh hùng quả cảm: “Ngự Miêu” Zhan Zhao và “chú Chuột đa sắc” Bai Yutong vốn được mênh danh là Robin Hood. Mèo và chuột không thể không “chí chóe”, Chính những cuộc xung đột của Ngự miêu và “Chuột đa sắc”  khiến câu chuyện trở nên vui nhộn và lí thú vô cùng. Với sự tham gia của hai ngôi sao màn bạc Andy Lau và Cecilia Cheung, bộ phim hứa hẹn đem đến những giờ phút thư giản sảng khoái cho fan điện ảnh.

Ca$h - Đồng tiền bất chính - 2010 - BDRip - 720p - DTS - 4.65GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Hình sự

Một người đàn ông đáp ứng với hai "chàng trai tốt" để phục hồi những gì là bất hợp pháp của mình, đưa họ vào cơn lốc đi xe của mình, làm những việc họ sẽ không bao giờ tưởng tượng, chỉ cần để tồn tại..

Burn After Reading - Tin nóng - 2008 - Bluray - 1080p - DTS - 7.95GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước - Hình sự - Tâm lý

Osbourne Cox là một chuyên gia phân tích thuộc CIA đã rời bỏ công việc sau khi bị giáng chức vì nhậu nhẹt. Ông ta quyết định viết một hồi ký về cuộc đời của ông khi còn làm trong CIA. Vợ của ông ta, Katie Cox muốn li dị, theo lời của luật sư, cô ta chép tất cả hồ sợ tài chính cá nhân của chồng từ máy tính, trong đó có cả tệp hồi ký nọ. Chiếc đĩa cuối cùng được tìm thấy ở Hardbodies, một phòng tập thể hình. Chad Feldheimer, nhân viên phòng tập, tìm ra chiếc đĩa và có ý định tống tiền Cox và Linda Litzke, cựu nhân viên của Cox. Nhân viên CIA Harry Pfarrer được giao nhiệm vụ thu hồi chiếc đĩa lại có mối quan hệ tình cảm với Katie, vợ của Osbourne.

Brüno - Đồng tính - 2009 - Bluray - 720p - DTS - 4.43GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước

Bộ phim kể về câu chuyện của chàng phóng viên thời trang người Áo Brüno, sau khi quậy phá trong show diễn thời trang Fashion Week ở Milan và bị đuổi việc, vì tẩy chay ở Áo, bị cả người yêu ruồng bỏ, đã quyết định đến Los Angeles để tìm kiếm danh vọng và sự nổi tiếng. Đi cùng anh là người trợ lý trung thành yêu thầm anh Lutz, và họ thề sẽ biến Brüno thành ngôi sao. Nhưng hành trình đó không hề đơn giản. Brüno thử hết tất cả mọi cách để trở thành nổi tiếng: phỏng vấn người nổi tiếng, làm sex tape, đi hoà giải vấn đề ở Trung Đông, xin con nuôi châu Phi, trở thành straight (vì những ngôi sao nổi tiếng Hollywood như Tom Cruise, John Travolta, Kevin Spacey đều là straight cả)

Bruce almighty - Chàng trai cừ khôi - 2003 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài hước - Tâm lý - Giả tưởng

Một anh chàng phóng viên đột nhiên gặp rất nhiều chuyện xui xẻo, anh ta nguyền rủa Chúa trời vì sự bất công này. Một chuyện kỳ lạ đã xảy ra, Chúa trời quyết định trao cho anh ta quyền lực để xem liệu vào địa vị đó, anh ta có làm tốt hơn Chúa hay không.

Bruce Nolan (Jim Carrey) là một phóng viên săn tin cho chương trình thời sự “Mắt thấy tai nghe” ở Buffalo, New York. Anh ta rất nổi tiếng với những câu chuyện làm mọi người thích thú và vui vẻ, trừ chính bản thân anh. Người ta dự định cho anh thay thế một nhân vật quan trọng sắp nghỉ hưu, chính vì thế Bruce quên hết mọi sự trên đời, kể cả cô bạn gái Grace (Jennifer Aniston), chỉ biết có công việc và công việc.

Bring it On : Fight to the Finish - Chơi tới cùng - 2009 - Bluray - 720p - DTS - 6.61GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Thể thao

Lina Cruz  là đội trưởng đội cổ động của East E.A. Nhưng cô phải chuyển đến West L.A. do mẹ cô tái giá. Cô cảm thấy lạc lõng giữa một ngôi trưởng mới, Cô còn phải đối mặt với Avery một cố nàng kiêu căng tự cho mình có thể là một đội trưởng cổ động giỏi nhất ở trường. Avery tự mình lập ra mộ đội cổ động để giành chức đội cổ động chính thức của trường. Lina sẽ cùng với  các bạn thân của mình và cô em gái không cùng dòng máu này chiến đấu lại với Avery thế nào? Liệu nó có đánh bại được trước sự uy hiếp với mạnh mẽ của Avery không???

Bridget Jones Diary - Nhật ký tiểu thư Jones - 2001 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý - Tình cảm

31 tuổi, xinh đẹp lại độc thân, Jones làm việc ở một nhà xuất bản sách tại London. Cuộc sống của nàng quyện với khói thuốc và hơi men. Chưa có ai làm nàng rung động. Chán nản, Jones thích cuộc sống phòng không chỉ với rượu và thuốc.

Bride Wars - Cuộc chiến cô dâu - 2009 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tình cảm

Emma và Liv vốn là đôi bạn thân từ thưở nhỏ, và như bao cô gái khác, cả hai đều có những mơ ước rất lý tưởng dành cho ngày trọng đại trong đời của mình, và gạch đầu dòng đầu tiên cho chuỗi những điều phải làm vào ngày cưới đó là phải tổ chức tại thánh đường dành cho các cô dâu ở New York – khách sạn Plaza.
Nay họ đã cùng 26 tuổi, đang cùng nhau hiện thực hóa ước mơ của mình, và tưởng chừng như sẽ là hai cô dâu hạnh phúc nhất, nếu như không có một sự cố nhầm lẫn nghiêm trọng: Lễ cưới của họ diễn ra cùng lúc và ở cùng một nơi. Sự cố này đặt Emma, Liv và cả hội bạn bè chơi chung với hai cô lâm vào tình huống khó xử. Cô luật sư thành đạt Liv luôn có được những gì mình muốn, từ một công việc tốt đến một anh bạn trai hoàn hảo, cho nên sẽ không có một lý do nào, hoặc một ai có thể cản bước cô sở hữu một đám cưới trong mơ mà cô đã ấp ủ bao lâu nay. Còn với cô giáo hiền lành Emma vốn rất giỏi chăm sóc cho người khác và thường hay bỏ bê bản thân mình, bỗng chốc nhận ra tầm quan trọng của giấc mơ cô dâu mà mình gần như đã quên, và trong khi đang hăm hở chờ cái điều kỳ diệu ấy xảy ra thì lại hay tin cô bạn thân muốn phỗng tay trên niềm “vinh quang” ngày cưới của cô.

Break Up Club - Câu Lạc Bộ Chia Tay - 2010 - BluRay - 720p - DTS - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý - Tình cảm

Break up Club là câu chuyện về một chàng trai trẻ đã tham gia một câu lạc bộ trên mạng có tên “Break up Club” với mục đích phá đám một đôi bạn khác. Nhờ thế anh chàng đã có được tình yêu của cô gái bị thất tình này.

Braindead - Unrated - 1992 - HDTV - 720p - AC3 - 4.01GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Kinh dị

Một con khỉ mặt chuột độc bị bắt và mang tới sở thú tại New Zealand, nơi mà Lionel và cô bạn gái mới Paquita sẽ đến thăm… Người mẹ hay lo lắng quá thái của Lionel bám theo cậu con trai và bị con khỉ này cắn, dần dần biến bà trở thành một loại thây ma sống. Sau đó, bà ta bắt đầu đi săn những người xung quanh và bất cứ ai sau khi bị cắn cũng sẽ bị biến thành giống như vậy. Lionel phải chống trả lại những thây ma và giấu xác chúng không cho Paquita và thế giới bên ngoài biết. Thế nhưng cuối cùng thì họ phải chống lại hàng trăm tên thây ma trong khi đang phải tiếp đãi một người khách không mời mà đến ở nhà của Lionel…

Blades of glory - Vũ khúc vinh quang - 2007 - HDDVD - 720p - AC3 - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Thể thao

Cách đây 3 năm rưỡi, họ,Chazz Michael Michaels (Will Ferrell) và Jimmy MacElroy (Jon Heder), từng là đôi nam trượt băng nghệ thuật nổi tiếng nhất, chiếc huy chường vàng giải Vô địch Thế Giới gần như trong tầm tay họ nhưng rồi chỉ vì một mâu thuẫn nhỏ nhoi đã khiến mọi thứ vuột ra khỏi tầm tay, ẩu đả tại giải khiến họ bị ban tổ chức cấm thi đấu vô thời hạn. Nay, một cơ hội vàng đã đến, họ lại có thể cùng nhau kết hợp giành lại những vinh quang trên sân băng khi lệnh cấm thi đấu của họ được bãi bỏ và việc đầu tiên là họ phải cùng dẹp bỏ thói tị nạnh với nhau….

Beverly Hills Ninja - Ninja mập đại náo - 1997 - HDTV - 720p - AC3 - 3.32GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Hành động

Một cậu bé mồ côi được nhặt về nuôi dưỡng tại xứ sở hoa anh đào. Khi lớn lên, dù ngoại hình có hơi quá khổ, cậu vẫn phấn đấu để trở thành một Ninja dẫu chỉ là một anh chàng Ninja da trắng hậu đậu.

Câu chuyện ngược thời gian về 25 năm trước, bên bờ biển Nhật xảy ra vụ đắm tàu, tất cả đều thiệt mạng trừ một cậu bé da trắng nằm trong chiếc rương gỗ được sóng đưa dạt vào bờ. Thày giáo Ninja (Soon-Tek Oh) bèn đem về nuôi, đặt tên là Haru (Chris Farley) và gửi gắm hy vọng một ngày nào đó đứa trẻ này sẽ lớn lên và trở thành cứu tinh cho thế giới. Bởi truyền thuyết xưa kể rằng đến một thời điểm nhất định, một Ninja da trắng sẽ xuất hiện lập công làm rạng danh môn phái Ninja.

Beauty On Duty - Mật lệnh mỹ nhân - 2010 - Bluray - 720p - AC3 - 4.40GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Hình sự

Nữ cảnh sát mới (Thái Trác Nghiên) cứu một nhân chứng của một vụ giết người trong lần tuần tra đầu tiên của cô. Nhân chứng đó sẵn sàng làm chứng chống lại kẻ giết người chỉ khi nào cảnh sát bảo vệ con gái của ông ta. Kết quả là nữ cảnh sát trẻ này buộc phải tham gia vào cuộc thi Hoa hậu sắc đẹp châu Á cùng với con gái của ông để bảo đảm an toàn cho cô.

Bad Santa - Ông già Noel xấu tính - 2003 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Hình sự - Tâm lý

Willie và Marcus là cặp hợp tác "làm ăn" cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Willie quá ngũ tuần, không nhà cửa chẳng vợ con, từng đi lính thời chiến tranh VN, lang bạt kỳ hồ, chơi bời ba vạ, say xỉn tối ngày. Marcus đa mưu túc trí, lùn bẩm sinh, đo cả giầy không đầy một thước nhưng lấy cô vợ gốc Á cao như người mẫu thời trang

Away We Go - 2009 - Bluray - 720p - DTS - 4.43GB - PĐ Anh ngữ

Thể loại : Hài - Tâm lý - Tình cảm

Câu chuyện kể về 1 đôi vợ chồng trẻ muốn dành cho đứa con sắp chào đời của mình một tổ ấm nên họ lên đường đi khắp nước Mỹ để tìm 1 nơi phù hợp nhất. Trên chặng đường dài họ đã gặp ko ít rắc rối nhưng nhờ những người bạn cũ tốt bụng họ đã vượt qua và tiếp tục trên con đường tìm cho mình 1 mái ấm thích hợp.

Are We Done Yet - Chúng ta xong rồi chứ - 2007 - Bluray - 1080p - DTS - 7.95GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Tâm lý - Xã hội

Sự xuất hiện của cô dâu mới cùng với hai đứa con riêng khiến cho căn hộ của anh chàng Nick trở nên chật chội. Để giải quyết tình trạng đất chật người đông này, Nick đã quyết định di dời gia đình nhỏ bé của mình về một ngôi nhà đẹp xinh mà anh hằng mơ ước ở vùng thôn quê.

Another Cinderella Story - Vũ khúc lọ lem - 2008 - Bluray - 720p - DTS - 4.37GB - PĐ Anh Việt

Thể loại : Hài - Ca nhạc - Tình cảm

Một anh chàng đẹp trai đã phải lòng cô bạn nhảy của mình trong một vũ hội hóa trang. Anh không biết cô là ai và từ đâu đến ngoại trừ chiếc máy nghe nhạc Zune của cô gái để lại. Với mong muốn được gặp lại tình yêu của mình, anh chàng đã tìm mọi cách để có thể gặp lại cô nàng xinh đẹp ấy.